💰 963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: Linh Vật Phong Thủy Bằng Đồng
Liên hệ: 0963 514 966
Thông số kỹ thuật: 16 cm
🏭 Xuất sứ: ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 5834
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Cặp Nghê Đồng Phong Thủy Cao 16cm - Vật Phong Thủy Bằng Đồng

cặp nghệ đồng cao 16 cm

Bộ Tượng Nghê Phong Thủy Bằng Đồng.

Mẫu Bộ Tượng Nghê Đồng cao 16cm là sản phẩm vật phong thủy bằng đồng của đồ đồng Thành Phát. Tượng con nghê với chất liệu đồng vàng, đồng đỏ và các kích thước khác nhau đang được trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Quý vị có nhu cầu mua tượng nghê đồng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để tham khảo.
vật phong thủy bằng đồng
Cặp Tượng Nghê Đồng Đẹp Bán Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Tượng con Nghê bằng đồng của chúng tôi cao 16cm, do nghệ nhân Thành Phát chế tác, áp dụng phương pháp đúc đồng thủ công mỹ nghệ để tạo ra sản phẩm. Chất liệu đồng được chúng tôi lựa chọn để đúc tượng là loại đồng vàng thau đẹp, chuẩn đồng cao cấp. Sau khi hoàn thành quy trình đúc đồng, tượng được gia công sửa nguội tỉ mỉ, bề mặt tượng đồng được phủ bóng giúp chất liệu đồng bền đẹp.

vật phẩm phong thủy
Ý nghĩa của tượng con Nghê trong phong thủy:

Từ xa xưa, nghê đồng đã là một biểu tượng của một linh vật linh thiêng huyền bí của người dân Việt ta. Theo quan niệm dân gian con Nghê là sự kết hợp giữa thân Chó và đầu Lân. Đôi nghê bằng đồng là vật khí chuyên dùng trấn áp hung khí khi nhà bị phạm hướng xấu hoặc bị phạm các cấm kỵ phong thuỷ như góc nhọn chiếu vào cửa, âm khí thịnh hoặc các sát tinh chiếu hướng.Trong Phong Thuỷ, tượng nghê thường dùng trấn giữ cửa nhà, hoá giải hung khí.

Cặp tượng Nghê đồng với kích thước cao 16 cm nên vị trí thích hợp để đặt bộ tượng này là trên bàn làm việc, phòng khách hay cửa hàng buôn bán.

- Bạn đọc tham khảo thêm các mẫu linh vật phong thủy bằng đồng đẹp tại đồ đồng Thành Phát.