💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: TM0001
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 45 cm
🏭 Xuất sứ: Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Tượng Bồ Tát Trăm tay Ngàn Mắt Bằng Đồng Diện Đẹp Cao 42 cm

nơi bán tượng trăm tay ngàn mắt bằng đồng

Tượng Bồ Tát Thiên Thù Thiên Nhãn Bằng Đồng.

Tượng Đồng Phật Trăm Tay Ngàn Mắt cao 42cm được bán tại các cửa hàng trưng bày đồ đồng của Thành Phát. Tượng được đúc bằng đồng vàng cát túi đẹp chuẩn đồng cao cấp, bề mặt tượng đồng được chà bóng, phủ Pu giúp đồng chống oxi hóa. Màu sắc của tượng đồng được chúng tôi giữ nguyên màu vàng tự nhiên của đồng.

địa chỉ bán tượng trăm tay ngàn mắt bằng đồng tại quận 6 hcm

Mẫu Tượng Bồ Tát Trăm Tay Ngàn Mắt ngồi đài sen.

Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt là một trong 6 vị Bồ tát tiêu biểu nhất trong Mật Tông. Phật bản mệnh Nghìn tay nghìn mắt với hình tượng nhiều tay, các tay đều cầm pháp khí, trông rất uy lực. Biểu tượng Bồ tát Thiên Thù Thiên Nhãn thường được dân gian hiểu là: có nghìn mắt, nghìn tay để nhìn thấu nỗi khổ của chúng sinh và ra tay cứu giúp họ. Vị bồ tát này được nhiều phật tử thờ tại nhà, nhất là những người tuổi Tý, vì Bồ Tát Thiên Thù Thiên Nhãn là phật bản mệnh của tuổi Tý, ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

địa chỉ bán tượng phật bằng đồng

Giá Bán Tượng Phật Thiên Thù Thiên Nhãn

Tượng phật trăm tay ngàn mắt thờ tại nhà có hai loại tượng phổ biến là tượng Thiên Thù Thiên Nhãn ngồi thiền trên đài sen và tượng thế đứng trên đài sen hoặc đứng trên bệ. Tại đồ đồng Thành Phát luôn có sẵn tượng bồ tát thiên thù thiên nhãn thờ tại gia với các mẫu mã đa dạng, chất liệu và các kích thước khác nhau cao 11cm, 13cm, 23cm, 26cm, ...Khách hàng có thể đến các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi để xem trực tiếp.

nơi bán tượng trăm tay ngàn mắt bằng đồng

- Khách hàng có nhu cầu đúc tượng phật, đúc tượng chân dung, đúc chuông chùa bằng đồng thì hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua sđt 0963.514.966 để được tư vấn chi tiết, biết được quy trình đúc tượng đồng, giá đúc tượng tại đồ đồng Thành Phát.

Bạn đọc tham khảo thêm Mẫu tượng bồ tát Thiên Thù Thiên Nhãn mạ vàng 24k của chúng tôi.

Xem video mẫu tượng bồ tát thiên phù thiên nhãn;

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Hạc Đồng Thờ Cúng Khảm Ngũ Sắc 45 Cực Đẹp Bán Tại Quận 6 Sài Gòn