💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: PT0035
Liên hệ: 0963.514.966
Thông số kỹ thuật: cao 13cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn hàng
👁️ 3942
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Địa Chỉ Bán Tượng Trâu Phong Thủy Bằng Đồng Vàng Đẹp - Đồ Đồng Thành Phát

Mẫu Tượng Trâu Đồng Phong Thủy đẹp.

Tượng đồng Trâu phong thủy là sản phẩm vật phong thủy bằng đồng của đồ đồng Thành Phát, do nghệ nhân giỏi chế tác. Tượng Trâu phong thủy bằng đồng được chúng tôi trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, và cung cấp sản phẩm tượng Trâu phong thủy trong nước và ngoài nước, ship COD giao hàng tận tay đến những khách hàng ở xa, không đến mua trực tiếp được tại cửa hàng. 

Tượng phong thủy Trâu đồng được sản xuất theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống làng nghề, chất liệu được sử dụng để đúc là đồng vàng thau đẹp, chuẩn đồng cao cấp. Tượng Trâu đồng không quá cầu kì nhưng rất đẹp và tinh tế.

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Tượng Trâu bằng đồng mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Tượng Trầu đồng là vật phong thủy dành cho người tuổi Sửu, chính vì vậy, gia chủ tuổi Sửu nên sắm cho mình một bức tượng Trầu bằng đồng để kích tài, kích lộc, mang lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tượng trâu phong thủy cao 11cm, phù hợp khi khách hàng đặt tượng tại bàn làm việc, tủ kính trong phòng khách,..Quý khách cũng có thể lựa chọn tượng phong thủy Trâu đồng mạ vàng 24k để làm quà biếu tặng bạn bè, người thân hay đối tác làm ăn của mình.

- khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966 để được biết thêm về giá bán Tượng trâu phong thủy cao 11cm.

Xem thêm các mẫu linh vật phong thủy bằng đồng cao cấp tại các cửa hàng đồ đồng của Thành Phát.