💰 0963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: CD0002
Liên hệ: 0963 514 966 - 0963 523 786
Thông số kỹ thuật: Dài 1,55 m
🏭 Xuất sứ: đồ đồng thủ công mỹ nghệ thành phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 8099
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Mua Bộ Hoành Phi Câu Đối Bằng Đồng Vàng Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

Hoành Phi Câu Đối Đồng KT 1,55 m

Bộ đồ thờ cúng Hoành phi câu đối đồng có kích thước bức hoành phi dài 1,55 m, rộng 0,59 m, đôi câu đối có kích thước dài 1,55 m, rộng câu đối 0,29 m.

Bộ Hoành Phi Câu Đối Đồng Vàng 1,55m thường được nhiều khách hàng lựa chọn treo trên ban thờ gia tiên tại nhà, còn bày trí ở nhà thờ tổ, nhà thờ họ thì phải lựa chọn các kích thước lớn hơn, ví dụ như bộ hoành phi câu đối 1,76m.
Mẫu Hoành phi câu đối thờ gia tiên có bức hoành phi " Đức + Lưu + Quang " và đôi câu đối treo hai bên " Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh + Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh " với kiểu viết chữ hán nôm thư pháp, bên dưới có chữ quốc ngữ thư pháp nhỏ để dịch nghĩa.

Hoành Phi Câu Đối bằng đồng do nghệ nhân Thành Phát chế tác, sản phẩm được làm từ tấm đồng vàng cao cấp dày từ 7dem đến 1ly đồng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Màu sắc của bộ hoành phi câu đối được để màu hoàn toàn tự nhiên của đồng vàng, được nghệ nhân chọn nền sơn đen để làm nổi bật được các hoạt tiết của sản phẩm.
bộ hoành phi câu đối đồng vàng dài 1,76 m

- Bộ hoành phi câu đối đồng 1,55 m này có ba chữ " Đức Lưu Quang " và đôi câu đối như trên được dùng phổ thông với mọi gia đình, đối với nhà con thứ hoặc con trưởng đều có thể treo trên ban thờ gia tiên.

Khách hàng có nhu cầu đặt làm hoành phi câu đối có chất liệu đồng và kích thước mà mình mong muốn thì có thể đặt làm tại đồ đồng Thành Phát. Chúng tôi đã nhận làm rất nhiều đơn hàng đặt làm hoành phi, cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi nhận mạ vàng, phủ vàng ròng nếu khách hàng có nhu cầu.

- Bạn đọc xem thêm các mẫu hoành phi câu đối hàng đặt do chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.

Xem video mẫu hoành phi câu đối đồng tại cơ sở chúng tôi:

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Hoành Phi Ngũ Phúc lâm môn