💰 0963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: CD0001
Liên hệ: 0963 514 966
Thông số kỹ thuật: Dài 1,55m
🏭 Xuất sứ: đồ đồng thủ công mỹ nghệ thành phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 6974
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

 Cơ Sở Nhận Làm Cuốn Thư Câu Đối Bằng Đồng Theo Yêu Cầu

Bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ 1,76 m

Bộ Cuốn Thư Câu Đối Đồng Vàng Cao Cấp này luôn sẵn hàng tại các cửa hàng đồ đồng của Thành Phát, chúng tôi có các chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp đến các cửa hàng gần nhất để tham khảo.

Bộ đồ đồng cuốn thư câu đối này dài 1,55 m, rộng 59 cm, đôi câu đối dài 1,55 m, rộng 28cm. Mẫu cuốn thư câu đối thờ gia tiên này được trạm tay thủ công 100% dưới bàn tay của nghệ nhân Thành Phát, thúc nổi họa tiết trên tấm đồng vàng đẹp, chuẩn đồng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Màu sắc của sản phẩm được chúng tôi để màu tự nhiên của đồng vàng nổi bật trên nền sơn đen, có điểm thêm sơn đỏ.

Bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ 1,76 m

Bộ Đồ thờ cúng  đồng , Bức cuốn thư đồng vàng phổ thông truyền thống với ba chữ '' Đức Lưu Quang '' nằm ở trung tâm gian thờ gia tiên của gia đình. Hai bên cạnh là bộ đôi câu đối '' Tổ Tông Công Đức Thiên niên Thịnh '' + '' Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh ''. Đây là bộ cuốn thư câu đối " Đức Lưu Quang " được dùng phổ thông trong mọi gia đình người Việt.

- Dưới đây là bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ 1,76m thờ gia tiên của đồ đồng Thành Phát:
Bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ
Chọn mua Cuốn Thư Câu Đối Bằng Đồng ở đơn vị nào? Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên chế tác, sản xuất và bán hoành phi câu đối, bộ cuốn thư câu đối bằng đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn mà bạn không thể không tham khảo khi có nhu cầu mua bộ Cuốn thư câu đối để treo tại gian thờ, chúng tôi nhận đặt làm hoành phi, cuốn thư, cửa võng,.. bằng đồng vàng, đồng đỏ, với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn đặt làm Cuốn Thư Câu Đối bằng đồng mạ vàng đẹp tại đồ đồng Thành Phát.

- Quý vị xem thêm Mẫu cuốn thư câu đối phủ vàng ròng đẹp CLICK để xem.

Xem video mẫu cuốn thư câu đối đồng tại cơ sở:

 

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Cuốn Thư Câu Đối Đồng Vàng Đức Lưu Quang