💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TR0013
Liên hệ: 0963 514 966
Thông số kỹ thuật: đường kính 50 cm
🏭 Xuất sứ: mỹ nghệ thành phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 7529
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Mua Mặt Trống Đồng Đông Sơn Bằng Đồng Đẹp, Giá Rẻ Tại Đồ Đồng Thành Phát 

qquaf tặng mặt trống đồng đỏ

Cửa Hàng Bán Mặt Trống Đồng Đông Sơn Đẹp.

Mặt Trống Đồng là sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ do nghệ nhân Thành Phát chế tác theo mặt trống của chiếc trống đồng Đông Sơn cổ, sản phẩm được bán tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước. Tại đồ đồng Thành Phát, mặt trống đồng có 2 loại: mặt Trống Đồng treo tường mà mặt Trống Đồng đặt trên khung giá gỗ, quý vị có nhu cầu cần tham khảo trực tiếp sản phẩm có thể đến các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi gần với quý vị nhất.

Mặt Trống Đồng đường kính 50cm được sản xuất theo phương pháp trạm tay thủ công, in ăn mòn các họa tiết trên tấm đồng đỏ đẹp, các chi tiết hoa văn nguyên bản giống với mặt trống đồng Đông Sơn cổ. Màu sắc mặt trống được giữ màu đồng đỏ tự nhiên của tấm đồng. Khung giá đỡ được làm từ gỗ có vân đẹp và sơn màu cánh gián.

Mua Mặt Trống Đồng có giá gỗ đỡ phù hợp khi đặt phòng khách gia đình, phòng tiếp đối tác của công ty hay làm quà tặng các đơn vị, cơ quan, bạn bè đối tác làm ăn trong các dịp lễ.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở đồ đồng uy tín chuyên sản xuất và bán các sản phẩm đồ đồng quà tặng như chùa Một Cột, tháp Văn Xương, Khuê Văn Các hay những linh vật phong thủy,...Qúy khách muốn có những sản phẩm đồ đồng quà tặng đẹp thì có thể đặt làm tại đồ đồng Thành Phát, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

- Quý vị tham khảo thêm Đồ Đồng Quà Tặng Mạ Vàng Cao Cấp của chúng tôi.