Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Mẫu Tranh ĐỒng Phong Thủy Đẹp Thuận buồn xuôi gió hàng thửa kỹ tinh sảo cao cấp, với nội dung và ý nghĩa của bức tranh đồng treo tường trang trí phòng khách, phòng làm việc mang ý nghĩa hưng thịnh cho người được biếu tặng, ngoài ra bức tranh đồng thuận buồn xuôi gió còn được xem là biểu tượng may mắn biếu tặng đối tác bạn bè về nhà mới LH: 0963514966 - 0963523786HN: 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa HN - Đà Nẵng: 59 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê Đà Nằng - SG: 139 Kinh Dương Vương Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM.
tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng Dài 88 cm

Đặt hàng
💰 3.290.000 đ 4.000.000 đ
tranh thuận buồn xuôi gió bằng đồng treo phòng khách đẹp

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng Đẹp

Đặt hàng
💰 8.900.000 đ 10.900.000 đ
Tranh Đồng Phong Thủy Cho phòng khach

Tranh Đồng Phong Thủy Cho phòng khach

Đặt hàng
💰 0963514966
tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có led

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng Có Led Dài 2,3 m

Đặt hàng
💰 10.500.000 đ 12,500,000

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió ngũ sắc dài 2m3

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng đồng

Chắc hẳn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, ai cũng mong muốn nhận được nhiều lời chúc may mắn, thuận lợi, suôn sẻ từ mọi người dành cho mình. Trong số lời chúc đó, có một câu thành ngữ mang đậm ý nghĩa và được gói gọn qua  một bức tranh, đó là tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng. Tại sao tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng lại nhận được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đến vậy?

Ý nghĩa tốt đẹp của tranh thuận buồm xuôi gió

Khi nhắc đến ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng, ta không thể không nhắc đến ý nghĩa của câu thành ngữ được sử dụng mỗi khi chúc nhau trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, đó là câu: thuận buồm xuôi gió, bức tranh  các nghệ nhân đã thổi hồn và sáng tạo nên một kiệt tác nghệ thuật mà gia chủ trong làng kinh doanh ai cũng mong muốn có.

Qua câu thành ngữ từ: Thuận – xuôi , có nghĩa là cùng chiều, cùng hướng, suôn sẻ, tránh gặp trắc trở, rào cản làm cản trở dự định cũng như tiến hành công việc khi đi trên sông, còn buồm – gió tương trưng cho kinh doanh và những tác nhân tác động bên ngoài, chúng luôn liên quan, hỗ trợ cho nhau, bởi buồm khi đi trên mặt nước, rất cần gió thổi cùng một hướng để dễ dàng di chuyển, gió thổi nhanh thuyền ắt sẽ đi nhanh và ngược lại, gió im lặng thuyền không có tác động gì thì rất khó di chuyển tới bến.

Cũng như trong kinh doanh, con người luôn mong muốn gặp được nhiều điều may mắn, luôn có mối quan hệ hợp tác thuận lợi, bởi vốn ngoài biển khơi hay trên thương trường, con người phải đối mặt với rất nhiều sóng gió, cản trở. Nhìn vào bức tranh, quý khách sẽ thấy con thuyền căng buồm trước sóng với gió biển đang đi trên mặt nước êm đềm, con thuyền xuôi dòng khá thuận lợi bởi gió thổi cùng chiều với hướng thuyền đang đi, Do trong phong thủy, thuyền còn tượng trương cho kinh doanh, các doanh nhân, doanh nghiệp luôn mong muốn công việc làm ăn của mình thật thuận lợi, suôn sẻ như chính con thuyền trong bức tranh vậy. Đó là lý do, tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng luôn được quý khách lựa chọn là tranh phong thủy cho mình.

Ý nghĩa Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió thuộc tranh phong thủy nên không phải ai cũng như tuổi nào cũng hợp với tranh, nên khi lựa chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió để trang trí trong căn nhà hay làm quà biếu, tặng thì quý khách hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn tranh. Nhìn vào bức tranh, ta thấy không chỉ điểm nhấn của tranh là con thuyền mà vị trí của thuyền đang đi ở đâu mới làm nên ý nghĩa của tranh, đó là nước biển, trong phong thủy tương trương cho mệnh thủy, mà trong thuyết ngũ hành tương sinh thì thủy tương hợp với chính nó, tương sinh xuất mộc, kim tương sinh nhập thủy, nhưng lại cực kỳ khắc với hỏa, bởi khi thủy gặp hỏa sẽ làm dập tắt nó.  

