💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TPMV2706
Thông số kỹ thuật: cao 48cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Mẫu Tượng A Di Đà Phật Bằng Đồng Dát Vàng 24k Cao Cấp Kích Thước 48cm.

tượng phật a di đà

Mẫu Tượng Đồng Phật A Di Đà Thờ Tại Gia.

Tượng đồng phật A Di Đà mạ vàng 24k cao 48cm là một trong những dòng sản phẩm tượng phật bằng đồng cao cấp thờ tại nhà của đồ đồng Thành Phát. Chúng tôi chuyên sản xuất các pho tượng phật bằng đồng vàng, đồng đỏ với kích thước to nhỏ khác nhau để thờ tại nhà và nhận đúc tượng phật cỡ đại bằng đồng của quý phật tử để cúng tiến đình, đền chùa.

Dưới đây, đồ đồng Thành Phát xin cung cấp một số thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn đọc tham khảo:

tượng a di đà phật bằng đồng

   - Tên sản phẩm: Tượng Đồng Phật A Di Đà Mạ Vàng 24k.

   - Chất liệu: tượng phật có chất liệu từ khối đồng vàng thau đẹp, chuẩn đồng chất lượng. Bề mặt tượng phật được phủ vàng ròng cao cấp.

   - Phương pháp sản xuất: Tượng phật A Di Đà bằng đồng do nghệ nhân Thành Phát chế tác, đúc đồng thủ công 100% theo phương pháp truyền thống làng nghề. Bề mặt 

   - Kích thước: cao 48cm.

   - Màu sắc: Tượng đồng phật A Di Đà cao 48cm được để màu vàng tự nhiên của đồng đẹp và mạ vàng 24k sáng bóng.

   - Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên).

tượng a di đà phật bằng đồng đẹp

Cửa hàng bán tượng phật bằng đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Hình dáng tượng phật: Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu, áo có thể khoát vuông ở cổ, trước ngực có chữ “vạn”.

Tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát, mẫu tượng đồng phật A Di Đà dát vàng 9999 để thờ tại gia hay cúng tiến đình chùa luôn có sẵn và có các mẫu như tượng A Di Đà ngồi thiền trên đài sen và tượng A Di Đà thế đứng trên đài sen. Quý vị có nhu cầu mua tượng phật bằng đồng có thể đến trực tiếp các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi để tham khảo.

Nhiều khách hàng khi đến mua tượng phật a di đà bằng đồng không phân biệt được tượng A Di Đà và tượng phật Thích Ca, dưới đây đồ đồng Thành Phát xin giải đáp thắc mắc này:

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật. Ngài được xác nhận là có thật trong lịch sử: là hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca - thuộc Ấn Độ ngày nay, sinh vào khoảng năm 624 TCN. Sau khi nhìn thấy cảnh khổ đau của những người già, bệnh tật và qua đời cùng vẻ ung dung thanh thản của 1 vị tu sĩ, thái tử Tất Đạt Đa phát tâm rời khỏi hoàng cung, tu học Phật quả. còn Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ - nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang – ánh sáng vô lượng.

Phân biệt tôn tượng Phật A Di Đà và Phật Thích Ca:

- Phật A Di Đà:

Hình dáng đặc trưng: Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, áo cà sa có thể khoát vuông ở cổ, trước ngực có chữ “vạn”. Phật A Di Đà cũng có thể ngồi kiết già trên tòa sen, tay bắt ấn thiền (tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau). Trên tay Phật có thể giữ một cái bát, là dấu hiệu cho giáo chủ. Nhân vật đi kèm: Phật A Di Đà thường được minh họa cùng hai vị Bồ Tát là Quán Thế Âm (bên trái, cầm cành dương và bình nước cam lộ) và Đại Thế Chí (bên phải, cầm bông sen xanh).

- Phật Thích Ca Mâu Ni:

Hình dáng đặc trưng: Tóc Phật Thích Ca có thể búi tó hoặc có các cụm xoắn ốc. Phật Thích Ca mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ, nếu có hở ngực thì trước ngực không có chữ "vạn". Phật có thể ngồi trên tòa sen, nhục kế trên đỉnh đầu, đôi mắt mở ba phần tư.
Tư thế tay: Tay tượng Phật Thích Ca có thể xếp ngay ngắn trên đùi, hai bàn tay bắt ấn thiền, ấn chuyển pháp luân hoặc ấn kim cương hiệp chưởng... Phật cũng có thể cầm một chiếc bát màu đen hoặc xanh đen, dấu hiệu cho giáo chủ.

Quý khách hàng tham khảo thêm các mẫu tượng phật bằng đồng đẹp NHẤT tại đồ đồng Thành Phát.

Xem video mẫu tượng phật adida bằng đồng tại cơ sở:

- Bài viết trước đó Mẫu Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng Mừng Tân Gia

- Bài viết tiếp theo Tượng A Di Đà Phật Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao Cấp

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.129.283

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa