Cột Cờ Bằng Đồng

Cột cờ bằng đồng mạ vàng 24 k, cột cờ để bàn làm việc, để bàn làm việc cơ quan doanh nghiệp với mẫu cột cờ bằng đồng thân trúc đế tròn, cột cờ bằng đồng thân trúc đế vuông, mạ vàng 24 k, để bàn làm việc,.., cột cờ bằng đồng mạ vàng 24 k được để trên bàn làm việc với ý nghĩa vững vàng chăc chắn, sang trọng cho chủ nhân sở hữu..., Quý khách mua cột cờ bằng đồng tại các showroom của đơn vị đúc đồng Thành Phát Như Sau" Lh:0963514966 - 0963523786 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội 59 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê Đà Nẵng 139 Kinh Dương Vương Phường 12 Quận 6 TP.HCM

Tượng Đồng Bồ Tát Bổn Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát - Đồ Đồng Thành Phát

bán tượng phật bằng đồng

Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng, tượng bồ Tát Bổn Nguyện Địa Tạng Vương cao 50 cm

với chất liệu: Đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết 

Kích thước: Tượng Bồ tát Địa Tạng Vương Bồ Tát Bổn Nguyện cao 50 cm

với mẫu: Dáng Tượng phật, bồ tát bổn nguyện địa tạng vương bồ tát, phật giáo đại thừa thường được thờ tại gia.

Mầu sắc: tượng đồng thau( Đồng vàng ) thiếp vàng 9999 đẹp cao cấp

Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát Văn Lâm Hưng Yên

bán tượng phật bằng đồng

- Phái sau diện tượng Bồ Tát Bổn Nguyện bằng đồng thau cao 50 cm đẹp ngồi đài sen

bán tượng phật bằng đồng

Những quy tắc lập bàn thờ Phật tại gia để cả nhà luôn bình an:

– Nên đặt bàn thờ Phật hướng ra cửa chính: Tuy nhiên, cần lưu ý, không nên để bàn thờ Phật đối diện trực tiếp với cửa chính, tạo thế xung không tốt cho gia chủ. Đồng thời, cần giữ khoảng cách nhất định với cửa chính, tránh đặt tượng Phật ngay sát lối ra vào, dễ vướng bụi bẩn, tà khí, tạo nguồn năng lượng tiêu cực.
– Nên đặt bàn thờ Phật ở nơi thanh tĩnh, gọn gàng: Không khó để bạn lựa chọn một vị trí thanh tĩnh, gọn gàng trong nhà để lập bàn thờ Phật. Bên cạnh đó, cần lưu ý, tránh để bàn thờ Phật nơi phát ra âm thanh hỗn tạp như tivi, dàn loa…
– Bàn thờ Phật cần phải có chỗ dựa phía sau: Nếu phía sau bàn thờ Phật để trống, tạo cảm giác không vững chắc, không có điểm tựa an toàn. Đồng thời, lưu ý, tường dựa phía sau không được là tường nhà bếp hay nhà vệ sinh, tránh bị ảnh hưởng bởi xú uế.
– Kiêng kị đặt bàn thờ Phật đối diện với giường, bàn ăn, phòng bếp hay nhà vệ sinh. Trong trường hợp buộc phải đặt bàn thờ Phật trong phòng bếp, gia chủ nên lấy vải màu vàng để che phủ khi nấu nướng.
– Đại kị đặt bàn thờ Phật dưới xà ngang: Những vị trí phạm phải sự chèn ép của xà ngang nói chung đều không có phong thủy tốt, với phong thủy bàn thờ Phật cũng vậy. Vì thế, cần tránh tuyệt đối để bàn thờ Phật ngay dưới xà ngang.
– Không nên đặt bàn thờ Phật ở nơi quá thấp. Độ cao bàn thờ Phật nên vừa phải để tiện cho việc cầu khấn. Bên cạnh đó, lưu ý không nên đặt bàn thờ Phật ở hướng chính Nam. Nếu thờ cả Phật, Bồ tát và các vị thần minh khác, thì Phật và Bồ tát đặt ở ban trên, các vị minh thần ở phía dưới.
– Khi cúng Thần Phật, nên ngồi theo hướng quay từ Tây sang Đông. Nên dâng cúng đồ chay, hoa quả tươi, tuyệt đối không lưu giữ hoa quả héo trên bàn thờ Phật.

Xem video mẫu tượng phật bằng đồng tại cơ sở chúng tôi:

- Dưới đây là tượng đồng Bồ Tát Bổn Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 48 cm Kích Chuột

Danh Mục Tham Khảo.

Tượng Đồng Phong thủy, Tượng Phật Bằng Đồng Để Ô TôTượng Danh nhân bằng đồngTượng Phật Bằng ĐồngTượng Phật Mạ Vàngđồ đồng.