Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Thành Phát - Chuyên tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp, tranh đồng phong thủy trang trí, tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng mạ vàng, tranh đồng thuận buồn xuôi gió, tranh đồng hàng kỹ đẹp. Lh: 0963514966 - 0963523786. HN: 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa HN - Đà Nẵng: 59 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê Đà Nằng - SG: SG: 139 Kinh Dương Vương Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM.
tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999

Bức Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Nền Đỏ Dát Vàng Cao Cấp

Đặt hàng
💰 29.000.000VNĐ 33.000.000 VND
tranh đồng vinh quy bái tổ treo phòng khách đẹp

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng Dát Vàng Nhật

Đặt hàng
💰 11.900.000 đ 15.900.000 đ
tranh vinh quy bái tổ treo phòng khách, treo phong thờ nhà thờ họ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng Dát Đồng Dài 1,76 m

Đặt hàng
💰 8.900.000 đ 10.900.000 đ
tranh đồng vinh quy bái tổ dát vàng 9999.

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Đồng Đỏ Đẹp

Đặt hàng
💰 14.500.000 Đ 16900000 Đ
Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ ( Khổ Lớn)

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ ( Khổ Lớn)

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ
Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Đẹp

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Đẹp

Đặt hàng
💰 0963514966
Tranh Vinh quy bái tổ tam khí dài 2,3 mét

Tranh Vinh quy bái tổ tam khí dài 2,3 mét

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ tam khí dài 2m3

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ
Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng dài 2m3

Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng dài 2m3

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

Từ xa xưa, Việt Nam luôn đề cao những  nét đẹp truyền thống của dân tộc, trong đó có truyền thống: “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây...”, đây là tục lệ của những người thành danh, đạt được vinh quang cho dân tộc, quê hương đã ghi nhận, tưởng nhớ tới công lao to lớn của những người đã sinh thành, bậc hiền nhân đi trước, tổ tiên, nơi họ sinh ra và lớn lên. Bức tranh Vinh quy bái tổ đã mô phỏng lại nét đẹp truyển thống đó và mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho mỗi con người Việt Nam. 

Ý nghĩa tranh vinh quy bái tổ

Đã là người Việt Nam chắc chắn ai cũng đã từng nghe và hiểu nghĩa câu nói: Vinh quy bái tổ. Ở đây Vinh là vinh quang, vinh danh, đạt thành tích cao, quy: là quay trở về, bái: chắp tay quỳ lạy, tổ: là tổ tiên, cuội nguồn dân tộc. Như vậy, Vinh quy bái tổ chính là sự chở về của những người thành danh, đỗ đạt, về với tổ tiên với lòng biết ơn, ghi nhớ sâu sắc. Đây chính là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt từ xưa đến nay với những hình ảnh ông Trạng khi ra đi thì lều chõng, rồi khi đỗ đạt áo gấm về làng, ngựa chàng đi trước võng nàng theo sau, làm rạng danh tiên tổ

Nhìn vào bức tranh vinh quy bái tổ, ta thấy khung cảnh làng quê, có sông núi, cây đa, giếng nước, cổng làng... tâm điểm là hình ảnh đoàn người ngựa cùng quan quân cờ hoa kéo về nhà, những người đã có công danh, đỗ đạt với thành tích cao trong học tập, sự nghiệp, có danh tiếng sau một thời gian xa làng quê trở về với niềm tự hào vinh quang dân tộc, tiền tài, địa vị và được dân làng chuẩn bị chào đón thật khang trang, long trọng. Bức tranh không chỉ trang trí cho căn phòng lộng lẫy, sang trọng, vinh danh những người có công, đỗ đạt sau kỹ thi, mà còn nhắc nhở con cháu: dù có xa quê hương lập nghiệp, công danh tài lộc thăng tiến thì hãy nhớ tới cội nguồn, nhớ tới người đã sinh thành, trở về nơi chôn rau cắt rốn, nơi luôn chào đón những con người đêm vinh quang về cho quê hương, đất nước. Như vậy, bức tranh vinh quy bái tổ còn thể hiện chữ tài, chữ danh, chữ nghĩa, chữ hiếu, niềm tự hào của dân tộc: có truyền thống hiếu  học, hiếu thảo...

Tại sao nên chọn tranh đồng Vinh quy bái tổ ?

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng là dòng tranh nghệ thuật, mang tính thẩm mỹ và có giá trị cao, tranh được làm từ nguyên liệu đồng vàng nguyên chất nhập khẩu Hàn Quốc, với độ dạy..., bề mặt của bức tranh được phủ vàng 24k, tạo sự sang trọng, cũng như độ bền, bóng của bề mặt tranh, bức tranh tạo nên từ sự dày công tỉ mỉ nhiều chi tiết , bố cục rõ ràng, không bị rối khi quý khách nhìn vào tranh, tranh được chạm khắc điêu luyện của các nghệ nhân đồ đồng Thành Phát, bức tranh đã hút hồn người xem ngay lần đầu tiên. Bức tranh được bao bọc bởi khung gỗ thịt chắc chắn, phủ sơn chống thấm chống mối mọt, bên trên là tấm kính với độ dày... bảo vệ khung cảnh bên trong được bền và đẹp.

Tranh vinh quy bái tổ hợp với tuổi nào

Tranh vinh quy bái tổ phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, bởi khi treo tranh trong căn nhà của bạn sẽ là nguồn động lực phấn đấu trong học tập cho các con các cháu, gợi nhớ tới tổ tiên, ông bà đã dày công dạy đỗ, tạo dựng truyền thống hiếu học cho các con, các cháu, còn tôn vinh những người đi trước đã thành danh và đem lại vinh quang cho dân tộc.

Một số lưu ý khi treo tranh đồng vinh quy bái tổ 

+ Có thể hiểu nôm na từ ý nghĩa bức tranh mang vinh quang về làm rạng danh tổ tiên, vì thế nên treo tranh cho đoàn người có hướng từ ngoài vào trong nhà, sẽ mang lại giá trị phong thủy cao.
+ Tranh thường được treo tại nơi rộng, thoáng, hay các không gian rộng như phòng khách, đại sảnh tạo sang tọng trong căn phòng.
+ Nên treo tranh vừa với tầm nhìn, không treo thấp quá, cũng cao quá khó khăn cho người quan sát tranh, làm tiêu điểm cho chính căn phòng đang treo tranh