💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Các Mẫu Cửa Võng Bằng Đồng
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Tùy Theo Yêu Cầu Khách Hàng
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 777
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Võng Bằng Đồng Thờ Cúng Gia Tiên - Đồ Đồng Thành Phát

cửa võng bằng đồng

Cửa Hàng Bán Cửa Võng Bằng Đồng Cao Cấp.

Mẫu cửa võng thờ cúng thông thường chỉ có một khuân mẫu, đó là cửa võng có hình chữ nhật, trên cửa võng được chạm khắc các chi tiết hoa văn "long lân quy phụng", song long chầu mặt nguyệt cùng các họa tiết hoa dân gian mang đậm hướng cổ điển. Vì vậy, sự khác nhau giữa các cửa võng bằng đồng đơn thuần chỉ là sự khác nhau về chất liệu như đồng vàng, đồng đỏ và màu sắc, kích thước của sản phẩm.

cửa võng bằng đồng

Cửa võng bằng đồng đỏ cao cấp.

Cửa võng thờ cúng này là sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng của đồ đồng Thành Phát, cửa võng có chất liệu từ tấm đồng đỏ cao cấp dày từ 7dem đến 1 ly đồng, được thúc tay, trạm tay kĩ để tạo ra sản phẩm có độ sắc nét và thẩm mỹ cao. Màu sắc của cửa võng được giữ nguyên màu đồng tự nhiên, bề mặt sản phẩm được nghệ nhân phủ bóng sáng giúp chất liệu đồng bền với thời gian. Cửa võng đồng đỏ này có kích thước dài 2,17m rộng 1,47m phù hợp khi treo trên ban thờ gian tiên nhà thờ họ.

cửa võng bằng đồng

Mua Cửa Võng Thờ Gia Tiên Bằng Đồng Vàng.

Cửa võng thờ bằng đồng vàng là mẫu cửa võng thờ gia tiên được nhiều khách hàng lựa chọn bởi màu vàng của đồng tự nhiên phù hợp với ban thờ gia tiên, phù hợp với không gian thờ cúng tại nơi treo. Việc lựa chọn mua cửa võng bằng đồng vàng hay đồng đỏ cũng liên quan đến việc màu đồng đó có hài hòa với không gian thờ hay không.

bộ cửa võng bằng đồng

Việc treo cửa võng thờ để trang trí làm sang trọng thêm ban thờ, không khí phòng thờ đã trở nên phổ biến đối với mỗi gia đình người Việt ngày nay. Nhiều khách hàng có thể lựa chọn Cửa võng bằng đồng mạ vàng, thiếp vàng để tăng thêm độ sang trọng cho gian phòng thờ.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên chế tác và bán các sản phẩm đồ đồng thờ cúng như cửa võng bằng đồng, cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối, bát nhang, bộ ngũ sự, tam sự thờ cúng,...Chúng tôi đã có nhiều năm sản xuất và kinh doanh sản phẩm trên lĩnh vực đồ đồng, là điểm bán tin tưởng khi khách hàng có nhu cầu mua cửa võng bằng đồng, đặt làm cửa võng.

- Quý khách tham khảo thêm mẫu cửa võng bằng đồng đẹp NHẤT của chúng tôi TẠI ĐÂY.