💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Lư hương thờ cúng để ngoài trời đẹp
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 1,07 m đk 81 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 37
Đặt hàng
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It
Xem nhanh nội dung

Cơ Sở Đúc Lư Hương Thờ Cúng Bằng Đồng Cao Cấp - Đồ Đồng Thành Phát

lư hương để nhà thờ gia tiên

Lư Hương Thờ Cúng Bằng Đồng.

Lư hương thờ bằng đồng là khí cụ đóng vai trò quan trọng trong văn hóa thờ cúng của người Việt, được dùng để đốt hương trầm tạo không gian thờ cúng linh thiêng tại đình chùa. 

Lư Đồng do nghệ nhân Thành Phát chế tác, được đúc đồng thủ công truyền thống dưới bàn tay của nghệ nhân giỏi làng nghề đúc đồng. Lư hương có chất liệu từ khối đồng vàng thau đẹp, chuẩn đồng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Màu của lư đồng được chúng tôi giữ nguyên màu vàng tự nhiên của đồng, bề mặt sản phẩm được nghệ nhân phủ bóng để chất đồng bền với thời gian.

lư hương thờ cúng đẹp

Đúc Lư Hương Thờ Cúng Đền Chùa.

Lư Đồng có các chi tiết nổi bật như hai tai mây, thân lư đúc nổi hình ảnh " lưỡng long trầu nguyệt", chân lư có hình hổ phù theo nối thờ cúng của người Việt, tất cả các chi tiết trên sản phẩm đều rất tinh xảo và sắc nét tạo nên vẻ đẹp linh thiêng cho lư hương đồng.

Kích thước của lư hương thờ đình chùa này cao 1,07m đk 81cm, thường được khách hàng đặt đúc để cúng tiến đền, đình chùa. Khách hàng có nhu cầu đúc lư đồng thờ cúng bằng đồng vàng, đồng đỏ với các kích thước to nhỏ khác nhau theo mình muốn thì có thể đặt đúc tại đồ đồng Thành Phát. Chúng tôi nhận đặt làm lư hương đồng theo mọi yêu cầu của khách hàng, tư vấn đến khách hàng mẫu lư hương phù hợp với nơi đặt, đồ đồng Thành Phát luôn lấy tiêu chí " Chữ Tín Qúy Hơn Vàng" để phục vụ khách hàng, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

- Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu lư hương - đỉnh đồng thờ cúng của chúng tôi Tại Đây.

-Xem thêm video sản phẩm click vào đây...