💰 963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: PT0089
Liên hệ: 0963 514 966
Thông số kỹ thuật: cao 16 cm
🏭 Xuất sứ: ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 4947
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Tượng Đồng Long Quy Cưỡi Gậy Như Ý Cao 16cm - Tượng Đồng Phong Thủy Thành Phát

vật phong thủy

Cửa Hàng Bán Tượng Đồng Long Quy Cưỡi Gậy Như Ý.

Rùa đầu rồng hay còn gọi là Long Quy, là con vật huyền thoại kết hợp hai đặc tính của rồng và rùa. Rồng và rùa là hai loài trong bộ Tứ Linh nên rùa đầu rồng là con vật rất linh thiêng bên cạnh bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Tượng Long Quy Cưỡi Gậy Như Ý là linh vật phong thủy mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Tượng đồng Long Quy cưỡi gậy Như Ý của đồ đồng Thành Phát được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn làm vật phẩm trang trí nội thất tại phòng khách, phòng làm việc hay tại các cửa hàng buôn bán của gia chủ.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Tượng phong thủy Long Quy bằng đồng vàng đẹp.

Tượng Long Quy cưỡi gậy Như Ý cao 16cm do nghệ nhân Thành Phát chế tác, tượng Rùa đầu Rồng được đúc thủ công truyền thống bằng đồng vàng thau đẹp, nghệ nhân Thành Phát tỉ mỉ trong từng công đoạn đúc tượng để có được tượng đồng Long Quy đẹp. Bề măt tượng đồng được phủ bóng cẩn thận giúp đồng bền với thời gian.
đồ đồng phong thủy

- Sản phẩm tượng đồng Long Quy cưỡi gậy Như Ý được chúng tôi chụp mọi góc nhìn rõ nét để những khách hàng ở xa không đến trực tiếp tham khảo tại cửa hàng thì vẫn có thể quan sát rõ sản phẩm, khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn yên tâm mua được sản phẩm trên web.

đồ vật phong thủy

Hiện tại, đồ đồng Thành Phát có 4 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, khách hàng có nhu cầu mua và tham khảo sản phẩm tượng đồng phong thủy Rùa Đầu Rồng có thể đến trực tiếp các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi. Đồ Đồng Thành Phát nhận đặt đúc tượng đồng phong thủy, linh vật phong thủy bằng đồng vàng, đồng đỏ với các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, nhận mạ vàng, phủ vàng ròng cao cấp nếu quý khách có nhu cầu.

Về giá bán tượng đồng Long Quy, đồ đồng Thành Phát là cơ sở đồ đồng trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, vì vậy các sản phẩm đồ đồng của chúng tôi trên thị trường đồ đồng là giá bán tại xưởng, không qua trung gian, khách hàng có thể yên tâm về giá bán cũng như chất lượng của sản phẩm đồ đồng tại Thành Phát.

- Bạn đọc xem thêm các mẫu tượng đồng phong thủy đẹp nhất của chúng tôi.

Đồ Đồng Thành Phát kính chúc quý khách một ngày an lành!