💰 0963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: Bộ Cửa Võng Đồng Đỏ
Liên hệ: 0963 514 966 - 0963 523 786
Thông số kỹ thuật: Dài 2,17 m, Rộng 1,45 m
🏭 Xuất sứ: đồ đồng thủ công mỹ nghệ thành phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 7610
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Cửa Võng Thờ Gia Tiên Bằng Đồng Đỏ Cao Cấp - Đồ Đồng Thành Phát

cửa võng đồng đỏ nguyên chất

Treo Cửa Võng Bằng Đồng Trên Ban Thờ.
Tích bộ cửa võng bằng đồng với mẫu cửa võng đồng đỏ cổ, họa tiết trên cửa võng: trên song long trầu mặt nguyệt dưới hổ phù hóa, với sự kết hợp theo mẫu cổ tứ linh " Long Lân Quy Phụng ".

Cửa võng thờ được dùng để trang trí trước ban thờ gia tiên tại nhà, nhà thờ họ,.. làm sang trọng thêm ban thờ, không khí phòng thờ, tỏ lòng tôn kính đối với tổ tiên.
bộ cửa võng đồng đỏ dài 2,17 m

Cửa võng bằng đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Bức cửa võng thờ gia tiên là sản phẩm đồ đồng thờ cúng của chúng tôi, được làm từ tấm đồng đỏ nguyên chất dát mỏng nhập khẩu, chuẩn đồng cao cấp. Dưới bàn tay của nghệ nhân Thành Phát, từ tấm đồng dát mỏng thô được trạm tay, gò, thúc nổi thủ công các họa tiết để tạo ra sản phẩm tinh sảo như vậy. Cửa võng được giữ màu tự nhiên của đồng mang lại vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

cửa võng đồng đỏ nguyên chất

Cửa Võng Bằng Đồng Đỏ.

Bức cửa võng thờ cúng này có kích thước dài 2,17m, rộng 1,45m, đây là mẫu cửa võng thờ phổ thông được nhiều khách hàng lựa chọn phù hợp với gian thờ, phòng thờ tại nhà. Khách hàng có nhu cầu đặt làm cửa võng bằng đồng có kích thước theo mong muốn của mình có thể đặt làm tại đồ đồng Thành Phát.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết sản phẩm Cửa võng thờ bằng đồng được chúng tôi chụp để khách hàng khách hàng ở xa không có thời gian đến tận cửa hàng tham khảo: 
bộ cửa võng đồng đỏ dài 2,17 m

Bức cửa võng bằng đồng vàng, đồng đỏ luôn có sẵn tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi trên cả nước. Khách hàng có nhu cầu tham khảo trực tiếp có thể đến các cửa hàng đồ đồng Thành Phát gần với quý vị nhất nhé.

- Bạn đọc tham khảo thêm các mẫu bộ hoành phi bằng đồng đi cùng với cửa võng thờ.