Tranh Mặt Trống Bằng Đồng

Tranh Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát - Chuyên sản xuất tranh mặt trống bằng đồng đẹp, tranh đồng thuận buồn xuôi gió bằng đồng, tranh đồng mã đáo thành công, tranh đồng vinh quy bái tổ, tranh đồng quê bằng đồng đẹp quý khách có nhu cầu liên hệ Đồng Thành Phát 0963514966 - 0963523786. HN: 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa HN - Đà Nẵng: 59 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê Đà Nằng - SG: 139 Kinh Dương Vương Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM.
tranh đồng mặt trống treo tường đẹp

Tranh Trống Đồng Để Phòng Khách

Đặt hàng
💰 963 514 966
Tranh Mặt trống Đồng Ăn Mòn Đk 1,5 m

Tranh Mặt trống Đồng Ăn Mòn Đk 1,5 m

Đặt hàng
💰 0963 514 966
Trống Đồng Đông Sơn Đk 1,2 m

Trống Đồng Đông Sơn Đk 1,2 m

Đặt hàng
💰 0963514966
Mặt Trống Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

Mặt Trống Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

Đặt hàng
💰 0963 514 966
Mặt Trống Đồng Đông Sơn Đk 1,28 m

Mặt Trống Đồng Đông Sơn Đk 1,28 m

Đặt hàng
💰 0963514966
Tranh Đồng-Mặt Trống Đồng Đông Sơn

Tranh Đồng-Mặt Trống Đồng Đông Sơn

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ
Tranh Mặt Trống Đồng Treo Tường Cao Cấp

Tranh Mặt Trống Đồng Treo Tường Cao Cấp

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ
Tranh Mặt Trống Đồng - Món Quà Tặng Đẹp

Tranh Mặt Trống Đồng - Món Quà Tặng Đẹp

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ
Mặt trống khung gụ ngũ phúc mạ vàng 24 k

Mặt trống khung gụ ngũ phúc mạ vàng 24 k

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ
Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k cao cấp

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k cao cấp

Đặt hàng
💰 Giá: Liên hệ

Tranh mặt trống đồng treo tường

Từ xa xưa, trống đồng được lựa chọn làm vật thể linh thiêng để thờ cúng hay trang trí không gian trong căn phòng của gia chủ. Bởi trống đồng là hình ảnh tiêu biểu nền văn hóa anh hùng dân tộc, trên mặt trống đồng được khắc họa rất nhiều chi tiết mang ý nghĩa sâu sắc và được chế tạo thành tranh mặt trống đồng treo tường khá đặc sắc. Tranh mặt trống đồng treo tường có ý nghĩa như thế nào mà được quý khách lựa chọn đến vậy, xin mời quý khách cùng tìm hiểu.

Ý nghĩa phong thủy của tranh mặt trống đồng?

Nhìn vào bức tranh mặt trống đồng treo tường, ta thấy trên bề mặt trống có rất nhiều họa tiết, đó là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống con người và tự nhiên. Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm mặt trống. Còn vòng tròn lớn thứ 2 tượng trương cho cội nguồn của dân tộc, thông qua con số 10 con nai và 8 con chim nói lên những người họ Hùng, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con rồng cháu tiên. 

Tranh mặt trống đồng bằng đồng treo tường mang ý nghĩa tâm linh, bởi mặt trống sinh khí tốt, được làm từ vật liệu kim khí là đồng, đồng thời mặt trời ở trung tâm mặt trống có tác dụng chiếu sáng và xua đi khí xấu trong căn phòng của gia chủ..., khi treo tranh ở nơi làm việc sẽ có ý nghĩa đem lại may mắn, hút khí tốt, buôn bán thuận lợi, thăng tiến công việc. Qúy khách sử dụng tranh phong thủy còn có ý nghĩa lưu giữ nét đẹp văn hóa dân tộc , nhớ về cội nguồn, tổ tiên xưa kia của dân tộc. Tranh mặt trống đồng treo tường còn là vật thể lưu giữ và tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ của dân tộc mà ở đó con người đạt đỉnh cao cho sự hiểu biết về thiên văn, địa lý, lịch sử dân tộc...

Tranh trống đồng phong thủy phòng khách

Trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc của thuyết ngũ hành, quý khách cần chú ý tới sự xung khắc giữa các yếu tố nếu là người quan tâm tới phong thủy. Tranh mặt trống đồng treo tường thuộc hành kim, nên quý khách không nên treo tranh ở gần hoặc trong không gian nặng tính hỏa bởi kim khắc hỏa, còn những gia chủ thuộc mệnh thổ rất phù hợp với tranh mặt trống đồng treo tường.

Cách treo mặt trống đồng

Chú ý khi treo tranh mặt trống đồng, thông thường đồ đồng Thành Phát đã gắn sẵn trên khung tranh, tuy nhiên với những mặt trống đồng chưa lắp vào khung, cũng nên chú ý vì mặt trống đồng cổ vốn là một chiếc đồng hồ cổ thời Hùng Vương, giúp cho người xưa tính toán lịch mùa màng, vì vậy khi treo tranh cần xác định 2 điểm thời vụ gieo hạt cấy lúa có biểu tượng hình người đang cày bừa, hai điểm này nên để theo phương nằm ngang, từ đó xác định công việc cấy trồng các thời vụ trong năm

Khi treo theo hướng Bắc Nam hoặc hướng tây đông, mỗi cách treo có ý nghĩa riêng. Ví dụ khi treo theo hướng Tây Đông: tức là từ tây sang đông hơi chếch lên, không vuông góc với Nam Bắc, ta gặp 2 đầu trên đường thẳng vạch tại vòng tròn thứ nhất,đó là xuân phân, thu phân, khí trời mát mẻ, mọi người lo việc tế lễ

Ở nước ta, tranh mặt trống đồng treo tường còn là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn bè quốc tế, những du khách đến nước Việt Nam hay là vật kỷ niệm quý giá của người Việt Nam ở nước ngoài.

Mặt trống đồng có những kích thước nào?

Kích thước của mặt tranh rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với không gian trưng bày của quý khách, đồ đồng Thành Phát chúng tôi có các kích thước cơ bản như kích thước đường kính trống mặt đồng 30 cm, 40 cm, 50 cm, 60 cm, 70 cm, 1 m, 1,2 m, nếu các mặt to hơn quý khách có nhu cầu thì Doanh Nghiệp Đúc đồng Thành Phát phải đúc và hoàn thiện mất 10 tới 15 ngày bàn giao cho khách.