💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: LH-DD2679
Liên hệ: 096 351 4966
Thông số kỹ thuật: đỉnh cao 80, lọ hoa cao 75cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Bộ Đỉnh Đồng Cùng Đôi Lọ Hoa Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp Bán Tại Đồ Đồng Thành Phát.

lư đồng

Mẫu Đỉnh Đồng - Lọ Hoa Bằng Đồng Đẹp.

Bộ đồ thờ đỉnh đồng - lọ hoa là sản phẩm đồ đồng thờ cúng của đồ đồng Thành Phát. Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng như đỉnh đồng, bát nhang, đèn thờ bằng đồng... đang được trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để tham khảo.

Đỉnh Đồng Khảm Ngũ Sắc cao 80cm cùng với bình hoa bằng đồng cao 75cm được nhiều gia đình ưa chuộng đặt trên ban thờ gia tiên rộng rãi tại nhà, hoặc ban thờ gia tiên vừa và nhỏ thì lựa chọn sản phẩm với kích thước nhỏ hơn như đỉnh đồng cao 45cm, 50cm... 

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc

Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đẹp, Giá Rẻ Tại Hà Nội.

Đỉnh Đồng Thờ Cúng được sản xuất trực tiếp tại xưởng đúc đồng Thành Phát, được đúc đồng thủ công truyền thống dưới bàn tay của nghệ nhân giỏi làng nghề đúc đồng. Đỉnh có chất liệu từ khối đồng đỏ đẹp, chuẩn đồng loại 1. Màu của đỉnh thờ bằng đồng được chúng tôi khảm ngũ sắc các họa tiết tinh tế, bề mặt sản phẩm được nghệ nhân phủ bóng để chất liệu đồng bền với thời gian.

Đỉnh đồng thờ gia tiên với các chi tiết nổi bật như hai tai mây được đúc liền với thân, hình ảnh vinh quy bái tổ được trạm khảm trên thân thân đỉnh, phần dưới đáy thân là 3 cái chân có hình hổ phù được đúc liền tạo thành chân vạc trụ đỡ cho đỉnh đồng vững chãi khi đặt ở trên đế.

Quý khách có thể đặt đúc đỉnh thờ bằng đồng với kích thước, chất liệu, kiểu dáng mà mình mong muốn tại đồ đồng Thành Phát, chúng tôi nhận đặt đúc đỉnh đồng- lư hương theo yêu cầu của quý vị.

- Truy cập nhanh TẠI ĐÂY để xem thêm các mẫu đỉnh đồng thờ gia tiên đẹp của chúng tôi.