💰 0963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: Trống Đồng Đông Sơn
Liên hệ: 0963 514 966 - 0963 523 786
Thông số kỹ thuật: Đường Kính Mặt trống 30, 40, 50, 60 .., 1 m
🏭 Xuất sứ: Đồ đồng mỹ nghệ thành phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 3830
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Trống Đồng Đông Sơn Bằng Đồng Đỏ Trưng Bày Phòng Khách Đẹp - Đồ Đồng Thành Phát.

trống đồng đông sơn đk 30 cm

Mẫu Trống Đồng Đông Sơn Đồng Đỏ Đẹp.

Trống đồng Đông Sơn - đỉnh cao văn minh thời đại Hùng Vương. Trống đồng Đông Sơn không chỉ là vật linh mà còn là biểu tượng tập trung nhất của những thành tựu trong sinh hoạt kinh tế, văn hóa, xã hội và quyền uy của nhà nước Văn Lang. Trống đồng đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam.

Ngày nay, trống đồng Đông Sơn được nhiều cơ sở đồ đồng chế tác thành chiếc trống đồng thu nhỏ để sử dụng bài trí phòng khách, phòng làm việc cơ quan hay làm quà tặng đối tác làm ăn, bạn bè quốc tế.

Trống Đồng tại đồ đồng Thành Phát có chất liệu từ đồng vàng, đồng đỏ khác nhau và các kích thước đường kính mặt trống như 30 cm, 40 cm, 50 cm, 60 cm.., 1m và có các kích thước nhỏ như 7cm, 9cm, 10cm, 12cm,...

quà tặng trống đồng

Trưng Bày Trống Đồng Đông Sơn Trong Phòng Làm Việc Cơ Quan.

- mẫu trống đồng Đông Sơn bằng đồng đỏ được nghệ nhân Thành Phát chế tác thủ công tinh sảo, trạm khắc các họa tiết hoa văn tinh tế y nguyên trống đồng Đông Sơn cổ.

Trống đồng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, bởi mỗi sản phẩm trống đồng Đông Sơn được trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn đều đã được chúng tôi kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng tại xưởng đúc đồng Thành Phát. Và chất liệu đồng được sử dụng để tạo ra sản phẩm đồ đồng luôn được chúng tôi lựa chọn loại đồng tốt nhất, chất lượng nhất, vì vậy khách hàng luôn yên tâm sử dụng các sản phẩm đồ đồng của chúng tôi.
trống đồng quà tặng đối tác

Tại đồ đồng Thành Phát, quý khách hàng có thể lựa chọn trống đồng mạ vàng 24k cao cấp để làm quà tặng sang trọng, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay sếp của mình. Quý vị xem thâm Mẫu trống đồng mạ vàng cao cấp của đồ đồng Thành Phát.