💰 0963514966 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: TU0001
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 42 cm.
🏭 Xuất sứ: Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Đặt hàng
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It
Xem nhanh nội dung

Bồ Tát Chuẩn Đề Bằng Đồng Diện Đẹp Thờ Tại gia Cao 42 cm - Tượng Đồng Thành Phát

diện tượng bồ tát chuẩn đề bằng đồng đẹp

Tượng Bồ Tát Chuẩn Đề Bằng Đồng Cao 42cm

là mẫu tượng bồ tát thờ tại nhà được nhiều quý phật tử lựa chọn và mua tượng tại Đồ Đồng Thành Phát. Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề được nghệ nhân Thành Phát đúc đồng thủ công tượng bằng đồng vàng thau đẹp, tượng để màu vàng tự nhiên của đồng thau. Bề mặt tượng phật chà sáng bóng, được phủ Pu giúp đồng bền với thời gian.

địa chỉ bán tượng phật bằng đồng

Mẫu Tượng Bồ Tát Chuẩn Đề Bằng Đồng Vàng.

Phật Mẫu Chuẩn đề là một bồ tát trong trường phái Đại thừa, được nhắc tới nhiều trong kim cương thừa. Phật Mẫu Chuẩn Đề được xem như một nữ thần, hay còn được gọi là mẹ của các phật được xem ngang hàng với Bồ Tát quán thế âm bồ tát. Hình tượng của bồ tát chuẩn đề ngồi kết già trên đài sen, mình mặc thiên y, trên đầu trang điểm ngọc anh lạc, đầu đội mũ có ngọc lưu ly, có 18 tay trên thân đều đeo vòng xuyến khảo xà cừ và mỗi tay đều cầu một pháp khí biểu thị cho các tam muội gia.   

nơi bán tượng phật bằng đồng diện đẹp

Cửa hàng Bán Tượng Đồng Bồ Tát Chuẩn Đề Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

 Ý nghĩa của Phật Mẫu Chuẩn Đề trong phật giáo đại thừa là vị chuân hộ trì phật pháp và bảo hộ chúng sanh có mạng sống ngắn ngủi được thọ mạng lâu dài.

địa chỉ bán tượng phật bằng đồng

Giá Bán Tượng Bồ Tát Chuẩn Đề bằng đồng đẹp.

Với kích thước Tượng Phật Chuẩn Đề cao 42cm, pho tượng phù hợp thờ tại nhà của các phật tử hay tại đình đền chùa. Tại Đồ Đồng Thành Phát có rất nhiều Tượng Bồ Tát Chuẩn Đề thờ tại gia khác nhau, khách hàng có thể tham khảo Tại Đây. Quý vị có nhu cầu đúc tượng phật bằng đồng, đúc tượng bồ tát chuẩn đề cỡ đại thì có thể đặt đúc tại đồ đồng Thành Phát. 

diện tượng bồ tát chuẩn đề bằng đồng đẹp

Nhận Đúc Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề Bằng Đồng.

Đồ Đồng Thành Phát chuyên nhận đúc tượng phật, đúc tượng chân dung bán thân, đúc tượng đồng theo yêu cầu của quý khách, nhận mạ vàng, phủ vàng ròng lên bề mặt tượng để pho tượng được hoàn hảo và trở thành vật phẩm có giá trị. Bạn đọc tham khảo thêm Tượng Phật Mạ Vàng được bán tại các cơ sở đồ đồng của chúng tôi.

Xem video tượng phật bồ tát chuẩn đề bằng đồng: