Tượng Phật Đồng Để Ô Tô

Đồ Đồng Thành Phát - Chuyên sản xuất tượng phật bằng đồng để xe hơi, đúc tượng đồng phong thủy, tượng đồng đẹp, tượng phật bằng đồng theo tuổi, quý khách muốn mua tượng đồng qua Đồng Thành Phát có nhiều mẫu mã đa dạng, liên hệ 0963514966 - 0963523786 HN: 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa HN - ĐN: 59 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê Đà Nằng - SG: 139 Kinh Dương Vương P12 Q6 HCM.
Tượng Bồ Tát Mạ Vàng Để Xe Hơi

Tượng Bồ Tát Mạ Vàng Để Xe Hơi

Đặt hàng
💰 0963514966
Tượng Phật Di Lạc Ôm Cá Chép

Tượng Phật Di Lạc Ôm Cá Chép

Đặt hàng
💰 0963 514 966
Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Để Ô Tô

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Để Ô Tô

Đặt hàng
💰 850.000 vnđ
Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Đặt hàng
💰 0963514966

Tượng phật để xe ô tô có ý nghĩa gì

Tượng Phật nói chung đều có một ý nghĩa giống nhau đó chính là sự nhẫn nại, từ bi và giàu lòng vị tha. Việc đặt tượng Phật trong ô tô cũng mang một khái niệm muốn cầu được sự bao dung, nhẫn nại và thuận buồm xuôi gió trong những đoạn đường đi.

Tuy nhiên, ý nghĩa trên chỉ linh nghiệm khi chủ xe thực sự có sự lương thiện, hành động xuất phát từ chính cái tâm của mình. Chỉ có điều này mới khiến việc tượng Phật để trên xe ô tô trở nên có ý nghĩa. 

Tượng Phật nói chúng đều có một ý nghĩa giống nhau đó chính là sự nhẫn nại, từ bi và giàu lòng vị tha.

Lưu ý gì khi lựa chọn tượng phật để xe ô tô

Lựa chọn theo cảm tính

Đa phần mọi người sẽ lựa chọn tượng Phật để trên xe ô tô theo cảm tính, dựa vào niềm tin của mình khi hướng tới một Đức Phật nào đó. Do người Việt có quan niệm nếu không biết thì cứ thành tâm, vô tri thì vô trách. Thêm vào đó với quan niệm của người Việt thì tất cả các vị đức Phật đều giúp con người hướng tới bình an và cái thiện. Vậy nên cho dù là tượng Phật nào, chỉ cần chủ nhân thực sự có lòng thành sẽ tức khắc linh nghiệm.

Lựa chọn theo Phật bản mệnh

Theo Phật giáo, mỗi người khi sinh ra đều có một sứ mệnh, cầm tinh một con giáp, mỗi con giáp lại tương ứng với một đức Phật bản mệnh. Còn theo dân gian thì Phật bản mệnh sẽ bảo hộ sự may mắn, sức khoẻ, xua đuổi tà khí và những điều xấu. Việc biết được Phật bản mệnh của mình sẽ rất quan trọng và hữu ích trong hiện tại cũng như tương lai. Đơn cử như khi đi chùa cầu an lễ Phật, ta biết hướng về ai kêu cầu, ước nguyện. Cũng bởi lý đó khi chọn tượng Phật đặt trong xe ô tô có rất nhiều người đã lựa chọn Phật bản mệnh.

Phật bản mệnh sẽ bảo hộ cho sự may mắn, sức khoẻ, xua đuổi tà khí và những điều xấu.

Danh sách các vị Phật bản mệnh mà chủ xe biết rõ hơn có nên để tượng phật trong xe ô tô:

  • Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh thuộc người tuổi Ngọ
  • Hư Không Tạng Bồ Tát – Phật bản mệnh của người tuổi Dần và Sửu 
  • Như Lai Đại Nhật – Phật bản mệnh của người tuổi Thân và Mùi
  • Phật A Di Đà – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Tuất và tuổi Hợi
  • Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Tý
  • Phổ Hiền Bồ Tát – Phật bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ
  • Văn Thù Bồ Tát – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Mão
  • Bất Động Minh Vương – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Dậu

Lựa chọn theo mục đích mong cầu

Một cách nữa mà nhiều người lựa chọn theo dân gian là chọn theo mục đích mà mình mong cầu. Bởi theo quan niệm này thì mỗi vị Phật bản mệnh đều đại diện cho một lĩnh vực, biểu tượng khác nhau trong cuộc sống. Do vậy, nhiều người đã chọn tượng Phật để xe ô tô theo ý nghĩa và mục đích mong cầu của mình để vị Phật đó phù hộ đúng chuyên môn của họ.