Chờ tài lộc bằng xe thì ai cũng biết, nhưng nếu phải chở bằng thuyền thì chứng tỏ đó là một món tài lộc rất lớn, thuyền là phương tiện chuyên chở hàng với số lượng lớn từ xưa đến nay. Ngày xưa thuyền chạy bằng sức gió và nếu thuyền ngược gió sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển thuyền vì lúc này phải di chuyển bằng sức của phu chèo thuyền, và nếu thuyền chở nhiều hàng hóa thì càng khó khăn hơn rất nhiều. Mượn các hình ảnh của thiên nhiên tranh thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh là một chiếc thuyền buồm căng đầy gió trôi ở trên biển với đầy niềm tin và hy vọng vào sự thắng lợi ở phía trước. Mẫu tranh trở thành tranh phong thủy tài lộc được giới buôn bán, kinh doanh rất ưa chuộng.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng tả lại cảnh chiếc thuyền đang lướt nhanh trên mặt biển, như vậy ta thấy thuyền vốn làm bằng gỗ tức là mộc, và mặt biển tức là thủy. Như vậy những người thuộc hành thủy, mộc là những người sẽ hợp với bức tranh phong thủy này nhất.  Vậy những người đó thuộc tuổi nào? Khi lựa bất kỹ bức tranh phong thủy nào, cơ sở chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng cho quý khách khi mua trang trí nội thất, hay làm quà biếu, tặng cho đối tác...những người thuộc tuổi thuộc hành thủy như tuổi Nhâm tý( 1972), Kỷ hợi( 1959, 2019), Canh Dần( 1950, 2010), Tân Mão( 1951, 2011) là những rất hợp với tranh, bức tranh sẽ giúp gia chủ phất lên mạnh mẽ trong làm ăn, gặp những điều may mắn, thuận lợi, tránh đi những rủi ro, tác nhân xấu làm cản trở con đường kinh doanh đồng thời mang lại tài lộc cho chính doanh nghiệp hay gia chủ. 

Ngược lại tranh không hợp với người mệnh hỏa vì thủy hỏa vốn tương khắc, và lửa nếu gặp thuyền thì kết quả thế nào ai cũng rõ.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào tốt

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng là một bức tranh lớn mang ý nghĩa phong thủy cao, tuy nhiên bức tranh cũng được chú ý nhiều tới hướng treo của tranh. Bởi hướng treo đúng, phù hợp sẽ phát huy được công dụng của tranh. Khi nhìn vào tranh, quý khách thấy mũi thuyền sẽ được đặt phía bên phải hướng về phía trước, khi đặt tranh sẽ được ở vị trí hướng vào trong nhà nhằm mục đích mang tài lộc, theo các chuyên gia phong thủy treo ở hướng Bắc hoặc Đông sẽ tốt cho gia chủ, bởi hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, sẽ tăng khả năng lãnh đạo, còn hướng Đông giúp điều hòa năng lượng, bên cạnh đó hướng đông bắc hay tây bắc cũng khá đẹp giúp cho gia chủ có được trí tuệ thông suốt, may mắn, thăng tiến...Tuy nhiên, tranh thuận buồm xuôi gió kỵ nhất hướng Nam, bởi thuộc hành hỏa, gây bất lợi cho kinh doanh. Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng là bức tranh lớn, có giá trị cao nên khi treo tranh gia chủ treo ở đâu để phát huy tác dụng của nó, tranh sẽ được treo ở nơi trang trọng, theo phong thủy tranh nên treo tại: cơ quan của doanh nghiệp phòng khách, phòng làm việc của các chủ doanh nghiệp, phòng họp công ty, cửa hàng lớn,  phòng lễ tân khách sạn...đồng thời bức tranh thuận buồm xuôi gió không thích hợp khi treo tại phòng ngủ, phòng ăn.