Tranh Đồng Mai Hóa Rồng| Địa Chỉ Bán Tranh Đồng Thiếp Vàng Đẹp

Tranh Đồng Mai Hóa Rồng Thiếp Vàng đẹp trang trí phòng khách được những nghệ nhân lành nghề của Đồ Đồng Thành Phát chạm khắc rất tỉ mỉ ở từng chi tiết. Bức tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng Thiếp Vàng rất được ưa chuộng mỗi dịp lễ tết, mừng tân gia,... tạo cho căn phòng vẻ đẹp riêng và sang trọng.
💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Tranh Đồng Mai hóa rồng
Thông số kỹ thuật: Dài 2,17 m, rộng 1,07 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Tranh Mai Hóa Rồng Thiếp vàng 24k

Tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng Thiếp Vàng đẹp trang trí phòng khách được những nghệ nhân lành nghề của Đồ Đồng Thành Phát chạm khắc rất tỉ mỉ ở từng chi tiết. 

Bức tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng Thiếp Vàng rất được ưa chuộng mỗi dịp lễ tết, mừng tân gia,... tạo cho căn phòng vẻ đẹp riêng và sang trọng. 

tranh đồng mai hóa rồng bằng đồng

Hình ảnh Tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng dài 1,5m rộng 0,8m

Chi tiết Tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng Vàng Thiếp Vàng:

-Tên sản phẩm: Bức tranh đồng phong thủy, tranh đồng mai hóa rồng ( Long ) bằng đồng vàng, 

Đồng tấm đồng quận nhập khẩu dát đồng từ 0,5 tới 1 ly dài 1,5 m rộng 0,8 m phù hợp treo phòng khách, phòng thờ gia tiên.

Cơ sở sx : Làm tranh đồng mỹ nghệ thủ công tại cơ sở đồ đồng Thành Phát

tranh đồng phong thủy bằng đồng

Hình ảnh Gốc Mai Già Đang Hóa Thành Rồng Trong Tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng

Tranh đồng Mai Hóa Rồng cao cấp.

 Tranh đồng Mai Hóa Rồng được làm hoàn toàn bằng đồng và nó được gò đúc theo phương pháp thủ công bởi vậy độ tinh sảo của bức tranh rất cao. Tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng không chỉ được coi là tranh đồng mỹ nghệ đẹp mà nó cũng được coi là một bức tranh đồng phong thủy hay và ý nghĩa.
Để hiểu sâu về tranh phong thủy Mai Hóa Rồng, quý khách hàng cần phải biết về một vài thông tin cơ bản như: Mai Hóa Rồng là gì? Tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng dùng để làm gì? Tranh hợp với tuổi nào?  treo tranh như thế nào? … Đồ Đồng Thành Phát sẽ trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng:

Tại sao lại đặt tên tranh là Mai Hóa Rồng?


Mai loài cây đẹp vừa mang cái đẹp của thẩm mỹ vừa mang cái đẹp của sự bình an. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, thân cây hoa Mai cằn cỗi hóa Rồng, loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường…

Ý nghĩa của tranh đồng Mai Hóa Rồng?


Cây mai tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Hoa mai thường nở trước khi xuân đến và luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng, liêm khiết của người quân tử. Bức tranh họa cảnh chim hỷ thước đậu trên cành mai mang ý nghĩa “Hỷ báo tảo xuân” báo tin vui về mùa xuân. của người quân tử. Bức tranh họa cảnh chim hỷ thước đậu trên cành mai mang ý nghĩa “Hỷ báo tảo xuân” báo tin vui về mùa xuân.

bán tranh đồng mai hóa rồng đẹp

Hình ảnh phía bên phải của tranh đồng Mai Hóa Rồng Thiếp Vàng

Treo tranh Mai Hóa Rồng ở đâu thì hợp lí?


Các bức tranh cây mai nên treo ở những vị trí cát lợi trong phòng khách. Treo bức tranh này ở phương vị tương sinh thuộc hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng chính Tây là phù hợp, không nên treo tranh ở hướng chính Đông của ngôi nhà vì đó là phương vị xung khắc đối với loài chim hỷ thước.

Tranh phong thủy Mai Hóa Rồng hợp với tuổi nào?


Nếu bức tranh kết hợp giữa hoa mai và các loài chim thì nên lấy các loài chim là chủ thể cho bức tranh và dựa vào loài chim để xác định những điều nên và không nên. Vì tranh Mai Hóa Rồng có đôi chim hỷ thước nên những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu (tuổi Thìm, Tỵ, Sửu) trong 12 con giáp có thể treo bức tranh này, những người cầm tinh con vật xung khắc với loài chim như chó, mèo, gà (tuổi Tuất, Mão, Dậu) thì không nên treo.

Hình ảnh tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng Thiếp Vàng Dài 1,5m Rộng 1,5m

Tranh Mai Hóa Rồng bằng đồng thiếp vàng đẹp Kích thước tham khảo 1,5m x 1,5m, 1,5m x 80cm, 1,7m x 90cm, ngoài ra chúng tôi còn chế tác tranh đồng theo yêu cầu của khách hàng, nhận dát vàng 9999 lên bề mặt sản phẩm. 

Lưu ý: Ngoài Tranh Mai Hóa Rồng Bằng Đồng thiếp vàng 1m5 x 0,8m chúng tôi còn có các kích thước 1m7 x 0,9m; 1m97 x 1m07  thích hợp với nhu cầu cùng với phù hợp với kích thước của căn nhà. Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm theo kích thước nhà của mình, mỗi bức tranh hàng đặt thường mất khoảng 15 đến 20 ngày để hoàn thành.

Xem video mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng 24k sang trọng

- Xem thêm bức tranh mai hóa rồng mạ vàng 24 k Kích chuột

Danh Mục Tham Khảo. 

- Bài viết trước đó Tranh Đồng Phong Thủy Cặp Vợ Chồng Công

- Bài viết tiếp theo Tranh Uyên Ương Dạ Nguyệt Thiếp Vàng| Tranh Đồng Thành Phát

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.129.283

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa