💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Cột Cờ Thân Trúc Để Bàn Làm Việc
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Cao 56 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 1454
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Cột Cờ Thân Trúc Hai Tay Kép Bằng Đồng Để Bàn Làm Việc Đẹp - Quà Tặng Đồ Đồng Thành Phát

cột cờ để bàn làm việc

Mẫu Cột Cờ Bằng Đồng Để Bàn Đẹp.

Cột Cờ Bằng Đồng treo cờ đôi gồm 2 nhánh trên thân trúc để treo 2 lá cờ Tổ quốc và cờ Đảng. Đây là mẫu cột cờ 2 nhánh rất phù hợp để bàn họp, bàn làm việc của các lãnh đạo trong văn phòng, cơ quan, đơn vị nhà nước, trưng bày phòng đón tiếp, phòng truyền thống.

Tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát, cột cờ bằng đồng đẹp có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi để tham khảo.

cột cờ để bàn làm việc

Giá Bán Cột Cờ Bằng Đồng.

Cột cờ cao 56cm này do nghệ nhân Thành Phát chế tác thủ công, nặng khoảng 5kg và có chất liệu từ đồng vàng cát túi đẹp. Kiểu dáng cột cờ là mẫu đơn thân trúc rất chắc chắn có hai tay. Bề mặt sản phẩm được phủ bóng bền đẹp và màu sắc của cột cờ đơn được giữ nguyên màu vàng nguyên bản của đồng.

cột cờ để bàn làm việc

Quà Tặng Cột Cờ Bằng Đồng Đẹp.

Quý khách muốn mua món quà ý nghĩa để tặng sếp hay lãnh đạo trưng bày trên bàn làm việc, phòng làm việc mà không cần lo lắng về không gian phong thủy phòng làm việc của sếp thì lựa chọn cột cờ bằng đồng mạ vàng sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng, cột cờ biểu trưng đảng, nhà nước hay công ty sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho sếp của mình.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở đồ đồng uy tín chuyên nhận đặt làm cột cờ bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi nhận mạ vàng, phủ vàng ròng cao cấp để quý vị có được cột cờ mạ vàng cao cấp làm quà biếu tặng.

Quý vị có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm như giá bán, thời gian bảo hàng thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua sdt 0963.514.966, đồ đồng Thành Phát sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

- Có thể bạn đọc muốn tham khảo quà tặng đồ đồng mạ vàng cao cấp của chúng tôi.

 

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Cột Cờ Bệ Vuông Kép Trên Bàn Làm Việc