💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: Đúc Khánh Đồng Tiếng Hay
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: cao 81 cm, ngang 1,08 m
🏭 Xuất sứ: Đúc Chuông, Khánh Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Đúc Chuông Khánh Đồng Tiếng Hay, Giá Rẻ Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn - Đồ Đồng Thành Phát

cơ sở đúc chuông khánh bằng đồng đẹp tiếng hay

Mẫu Chuông Khánh Bằng Đồng Được Ưa Chuộng.

Chuông, Mõ, Khánh là một trong những loại pháp khí đặc trưng của Phật Giáo. Trong Phật Giáo, niệm Phật, tụng kinh không thể thiếu tiếng chuông, tiếng mõ hay âm thanh của Khánh được. Chúng ta thấy rằng những pháp khí này như là một sự gắn bó khăng khít, không thể tách rời trong các nghi lễ Phật giáo. Theo như các vị Thiền sử ghi lại thì tiếng khánh có tác dụng rất lớn đối với người tu thiền. 

Hình dạng của chuông khách được làm theo hình bán nguyệt, trong các tự viện ngày này thì chuông khánh được ưa chuộng nhất là khánh bằng đồng và to chừng bằng cái đĩa lớn, treo trong một cái giá gỗ.

Chuông Khánh bằng đồng được sản xuất trực tiếp tại đồ đồng Thành Phát do nghệ nhân làng nghề đúc đồng chế tác. Khánh thờ cao 81 cm, ngang 1,08 m có chất liệu từ đồng vàng thau chất lượng, được sản xuất theo phương pháp đúc đồng thủ công, trạm tay các hoa tiết nổi bật như song long trầu nguyệt.

Để đúc được chuông khánh đồng tiếng hay, nghệ nhân Thành Phát luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn đúc khánh. Bên cạnh đó, chất liệu đồng để đúc khánh có ảnh hưởng rất lớn đến âm thanh của chuông đồng, vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các loại đồng vàng, đồng đỏ chất lượng nhất để đảm bảo tiếng của khánh đồng được hay.

Để mua được khánh đồng cúng tiến đình chùa tiếng hay, chất lượng mà giá cả hợp lí thì quý khách hãy đến ngay các cửa hàng đồ đồng Thành Phát hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966 để được tư vấn trực tiếp. 

Đồ Đồng Thành Phát hân hạnh được phục vụ quý khách!