💰 0963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: Mặt Trống Mạ Vàng 24 k
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Đường Kính 1 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 339
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Mặt Trống Đồng Mạ Vàng Đường Kính 1m Treo Tại Phòng Họp Cơ Quan Đẹp - Đồ Đồng Thành Phát

TRANH MẶT TRỐNG BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG

Mua Tranh Trống Đồng Đông Sơn Quà Tặng.

Trống Đồng Đông Sơn là tên của một loại trống tiêu biểu cho nền văn hóa Đông Sơn của người Việt Cổ. Ngày nay, hình ảnh của trống đồng được các cơ sở đồ đồng chế tác rất nhiều ra các sản phẩm khác nhau để làm vật trang trí phòng khách, treo tường, hoặc dùng làm quà biếu tặng, quà hội nghị, quà lưu niệm...

Tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát, biểu trưng trống đồng có các sản phẩm khác nhau như mô hình trống đồng thu nhỏ, mặt trống đồng, mặt trống đồng in bản đồ Việt Nam hay tranh mặt trống đồng đẹp. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm biểu trưng trống đồng thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn để tham khảo. 

TRANH MẶT TRỐNG BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG 24 K

Mặt Trống Đồng Đông Sơn mạ vàng 24k cao cấp.

Mặt Trống Đồng đường kính 1m của chúng tôi có được sản xuất theo phương pháp gò đồng, trạm khắc thủ công các họa tiết giống nguyên bản với mặt trống đồng Đông Sơn cổ. Chất liệu đồng được chúng tôi lựa chọn để tạo ra sản phẩm là tấm đồng vàng thau mê liền đẹp, chuẩn đồng chất lượng tốt nhất. Bề mặt mặt trống được phủ vàng ròng cao cấp.

Trong phong thủy, mặt trống đồng thường được gia chủ treo phòng khách để mang những điều may mắn, xua đuổi đi những khí xấu. Bên cạnh đó, mặt trống đồng treo phòng làm việc sẽ mang lại hội khí tốt, giúp gia chủ thăng tiến trong công danh, kinh doanh, buôn bán.

Mua mặt trống đồng tại đồ đồng Thành Phát, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán mặt trống đồng. Bởi vì, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những chất liệu đồng tốt nhất để tạo ra sản phẩm đồ đồng, bên cạnh đó các sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi đều do cơ sở đồ đồng của chúng tôi sản xuất, không qua trung gian.

Bạn đọc có nhu cầu mua mặt trống đồng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo TẠI ĐÂY các mẫu tranh đồng mạ vàng đẹp của chúng tôi.

xem video mẫu tranh trống đồng đông sơn

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Trống Đồng Đông Sơn Đk 1,2 m