💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Cửa Võng Bằng Đồng Đẹp
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Dài 2,7 m rộng 1,07 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 596
Đặt hàng
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It
Xem nhanh nội dung

Cửa Võng Bằng Đồng Treo Nhà Thờ Họ Dài 2,7m Rộng 1,07m - Đồ Đồng Thành Phát

CỬA VÕNG BẰNG ĐỒNG

Địa Chỉ Bán Cửa Võng Thờ Gia Tiên Bằng Đồng.

Trước kia, treo cửa võng trên ban thờ chỉ có nhà làm quan, nhà khá giả có điều kiện nhưng ngày nay việc treo cửa võng đã rất phổ biến trong mỗi gia đình người Việt. Cửa võng được treo để ngăn cách phòng thờ, ban thờ với không gian bên ngoài, tạo sự trang trọng, tôn quý trong không gian thờ cúng.

Cửa võng thờ gia tiên thường được làm từ hai chất liệu phổ biến, đó là bằng gỗ và bằng đồng. Tuy nhiên, ngày nay cửa võng bằng đồng ngày càng được ưa chuộng bởi cửa võng đồng có độ thẩm mĩ cao, chất liệu đồng bền có tính nhẹ, bên cạnh đó giá bán cửa võng bằng đồng rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu gỗ, phù hợp với điều kiện sống của đại đa số gia đình Việt.

CỬA VÕNG BẰNG ĐỒNG

Cửa Võng Thờ Bằng Đồng Cao Cấp.

Cửa võng này có kích thước dài 2,7m rộng 1,07m, là sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của đồ đồng Thành Phát, cửa võng có chất liệu là từ tấm đồng vàng thau dát mỏng dày khoảng 7dem đến 1ly đồng, được nghệ nhân Thành Phát thúc tay, trạm thủ công họa tiết hoa văn tinh sảo, sắc nét. Cửa võng thờ cúng có màu vàng tự nhiên của màu đồng, bề mặt sáng bóng do được chúng tôi phủ bóng đẹp giúp chất liệu đồng bền với thời gian. Sản phẩm có các họa tiết như hình ảnh tứ linh " long lân quy phụng". song long trầu nguyệt, và các họa tiết cổ điển khác phù hợp với phong tục thờ cúng của người Việt.

CỬA VÕNG BẰNG ĐỒNG

Cửa Võng Bằng Đồng Treo Nhà Thờ Họ Đẹp.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên nhận đặt làm những bức cửa võng bằng đồng theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra trên khắp cả nước. Các mẫu cửa võng đẹp của chúng tôi chạm khắc thủ công tinh sảo được rất nhiều người biết đến, với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ tận tình chu đáo sẽ đảm bảo cho quý khách sự hài lòng khi đến mua sản phẩm đồ đồng của cơ sở chúng tôi.

- Quý khách tham khảo thêm các mẫu cửa võng hàng đặt do chúng tôi chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Đồ Đồng Thành Phát chúc quý vị một ngày an lành!