💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TPBD2743
Thông số kỹ thuật: cao 39cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Mẫu Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 39cm

tượng phật bằng đồng

Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm Bằng Đồng Vàng Mạ Vàng Đẹp.

Tượng đồng Phật Bà thiếp vàng là sản phẩm tượng phật bằng đồng cao cấp của chúng tôi, hiện đang được trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Chúng tôi sản xuất rất nhiều mẫu tượng phật bằng đồng đẹp để phục vụ nhu cầu của quý khách thờ tại gia hoặc cúng tiến đình chùa, đền miếu. Tại các cửa hàng của chúng tôi có dòng tượng phật bằng đồng và dòng tượng phật bằng đồng mạ vàng 24k. Tượng phật bằng đồng mạ vàng 24k khác với tượng phật bằng đồng ở chỗ tượng phật bằng đồng mạ vàng 24k được phủ vàng ròng cao cấp lên toàn bộ bề mặt tượng đồng.

tượng bồ tát bằng đồng

Tượng Đồng Bồ Tát Quán Thế Âm cao 39cm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Quán Thế Âm Bồ Tát Mạ Vàng.

- Chất liệu: Tượng phật có chất liệu từ đồng vàng cát tút đẹp. Toàn bộ bề mặt tượng được phủ vàng ròng cao cấp.

- Phương pháp sản xuất: Tượng Phật Bà được sản xuất theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống 100% dưới bàn tay của nghệ nhân Thành Phát. Bề mặt tượng phật được chà mịn, phủ vàng ròng cao cấp.
- Kích thước: Cao 39 cm.
- Màu sắc: Tượng được chúng tôi giữ màu tự nhiên của đồng vàng và mạ vàng 24k cao cấp.
- Cơ sở sản xuất: tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

tượng quán thế âm bồ tát bằng đồng

Mẫu Tượng Đồng Bồ Tát Quan Thế Âm Ngồi Thiền Trên Đài Sen.

Tượng Quán Thế Âm bồ tát ngồi thiền trên đài sen là mẫu phật được thờ phổ biến bên cạnh đó còn có mẫu tượng Bồ Tát Quan Thế Âm thế đứng trên đài sen. Với kích thước tượng đồng Phật Bà cao 39cm mạ vàng thì tượng phật phù hợp thờ tại nhà của các phật tử.

tượng phật bồ tát bằng đồng mạ vàng 24k

Mua Tượng Phật Bồ Tát Bằng Đồng Tại Hà Nội.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đồ đồng bán tượng phật bằng đồng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán tượng phật bằng đồng chất lượng và giá cả hợp lý. Đồ đồng Thành Phát luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được tâm lí của quý vị khi mua sản phẩm tượng phật, chúng tôi luôn đưa đến thị trường đồ đồng những sản phẩm tượng phật bằng đồng với chất lượng tốt nhất, cùng giá bán tại xưởng. Tượng đồng Bồ Tát Quán Thế Âm đang được trưng bày tại 2 cơ sở đồ đồng của chúng tôi tại Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội và 202 - Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy. Quý vị có nhu cầu mua tượng phật bằng đồng có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tôi để tham khảo.

- Bạn đọc truy cập nhanh TẠI ĐÂY để xem thêm tượng phật bằng đồng thờ tại gia được ưa chuộng nhất của chúng tôi.

tượng đồng bồ tát quan thế âm

Tìm Hiểu Về Bồ Tát Quán Thế Âm:

Quán Thế Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v…
Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của Từ Bi, Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Vì chỉ có từ bi mới giải trừ đau khổ, cũng như chỉ có trí tuệ mới diệt được ngu si.
Do đó, Bồ Tát Quan Thế Âm thiết lập tâm đại từ, đại bi mà thực hiện đại thệ nguyện độ sanh của Ngài. TỪ là đem niềm vui đến cho kẻ khác. Chữ Từ như người ta thường nói: Từ thiện, từ ái, từ mẫu, từ tâm. Từ tâm đối với ác tâm, sân tâm, ích kỷ tâm….BI là phương châm, là cách thức hành động để cứu khổ.Từ là lòng yêu thương, Bi là ra tay giải quyết và dấn thân nỗ lực làm việc để cứu giúp thực tế. Tóm lại Từ Bi: Thương yêu chúng sinh, mang lại cho họ niềm an lạc vui sướng gọi là Từ (maritrya, maitri). Đồng cảm nỗi khổ và thương xót chúng sinh, trừ bỏ nỗi khổ cho họ gọi là Bi.
Quán Thế Âm xưa kia Ngài đã thành Phật hiệu là “Chánh Pháp Minh Như Lai”. Ngài thị hiện làm Bồ Tát vì muốn đảm đương công tác cứu khổ ban vui cho chúng sanh. Đức Bồ Tát quán thấy Phật và chúng sanh đồng chung một bản thể, đồng chung một giác tánh duy nhất, nhưng Phật đã giác ngộ mà chúng sanh thì còn mê.
Do đó, Đức Quan Thế Âm tức là một vị Phật tương lai sẽ bổ vào ngôi của Đức Phật A Di Đà, thì ngài cùng với ngài Đại Thế Chí (kiếp xưa là em ngài, con thứ vua Chuyển Luân cũng cùng Ngài đồng thời được Đức Bảo Tạng thụ ký) giúp việc giáo hóa độ sanh cho Đức Phật A Di Đà và 2 Ngài cũng ứng thân xuống sa bà trợ giáo cho Đức Thích Ca Mâu Ni.

Xem video trực tiếp tượng quan thế âm bồ tát tại cơ sở chúng tôi:

- Bài viết trước đó Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen Mạ Vàng 24k

- Bài viết tiếp theo Bộ Tam Tượng Tam Thánh Bằng Đồng Mạ Vàng

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa