💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Cột Cờ Đơn Để Bàn Làm Việc
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Cao 48 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 640
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Đồ Đồng Quà Tặng Đối Tác, Cột Cờ Đơn Để Bàn Làm Việc Đẹp - Đồ Đồng Thành Phát

bán cột cờ để bàn làm việc

Cửa Hàng Bán Cột Cờ Bằng Đồng Đẹp.

Cột cờ đơn thân trúc hai tay được dùng để trang trí bàn làm việc, bàn hội nghị của các cơ quan nhà nước, các công ty làm ăn với đối tác ngước ngoài, các cuộc gặp hội nghị hợp tác giữa hai hay nhiều nước, dùng cột cờ để bài trí là thể hiện lòng yêu nước, sự tôn trọng các nước khác trong buổi hội nghị.

Cột cờ cao 48cm này do nghệ nhân Thành Phát chế tác, có chất liệu từ đồng vàng cát túi đẹp. Cột cờ với kiểu dáng mẫu đơn thân trúc có hai tay. Màu sắc của cột cờ bằng đồng được giữ nguyên màu vàng của đồng, bề mặt sản phẩm được phủ bóng bền đẹp.

bán cột cờ để bàn làm việc

Mua Cột Cờ Bằng Đồng Đẹp Tại Hà Nội.

Rất nhiều vị khách đến mua cột cờ bằng đồng tại đồ đồng Thành Phát để làm quà tặng dành tặng bạn bè, cơ quan làm việc hay phòng làm việc của sếp. Khách hàng có thể lựa chọn cột cờ bằng đồng mạ vàng 24k tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi để làm quà tặng sang trọng.

Đồ Đồng Thành Phát chuyên sản xuất cột cờ bằng đồng với các kích thước to nhỏ khác nhau, chất liệu đồng được sử dụng để tạo ra sản phẩm là loại đồng cao cấp, chúng tôi nhận chế tác cột cờ bằng đồng với chất liệu, kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

- Bạn đọc xem thêm các mẫu cột cờ bằng đồng đẹp CLICK here, liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu mua cột cờ bằng đồng.