💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TDVQBT2784
Thông số kỹ thuật: dài 2,62m rộng 1,55m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ khổ lớn do khách hàng đặt làm tại cơ sở Tranh Đồng Thành Phát.

tranh đồng

Mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng hàng đặt khổ lớn khung gỗ gụ cao cấp

-Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng được chạm thủ công từ tấm đồng liền dày rất tinh xảo và sắc nét, đây là bức tranh đồng rất ý nghĩa được treo phòng khách gia đình hoặc phòng thờ nói về việc những người con cháu thành danh có địa vị trong xã hội quay về bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý Việt Nam: "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy". Dân tộc Việt Nam rất hãnh diện với truyền thống văn hóa này.
Rất nhiều dòng tranh dùng cảnh “Vinh quy bái tổ” làm đề tài để sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách riêng của mình. Tranh “Vinh quy bái tổ” thường được treo ở nơi trang trọng trong nhà với niềm tự hào của gia chủ đồng thời giáo dục, khuyên dăn các bậc con cháu học hành.

tranh đồng vinh quy

Thông tin chi tiết cho bức tranh đồng vinh quy bái tổ:

-Tên: tranh đồng vinh quy bái tổ

-Kích thước: 1,55mx2,62m

-Chất liệu: nền tranh là tấm đồng nguyên bản nhập khẩu bên hàn quốc, khung tranh gỗ gụ màu nâu sậm cứng cáp

-Chế tác: tranh được các nghệ nhân khò thúc thủ công bằng tay 100% dưới tấm đồng dầy 8dem ( phôi cứng mang đi mạ vàng sau này nếu khách có nhu cầu)

-Bảo hành 10 năm cho bộ sản phẩm

tranh đồng vinh quy bái tổ

Ý nghĩa của bức tranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh đồng Vinh quy bái tổ đang là một trong những món đồ được săn đón và ưa chuộng trên thị trường tranh đồng Việt Nam. Tranh đồng vinh quy bái tổ cũng giống như việc treo hoành phi câu đối, việc treo tranh đồng Vinh quy bái tổ trong nhà cũng có ý nghĩa thể hiện được nét đẹp văn hóa truyền thống và gia phong của gia đình đó. Hiện nay, trên thị trường các dòng sản phẩm về tranh Vinh quy bái tổ có rất nhiều loại khác nhau nhưng tranh đồng Vinh quy bái tổ vẫn là mặt hàng được săn đón hơn cả. Bởi nó không chỉ có độ bền cao mà còn là sản phẩm được chạm khắc thủ công với những đường nét tinh tế, mẫu mã sang trọng sẽ làm tôn lên được không gian kiến trúc của gia đình bạn.

“Vinh quy bái tổ” về làng để dâng lễ tạ tổ tiên, cha mẹ và người thầy dạy dỗ mình. Tranh vinh quy bái tổ cũng có ý nghĩa tương tự, giống như lưu giữ giá trị tốt đẹp của gia đình, ghi lại mốc son quan trọng thể hiện sự “tôn sư trọng đạo”, "uống nước nhớ nguồn" thể hiện sự biết ơn đối với công cha nghĩa mẹ ơn thầy muôn đời không quên.

tranh đồng đẹp

Cách treo tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ

Tranh vinh quy bái tổ thường được treo ở những nơi dễ nhìn để làm điểm sáng cho không gian. Dân ta luôn coi trọng chữ nghĩa, đề cao những người có tri thức vậy nên tranh đồng vinh quy bái tổ có ý nghĩa ca ngợi truyền thống hiếu học, biết ơn nguồn cội và đi theo con đường sáng mà thế hệ trước dẫn lối.

Trước đây, các bức tranh đồng vinh quy bái tổ thường chỉ được treo ở những gia đình vua quan, những dòng họ có người đỗ đạt cao trong các kỳ thì cử. Ngày nay tranh vinh quy bái tổ được treo trong nhà, treo phòng thờ gia tiên, nhà thờ dòng họ để khuyến khích truyền thống hiếu học của con cháu trong dòng tộc.

Xem các mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ khác được nhiều khách hàng chọn hay có nhu cầu đặt làm tranh vào tham khảo: 9 mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng đẹp.

Xem một mẫu tranh đồng bằng video trực tiếp của cơ sở tôi:

- Bài viết trước đó Bài Vị Bằng Đồng Hun Màu Nâu Cổ

- Bài viết tiếp theo Đúc Tượng Đồng Cụ Đức Ông Cao 68cm

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.129.283

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa