💰 0963514966 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Lư Hương Thờ Cúng Bằng Đồng
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 1,07 m
🏭 Xuất sứ: Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Nơi Bán Lư Đồng Đốt Nhang Thờ Cúng Để ĐÌnh Chùa, Đền Miếu Mạo - Lư Đồng Thành Phát

lư hương đốt mã bằng đồng

Mẫu Lư Đồng Cắm Nhang Để Đình Chùa Đẹp.

Lư hương thờ cúng cao 1,07m do nghệ nhân giỏi của đồ đồng Thành Phát chế tác, lư được đúc đồng 100% thủ công bởi các nghệ nhân, nguyên liệu đúc lư được chúng tôi lựa chọn là đồng đỏ cáp điện nguyên khối cao cấp chuẩn đồng đẹp. Bề mặt lư hương đồng được phủ bóng giúp chất liệu đồng bền với thời gian. Màu sắc của lư được hun nâu giả cổ đẹp.

Lư Đồng Tai Mây là mẫu lư hương phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn làm vật phẩm để cúng tiến đình chùa, đền miếu. Ngoài ra, tại đồ đồng Thành Phát còn nhiều mẫu lư hương khác như lư đồng vuông, khách hàng có thể trực tiếp các cửa hàng đồ đồng Thành Phát để tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu lư hương đồng ưng ý nhất.

Mẫu Lư Hương thờ cúng đình chùa này tuy các họa tiết đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Lư Hương này gồm có thân, chân, đế và 2 tai mây. Trong đó, thân lư đúc nổi chi tiết dơi phúc, thân lư có hình tròn trụ có bụng rộng loe ra để đốt hương, trầm trong đó, miệng tròn. Trên thân được gắn 2 quai đúc liền với thân. Phần dưới đáy thân là 3 cái chân có hình hổ phù được đúc liền tạo thành chân vạc trụ đỡ cho lư hương vững chãi khi đặt ở trên đế.

Giá đúc lư đồng thờ cúng. Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở trực tiếp đúc lư hương đồng, mang những sản phẩm đồ đồng chất lượng tới quý khách hàng. Giá lư hương của chúng tôi là giá tại xưởng không qua trung gian vì vậy khách hàng yên tâm về giá cả tại đồ đồng Thành Phát.

- Quý vị xem thêm TẠI ĐÂY các mẫu lư hương- đỉnh đồng thờ cúng đẹp của chúng tôi.