💰 0963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: CD0017
Liên hệ: 0963 514 966 - 0963 523 786
Thông số kỹ thuật: dài 1,55 m
🏭 Xuất sứ: đồ đồng thủ công mỹ nghệ thành phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 7132
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Bộ Đại Tự Câu Đối Bằng Đồng Vàng Cao Cấp Treo Ban Thờ Gia Tiên Đẹp

Bộ hoành phi câu đối đồng 1,55 m

Bộ Đại Tự Câu Đối Chữ Hán Nôm do nghệ nhân Thành Phát chế tác, được bán tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi.

Đại Tự Câu Đối Bằng Đồng có kích thước bức đại tự dài 1,55m rộng 59cm và đôi câu đối dài 1,55m rộng 29cm. Với kích thước này, sản phẩm phù hợp khi đặt tại không gian phòng thờ tại nhà.

Mẫu Đại Tự Câu Đối Thờ Gia Tiên có chất liệu từ tấm đồng vàng, sản phẩm do nghệ nhân Thành Phát chế tác, trạm tay thủ công, thúc nổi họa tiết trên tấm đồng vàng nguyên tấm dày từ 7dem đến 1ly đồng. Màu sắc của đại tự câu đối được để màu tự nhiên của đồng vàng kết hợp với nền sơn đen, sự lựa chọn sơn nền đen để làm nổi bật được các chi tiết của sản phẩm là sự lựa chọn tinh tế của các nghệ nhân.

bộ hoành phi câu đối đồng vàng 1,55


Bộ Đại Tự Câu Đối Đồng Vàng có ba chữ trên bức đại tự là " Đức Lưu Quang " thư pháp hán nôm đẹp và vế đối có nội dung " Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh + Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh " kiểu chữ được viết theo nối chữ hán nôm bên trên, chữ quốc ngữ nhỏ ở dưới dịch nghĩa. Ngoài ra còn có các họa tiết khác trên bức đại tự là bộ tứ quý " Tùng Trúc Cúc Mai " bốn cây tượng trưng cho bốn mùa trong năm và bốn góc của đôi câu đối có tứ linh " Long Lân Quy phụng " vật tứ linh có trong văn hóa thờ cúng của người Việt.

Đồ Đồng Thành Phát là đơn vị chuyên chế tác, sản xuất và bán hoành phi câu đối đồng, cuốn thư câu đối, đại tự câu đối, cửa võng bằng đồng,...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng, chúng tôi là cơ sở uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt làm hoành phi, cuốn thư câu đối bằng đồng...và nhiều khách hàng đặt làm đại tự câu đối mạ vàng, đồ đồng Thành Phát luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý vị tham khảo thêm các mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp TẠI ĐÂY.

Xem video mẫu hoành phi câu đối đồng tại cơ sở:

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Cuốn Thư Câu Đối Đồng Vàng 1,55 m Đức Lưu Quang