💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TDN2669
Thông số kỹ thuật: 90cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Mẫu tượng đồng danh nhân Trần Quốc Tuấn mạ vàng 24k đẹp NHẤT bán tại Đồ Đồng Thành Phát.

tượng đồng tràn quốc quấn

Tượng đồng danh nhân Trần Quốc Tuấn mạ vàng 24k.

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là nhà chính trị, nhà quân sự kiệt xuất của Việt Nam thời Trần (1225 – 1400). Ông là con trai của An Sinh Vương Trần Liễu,

cháu vua Trần Thái Tông, quê quán ở phủ Thiên Trường, thuộc phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định ngày nay. 

Sau khi mất, Trần Hưng Đạo được thờ phụng ở nhiều nơi, trong đó lễ hội lớn nhất ở đền Kiếp Bạc thuộc huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương ngày nay, nơi ngày xưa là phủ đệ của Ngài.

Nhân dân ta vẫn luôn gìn giữ tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần, hay chính là Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Dân gian tôn ông làm thánh và thờ tụng tại rất nhiều các điện phủ và ban thờ. Thế nhưng ngày nay, tượng Hưng Đạo đại vương không chỉ được thờ cúng mà còn được dùng làm vật phẩm bài trí tại các gia đình hoặc nơi làm việc, và được xem như vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng.

Tượng danh nhân trần quốc tuấn

Đúc tượng đồng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 tại Hà Nội.

Tượng đồng Trần Hưng Đạo cao 90cm được sản xuất trực tiếp tại đồ đồng Thành Phát và được làm theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước, lựa chọn chất liệu đồng và phủ vàng ròng cao cấp. Sản phẩm tượng Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn được đúc đồng thủ công tinh sảo bởi nghệ nhân giỏi của chúng tôi, với chất liệu từ khối đồng vàng thau đẹp. Tượng Trần Hưng Đạo được trạm khắc các chi tiết rõ nét, tinh tế, bề mặt tượng đồng được chà bóng, mạ vàng 24k cao cấp.

Tượng Hưng Đạo vương bằng đồng rất có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu. Khi bài trí tượng Hưng Đạo vương, gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát, gia trạch, tránh được các vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu gia đình. Bài trí tượng Hưng Đạo đại vương còn mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, và tài lộc phú quý cho người chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng nể phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất và bán các pho tượng danh nhân bằng đồng như tượng Bác Hồ, tượng Gia Cát Lương, tượng Quan Công, tượng Trần Hưng Đạo...Quý khách có nhu cầu đúc tượng danh nhân bằng đồng với kích thước mà mình mong muốn thì có thể đặt đúc tại đồ đồng Thành Phát, chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- truy cập TẠI ĐÂY quà tặng tượng đồng danh nhân tại đồ đồng Thành Phát.

Xem video mẫu tượng danh nhân Trần Quốc Tuấn bằng đồng mạ vàng

- Bài viết trước đó Tượng Bồ Tát Chuẩn Đề Mạ Vàng 24k Cao Cấp

- Bài viết tiếp theo Tượng Thủy Tổ Họ Nguyễn Cao 68cm Mạ Vàng 24k cao cấp

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa