💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Bộ Cửa Võng Bằng Đồng Đẹp
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Dài 1,76 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 846
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Cơ Sở Nhận Làm Cữa Võng Thờ Cúng Bằng Đồng - Đồ Đồng Thành Phát

bộ cửa võng bằng Đồng

Cửa Võng Bằng Đồng Cao Cấp.

Bức cửa võng bằng đồng này do nghệ nhân của chúng tôi chế tác, được làm theo yêu cầu khách hàng làm sao cho phù hợp cùng với bộ hoành phi câu đối đã được treo sẵn nơi thờ cúng của gia đình. Chúng tôi nhận thấy bộ hoành phi câu đối của gia đình được làm từ đồng vàng, màu sắc của bộ hoành phi là màu tự nhiên của đồng vàng thêm vào đó là nền sơn đỏ nổi bật, vì vậy đồ đồng Thành Phát đã tư vấn đến khách hàng bức cửa võng đồng vàng như trên.

Cửa võng thờ gia tiên này được làm từ tấm đồng vàng thau đẹp dày từ 7dem đến 1ly đồng, các họa tiết hoa văn đều được nghệ nhân gò, thúc nổi tỉ mỉ tinh sảo. Cửa võng được để màu tự nhiên của đồng vàng, phủ bóng, nền sơn đỏ được điểm thêm tại các đường quanh bo của cửa võng.

bộ cửa võng bằng Đồng

Cửa võng bằng đồng thờ cúng gia tiên.

Cửa võng đồng vàng có kích thước dài 1,76m rộng 1,07m, phù hợp ban thờ gia tiên dài 1,97m tới 2,3m hoặc phù hợp với gian phòng thờ 2,3m. 

Đồ Đồng Thành Phát nhận đặt làm cửa võng, cuốn thư, hoành phi câu đối đồng theo yêu cầu của khách hàng với các kích thước và chất liệu khác nhau. Khách hàng có nhu cầu mua cửa võng bằng đồng có thể đến trực tiếp các cửa hàng đồ đồng Thành Phát để tham khảo.

- Bạn đọc CLICK để biết thêm về giá bán cửa võng bằng đồng đẹp, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Tranh Đồng Quê Mạ Vàng Đẹp