Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng khảm tam khí

Là bức tượng bằng đồng nên có tác dụng chặn vận khí xấu vào trong nhà, mang lại vận may tốt cho gia chủ, tượng quả thật rất hợp phong thủy, đặc biệt đặt tại phòng khách. Với tài sáng suốt, thông minh của Quang Trung,  tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng sẽ mang lại cho gia chủ, doanh nhân sự lãnh đạo tài tình, trí tuệ thồn minh,sáng suốt và thông suốt khi giải quyết công việc.
💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TDN3011
Thông số kỹ thuật: cao 70 cm
🏭 Xuất sứ: đồ đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung
- Khái quát về Nguyễn Huệ
- Ý nghĩa tượng Quang Trung bằng đồng
- Tượng đồng Quang Trung
- Giá tượng vua Quang Trung bằng đồng là bao nhiêu
- Mua tượng Quang Trung ở đâu

Xưa kia có câu: 

Khi Nguyễn Trãi làm thơ và đánh giặc
Nguyễn Du viết Kiều đất nước hóa thành văn
Khi Nguyễn Huệ cưỡi voi về cửa Bắc
Hưng Đạo diệt quân Nguyên trên sóng Bạch Đằng...

Với hơn bốn năm lịch sử dựng nước và giữa nước, dân tộc Việt Nam đã trải qua biết bao nhiêu là những đau thương, mất mát trước xâm lược của kẻ thù. Bên cạch Lí Thường Kiệt chống quân Tống, Hưng Đạo vương chống quân Nguyên Mông, Nguyễn Trãi chống giặc Minh thì chúng ta phải kể tới vua Quang Trung – Nguyễn Huệ trong cuộc chiến đấu chống lại hai mươi chín vạn quân Thanh xâm lược. Hình tượng của ông sống mãi trong lòng người Việt và được khắc họa thành công hình tướng của ông bởi các nghệ nhân đồ đồng Thành Phát.

Tượng vua Quang Trung khảm tam khí

- Tên sản phẩm: Tượng vua Quang Trung khảm tam khí
- Chất liệu từ đồng đỏ nguyên chất
- Kích thước : Cao 70 cm
- Cơ sở sản xuất: Đồ Đồng Thành Phát

Khái quát về Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ( sinh năm 1752 – 1792) tại vùng Tây Sơn, phủ Quy Nhơn (Nay là huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định ) gốc người họ Hồ, thuở nhỏ tên là Thơm. Năm 1771, ông cùng hai anh là Nguyễn Nhạc và Nguyễn Lữ phất cờ khởi nghĩa. Năm 1777, nghĩa quân Tây Sơn đánh chiếm thành Quy Nhơn làm căn cứ địa tiến công giải phóng Đàng Trong. Sau bốn lần giải phóng Gia Định, Nguyễn Huệ đã tiêu diệt hai vạn quân Xiêm do Nguyễn Ánh cầu viện tại Rạch Gầm, Xoài Mút ngày 18-01-1785 đập tan chính quyền phong kiến ở Đàng Trong.

- Năm1788, Nguyễn Huệ lên ngôi hoàng đế và lấy niên hiệu là Quang Trung, đưa ra những chính sách tiến bộ để củng cố và xây dựng đất nước sau một thời gian khủng hoảng và chia cắt kéo dài. 
Mùa xuân năm Kỉ Dậu 1789, ông đập tan và quét sạch hai mươi vạn quân Thanh ra khỏi bờ cõi, giải phóng Miền Bắc ra khỏi ách xâm lược. Nguyễn Huệ đã phá tan mọi âm mưu câu kết của các thế lực phản động trong nước và nước ngoài, chuẩn bị kế hoạch tiến đánh Nguyễn Ánh đang quấy phá ở Gia Định

- Nguyễn Huệ là một anh hùng dân tộc, không những ông là một thiên tài quân sự mà còn xuất sắc về chính trị, ngoại giao, kinh tế...Là một vị tướng bách chiến bách thắng, trải qua hai mươi trận chiến đấu liên tục, Nguyễn Huệ đã đánh thắng hàng trăm trận và đánh đâu thắng đó, càng về cuối đời chiến đấu của ông, thắng lợi càng huy hoàng, chiến công càng hiển hách.

- Mùa thu năm Nhâm Tí (16-9-1792) Nguyễn Huệ từ trần. Đây là một tổn thất lớn cho phong trào Tây Sơn nói riêng và cho dân tộc Việt Nam ở cuối thế kỉ XVIII. 

Ý nghĩa tượng Quang Trung bằng đồng

+ Trưng bày tượng Quang Trung bằng đồng thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc Việt Nam, Với sự hy sinh to lớn cho dân tộc của Quang Trung, người dân Việt Nam ghi nhớ công lao và khắc ghi công lao đó trong lòng người Việt.

+ Là bức tượng bằng đồng nên có tác dụng chặn vận khí xấu vào trong nhà, mang lại vận may tốt cho gia chủ, tượng quả thật rất hợp phong thủy, đặc biệt đặt tại phòng khách. 

+ Với tài sáng suốt, thông minh của Quang Trung,  tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng sẽ mang lại cho gia chủ, doanh nhân sự lãnh đạo tài tình, trí tuệ thồn minh,sáng suốt và thông suốt khi giải quyết công việc. 

+ Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng sẽ mang lại sự sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn, thể hiện trình độ, đẳng cấp, vị thế của gia chủ.

+ Ngoài ra, tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng quả là món quà quý giá thân tặng cho người thân,bạn bè, các doanh nhân doanh nghiệp...

Tượng vua Quang Trung khảm tam khí

- Tên sản phẩm: Tượng vua Quang Trung khảm tam khí
- Chất liệu từ đồng đỏ nguyên chất
- Kích thước : Cao 70 cm
- Cơ sở sản xuất: Đồ Đồng Thành Phát

Tượng đồng Quang Trung

- Tượng Quang Trung bằng đồng có 2 kiểu: Một là tượng đồng để nguyên không khảm đó là lúc Quang Trung còn là anh hùng áo vải, Hai là tượng được khảm tam khí thể hiện trên áo hoàng bào lúc này là Quang Trung đã lên làm vua lấy hiệu là Nguyễn Huệ. Tất cả sản phẩm được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được làm thủ công bằng tay mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, những người thợ tài hoa từ làng nghề đúc đồng Thành Phát.

Quy trình sản xuất:Tạo mẫu, dấp khuôn, đúc, chạm tỉa, làm nguội, hoàn Thiện. 

- Kích thước của tượng khá đa dạng: 70cm, 90cm, 1m, Ngoài ra cơ sở nhận đặt tượng theo kích thước yêu cầu cầu của quý khách

Giá tượng vua Quang Trung bằng đồng là bao nhiêu

Tùy theo kích thước, chất liệu đồng, mức giá tượng vua Quang Trung bằng đồng sẽ khác nhau, để biết thông tin chi tiết về giá quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline của Đồ Đồng Thành Phát để được tư vấn chi tiết về tượng vua Quang Trung bằng đồng theo số Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786. Hoặc nếu ở gần quý khách có thể đến trực tiếp các showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi theo địa chỉ phía dưới

- Bài viết trước đó Bộ tranh thập bát la hán bằng đồng

- Bài viết tiếp theo Tranh mã đáo thành công bằng đồng có đèn led

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa