💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Trống Đồng Quà Tặng Mạ Vàng
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Đk 7 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 248
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Trống Đồng Đông Sơn Mạ Vàng - Quà Tặng Bằng Đồng Cao Cấp

trống đồng mạ vàng cao cấp

Quà Tặng Trống Đồng Đông Sơn.

Trống Đồng Đông Sơn là một loại trống đồng cổ, được ra đời vào khoảng thế kỷ 5, 6 trước công nguyên. Trên mặt trống đồng khắc họa lại những hình ảnh sinh hoạt văn hóa của người Việt cổ thời kỳ Đông Sơn. Hiện nay, trống đồng Đông Sơn này được lưu giữ trong các bảo tàng văn hóa dân tộc để gìn giữ và giới thiệu cho bạn bè Quốc tế về truyền thống văn hóa dân tộc.

bán trống đồng mạ vàng đẹp

Quà Lưu Niệm Trống Đồng Đông Sơn.

Trống Đồng Mạ Vàng của đồ đồng Thành Phát có chân đế, đường kính của trống đồng 7cm. Trống đồng được chế tác từ chất liệu đồng vàng thau đẹp, bề mặt trống đồng được mạ vàng 24k cao cấp, sáng bóng.

Tại đồ đồng Thành Phát chuyên sản xuất mẫu Trống Đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ với các kích thước khác nhau tái hiện lại rõ nét hình ảnh, họa tiết hoa văn của chiếc trống đồng cổ. Chính vì thế sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng dành cho đối tác, bạn bè quốc tế, trưng bày trong văn phòng, phòng khách gia đình với ý nghĩa giới thiệu cho bạn bè quốc tế, lưu giữ văn hóa dân tộc.

trống đồng mạ vàng cao cấp

Hiện nay, tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát luôn có sẵn các mẫu quà tặng bằng đồng có biểu tượng của trống đồng như tranh trống đồng đẹp, mặt trống đồng có bản đồ Việt Nam hay mô hình trống đồng đông sơn quà tặng,...khách hàng có nhu cầu mua và tham khảo trực tiếp có thể đến các cửa hàng đồ đồng Thành Phát gần nhất với quý vị. 

- Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966 để biết thêm về giá bán trống đồng Đông Sơn mạ vàng và tham khảo thêm Quà tặng bằng đồng cao cấp của chúng tôi CLICK here.