💰 963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: Tranh Đồng Cửu Long Tranh Trâu
Thông số kỹ thuật: Dài x Rộng 1,2 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

- Bức tranh cửu long tranh châu bằng đồng mê liền Mạ Vàng 24 k - Đồ Đồng Thành Phát

tranh đồng cửu long tranh trâu mạ vàng

-Tên sản phẩm: Bức tranh đồng mỹ nghệ Cửu long tranh châu đồng vàng đẹp tinh sảo

với chất liệu: Bức tranh đồng phong thủy cửu long tranh châu này bằng đồng mê liền mạ vàng 24 k

Kích thước: Bức tranh đồng cửu long tranh châu với kích thước như trên 1,2 m x 1,2 m

Ngoài ra quý khách thích mẫu và kích thước khác chúng tôi có thể làm theo yêu cầu quý khách.

Tấm đồng dầy:  0.5 ly tới 1 ly khungi nox, hoặc sắt.

với mẫu: Mẫu tranh đồng phong thủy phòng khách, phòng làm việc mang may mắn cát tường.

Mầu sắc: Để mầu tự nhiên của đồng thau, mầu vàng, đồng mộc nhẵn mịn.

Cơ sở sx : Làm tranh đồng mỹ nghệ thủ công tại cơ sở đồ đồng Thành Phát 

tranh đồng cửu long tranh trâu mạ vàng

- Bức tranh đồng cửu long tranh châu thuộc loại tranh đồng phong thủy tinh sảo, hàng đẹp kỹ, thuộc loại tranh đồng mỹ nghệ cao cấp

Bức tranh cửu long tranh châu hay còn gọi là bức tranh cửu long quần hội có ý nghĩa phong thủy hóa giải tam sát, mang lại sự hưng  thịnh quyền uy cho gia chủ, bức tranh đồng cửu long tranh châu có hai loại tranh 1 là tranh đồng mê liền, 2 là tranh đồng khung gỗ với kích thước dài 1,5 m rộng 0,8 m, dài 1,7 m rộng 0,9 m, dài 2,3 m rộng 1,2 m ngoài ra quý khách muốn làm tranh theo ý của mình.

- Những bức tranh đồng thiếp vàng, dát vàng, mạ vàng đều thuộc loại tranh đồng kỹ đẹp đều được Cơ sở sản xuất Đồ ĐỒng Thành Phát  làm hợp phong thủy, không chỉ đẹp về mẫu mã, mầu sắc ra còn được quý khách hàng rất hưởng ứng ủng hộ.


tranh đồng cửu long tranh trâu mạ vàng

 

Dưới đây là ý nghĩa của Tranh Cửu Ngư Tranh Châu:
 
Rồng là một con vật thần thoại xuất hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau từ Đông sang Tây và được tôn thờ ở nhiều nước châu a. Chúng là biểu tượng sức mạnh tuyệt vời, hay được dùng để đại diện cho hoàng đế. Con rồng tượng trưng cho quyền lực, năng lượng dũng mãnh, giúp thu hút tiền tài và khả năng sinh sản 
 
Âm và Dương trong tâm linh, rồng hay xuất hiện lúc mặt trời mọc, vào khoảng giữa mùa xuân và mùa hè, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào. Rồng là biểu tượng đẹp mang lại sức tái sinh mạnh mẽ. Con rồng hay được khắc họa miệng ngậm một viên ngọc. Ngọc này tượng trưng cho vũ trụ, sấm sét mang lại mưa cho mùa màng tốt tươi. 
Những đứa con của rồng:
 
Trong truyền thuyết, rồng có 9 đứa con với hình dáng và sở thích khác nhau, được sử dụng khác nhau trong phong thủy với ý nghĩa riêng.
 
Bị hí là con trưởng của rồng, có hình dáng thân rùa, đầu rồng. Bị hí có sức mạnh vượt bậc, chịu được trọng lượng lớn nên thường được chạm khắc trang trí làm bệ đỡ cho các bệ đá, cột đá, bia đá.
 
Li vẫn, con thứ hai của rồng, là linh vật có đầu rồng, miệng rộng, thân ngắn. Tương truyền li vẫn thích ngắm cảnh và thường giúp dân diệt hỏa hoạn nên được chạm khắc làm vật trang trí trên nóc các cung điện cổ, chùa chiền, đền đài... ngụ ý cầu trấn hỏa, bảo vệ bình yên cho công trình.
 
 Bồ lao, con thứ ba, là linh vật thích âm thanh lớn, thường được đúc trên quai chuông với mong muốn chiếc chuông được đúc có âm thanh như ý muốn.
 
 Bệ ngạn, con thứ tư, có hình dáng giống hổ, răng nanh dài và sắc, có sức thị uy lớn. Theo truyền thuyết, bệ ngạn rất thích lý lẽ và có tài cãi lý đòi sự công bằng khi có bất công, nhờ vậy bệ ngạn thường được đặt ở cửa nhà ngục hay pháp đường, ngụ ý răn đe người phạm tội và nhắc nhở mọi người nên sống lương thiện.
 
Thao thiết, con thứ năm, là linh vật có đôi mắt to, miệng rộng, dáng vẻ kỳ lạ. Thao thiết tham ăn vô độ, được đúc trên các đồ dùng trong ăn uống như ngụ ý nhắc nhở người ăn đừng háo ăn mà trở nên bất lịch sự.
 
Công phúc, con thứ sáu, là linh vật thích nước nên được khắc làm vật trang trí ở các công trình hay phương tiện giao thông đường thủy như cầu, rãnh dẫn nước, đập nước, bến tàu, thuyền bè... với mong muốn công phúc luôn tiếp xúc, cai quản, trông coi lượng nước phục vụ muôn dân.Nhai xế, con thứ bảy, có tính khí hung hăng, thường nổi cơn thịnh nộ và ham sát sinh, thường được chạm khắc trên các vũ khí như đao, búa, kiếm, xà... ngụ ý thị uy, làm tăng thêm sức mạnh và lòng can đảm của các chiến binh nơi trận mạc.
 
Toan nghê, con thứ tám, có mình sư tử, đầu rồng, thích sự tĩnh lặng và thường ngồi yên ngắm cảnh khói hương tỏa lên nghi ngút. Toan nghê được đúc làm vật trang trí trên các lò đốt trầm hương, ngụ ý mong muốn hương thơm của trầm hương luôn tỏa ngát.
 
Tiêu đồ, con út có tính khí lười biếng, thường cuộn tròn nằm ngủ, không thích có kẻ lạ xâm nhập lãnh địa của mình. Tiêu đồ được khắc trên cánh cửa ra vào, đúng vào vị trí tay cầm khi mở, ngụ ý răn đe kẻ lạ muốn xâm nhập nhằm bảo vệ sự an toàn cho chủ nhà.
 
Vị trí đặt Cửu Long
 
Cửu Long đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại vị trí Tam Sát thì tác dụng hóa giải rất lớn. Vậy Tam Sát là gì?
 
Câu quyết đả nói :
 
Dần,Ngọ,Tuất: Sát Bắc.  Thân,Tý,Thìn : Sát Nam.
 
 
Cửu long quần tụ là một bức tranh mang ý nghĩa phong thủy còn tạo cho căn phòng của bạn thêm sang trọng đẳng cấp, biểu tượng rồng đại diện cho quyền lực,công danh,uy quyền trong gia đình,văn phòng.
 
Tranh cửu long tranh châu miêu tả chín con rồng đang đùa giỡn với ngọc lửa (vốn được xem là tinh hoa của rồng), phù hợp với không gian lớn, bề thế, sang trọng, thể hiện quyền uy, phú quý của gia chủ.
Hợi,Mẹo,Mùi : Sát Tây.   Tỵ,Dậu,Sửu : Sát Đông.
 
Dần,Ngọ,Tuất hợp Hỏa cục, hòa vượng ở phương Nam,phương Bắc (Hợi,Tý,Sửu) và sự xung của nó là tam sát.(Hợi là kiếp sát,Tý là tai sát,Sửu là tuế sát,Tuế sát cũng gọi là mộ khố sát).
 
Thân,Tý,Thìn hợp Thủy cục,thủy vượng ở phương Bắc,phương Nam (Tỵ,Ngọ,Mùi) và sự xung của nó là tam sát.(Tỵ là kiếp sát,Ngọ là tai sát,Mùi là tuế sát).
 
Hợi,Mẹo,Mùi hợp Mộc cục,mộc vượng ở phương Đông,phương Tây (Thân,Dậu,Tuất) và sự xung của nó là tam sát.(Thân là kiếp sát,Dậu là tai sát,Tuất là tuế sát).
 
Tỵ,Dậu,Sửu hợp Kim cục, kim vượng ở phương Tây,phương Đông (Dần,Mẹo,Thìn) và sự xung của nó là tam sát.(Dần là kiếp sát,Mảo là tai sát,Thìn là tuế sát).
Lấy năm mà nói,như năm Dần,Ngọ,Tuất,Bắc phương đều nói là năm tam sát.Năm tam sát ở hướng,không thể tọa.Tọa tam sát tức tọa sát, đại kỵ:Năm,tháng,ngày,giờ Dần,Ngọ,Tuất, đều kỵ tu tạo ở Bắc phương.Các phương khác cứ thế mà suy ra.

tranh đồng cửu long tranh trâu mạ vàng

xem video mẫu tranh đồng phong thủy - tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k

 

Danh Mục Tham Khảo. 

 

- Bài viết tiếp theo Tranh Mặt Trống Đồng Thúc Tay Đẹp 70 cm

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa