💰 0963514966 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: TT0006
Liên hệ: 0963 514 966
Thông số kỹ thuật: dài 2,3 m rộng 1,2 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 8146
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

Đ/C 1: 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Đ/C 2: 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

Đ/C 1: Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

Đ/C 2: Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

Xem nhanh nội dung

Tranh Đồng Mỹ Nghệ Vinh Quy Bái Tổ đẹp treo tường phòng khách - Đồ Đồng Thành Phát

tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng vinh quy bái tổ

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tranh Đồng Mỹ Nghệ Vinh Quy Bái Tổ:

- Tên sản phẩm: Tranh Vinh Quy Bái Tổ Đồng Vàng.

- Chất liệu: Đồng tấm đồng vàng nhập khẩu đạt chuẩn đồng tinh, dày từ 5dem đến 7dem. Khung gỗ trò được phủ bì sáng bóng chống mối mọt.

- Kích thước: Dài 2.3m, rộng 1,2m.

- Trọng Lượng: gần 40 kg gồm đồng và khung.

- Màu sắc: Với sự kết hợp giữa mầu đồng vàng + sơn nền đen, khung gỗ vân đẹp mầu cánh dán.

- Cơ sở sản xuất:  Tại Đồ Đồng Thành Phát.

tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng vinh quy bái tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ đồng vàng  tả cảnh sinh động Tân khoa đỗ trạng nguyên : “ngựa anh đi trước, võng nàng theo sau”. Khi về tới làng,vị tân khoa sẽ đến nhà thờ tổ của dòng họ và đình làng bái tạ tổ tiên, rồi về bái tạ thầy dạy và cha mẹ. Vinh Quy Bái Tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ họ hàng, làng xóm mà còn là dịp để vị tân khoa bỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý Việt Nam: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

 tranh đồng vinh quy bái tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ dài 2,3m rộng 1,2m thường được treo tại những gia đình làm quan, nhà có người đỗ đạt cao trong thi cử, hay những doanh nhân thành đạt cũng thường treo tranh vinh quy bái tổ trong nhà hay nhà thờ họ lớn của dòng tộc.

tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp hàng chạm tay

Giá bán Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Cao Cấp. Nghệ nhân Thành Phát đã rất tỉ mỉ trong từng công đoạn làm tranh, từ việc chạm khắc họa tiết con người, khung cảnh làng quê sắc nét đến việc đóng khung tranh, phủ bì, hoàn thiện bức tranh.

tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng Treo Phòng Khách. Tại Đồ Đồng Thành Phát có rất nhiều kích thước tranh cho khách hàng lựa chọn, nhưng phổ biến vẫn là 1,5 x 0,8; 1,7 x 0,9; 2,3 x 1,2. Khách hàng có thể đặt làm tranh theo yêu cầu của mình như mạ vàng lên bề mặt tranh, đóng khung bằng các loại gỗ cao cấp như dổi, gụ, hương...

tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng vinh quy bái tổ

Có rất nhiều khách hàng khi đến xem tranh đồng mỹ nghệ đẹp tại Đồ Đồng Thành Phát  giải đáp một số câu hỏi phổ biến nhất:
 Vinh Quy Bái Tổ là gì? Tại sao lại đặt tên tranh là Vinh Quy Bái Tổ?  Vinh quy bái tổ là một hình thức để vinh danh và tưởng thưởng các tân khoa, đồng thời khuyến khích giới trẻ hăng hái học hành của các triều đại vua chúa ngày xưa, bên cạnh đó cũng ca ngợi sự tôn trọng đạo lý, uống nước nhớ nguồn của người dân Việt. 
Ý nghĩa của tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ: Tranh đồng Vinh Quy Bái tổ là một dòng tranh dân gian thường được những người kinh doanh hay thành công treo trong nhà vừa như một cách để báo hiếu cha mẹ, mang thanh danh về cho gia đình, vừa thể hiện được truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta.
 Treo tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ trong phòng khách hay phòng thờ gia tiên thì bao giờ cũng phải treo bức tranh có hướng đoàn ngựa đi vào phía trong nhà.

Danh Mục Tham Khảo. 

Xem video mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