Tranh Trống Đồng Bản Đồ Việt Nam Mạ Vàng

Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam được mô phỏng theo hình chữ S bản đồ Việt Nam có kích thước 100x100. tranh trống đồng bản đồ việt nam làm quà kính tặng sang trọng. gọi 0963514966
💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TMTBD3380
Thông số kỹ thuật:
🏭 Xuất sứ:
️🛒 Tình trạng:
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam

Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam được mô phỏng theo hình chữ S bản đồ Việt Nam có đường kính 100cm, khung tranh kích thước 133x133cm. Chất liệu Đồng vàng tấm dày 8rem nhập khẩu, bề mặt được mạ một lớp vàng 24 k bằng phương pháp điện phân.  khung gỗ Gụ, gỗ Hương. Mặt trống được chạm hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống, mọi công đoạn đều được thực hiện bằng tay. Từ tấm đồng, người nghệ nhân của đúc đồng Thành Phát sẽ tiến hành gò thành hình mặt trống, sau đó người nghệ nhân tiến hành thúc nổi bề mặt và chạm tỉ hoa văn trên bề mặt tranh. Sau đó mặt trống đồng được tiến hành mạ phủ vàng ròng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể cao cấp nhất hiện nay cho màu sắc đẹp và độ bền rất cao.

Đặc biệt hình bản đồ và các cánh sao cùng với các hoa văn bên ngoài là nhảy múa biệu thị cho lễ hội lúa mới. Mặt trống đồng bản đồ Việt Nam thường được treo tường ở trong văn phòng hoặc phòng khác. Ngoài ra nó còn là món quà tặng cao cấp dành cho đối tác, cho các doanh nhân thành đạt.

Ý nghĩa phong thủy của mặt trống đồng?

Nhìn vào bức tranh mặt trống đồng treo tường, ta thấy trên bề mặt trống có rất nhiều họa tiết, đó là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống con người và tự nhiên. Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm mặt trống. Còn vòng tròn lớn thứ 2 tượng trương cho cội nguồn của dân tộc, thông qua con số 10 con nai và 8 con chim nói lên những người họ Hùng, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con rồng cháu tiên. 

Hình tròn của trống là sự toàn vẹn, hài hòa giữa trời đất, con người, cỏ cây, muông thú, nó mang lại sự may mắn cho người sở hữu.

Tranh mặt trống đồng ngoài biểu tượng cho may mắn, sự toàn vẹn, nó còn biểu tượng cho quyền lực. Như chúng ta đã biết thì người sở hữu biểu tượng trống đống chính là các bậc vua chúa, và thường được sử dụng vào những dịp rất đặc biệt.

Mặt trống đồng là niềm tự hào về lịch sử dân tộc đối với bạn bè thế giới

Tranh mặt trống đồng mạ vàng treo ở đâu

Đây là bức tranh có kích thước khá phù hợp với nhiều không gian. Bức tranh thường được treo tại phòng khách chung cư, phòng khách có không gian nhỏ, phòng làm việc, phòng thờ. Đặc biệt, bức tranh còn có thể làm một món quà tặng sếp, đồng nghiệp thì sẽ vô cùng ý nghĩa.

 

- Bài viết trước đó Mặt trống đồng đường kính 50 cm mạ vàng

- Bài viết tiếp theo Cách bày trí bộ thờ cúng bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa