💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: TPMV2751
Thông số kỹ thuật: cao 39cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Mẫu Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 39cm

tượng đồng mạ vàng

Tượng Đồng Bồ Tát Đại Thế Chí Mạ Vàng 24k.

Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí Cao 39 cm là mẫu tượng phật bằng đồng thờ tại gia được sản xuất tại đồ đồng Thành Phát, do nghệ giỏi Thành Phát chế tác phục vụ nhu cầu thờ phật tại nhà của nhiều quý phật tử, người có thiên hướng theo đạo phật. Tại cơ sở đúc đồng Thành Phát, sản xuất 2 loại tượng phật, đó là tượng phật bằng đồng và tượng phật bằng đồng mạ vàng 24k. Tượng phật bằng đồng của chúng tôi khi chưa mạ vàng vẫn rất đẹp và tinh tế, còn tượng phật mạ vàng là dòng tượng đồng cao cấp thường được mọi người mua để thờ tại nhà, để trong ô tô hay làm quà tặng phật tử.

tượng phật bằng đồng mạ vàng

Tượng Đồng Bồ Tát Đại Thế Chí Thờ Tại Nhà.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Tên sản phẩm:  Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng mạ vàng 24k.
- Chất liệu: Tượng được đúc bằng đồng vàng cát tút chuẩn, chọn lọc cao cấp. Bề mặt tượng phật luôn được nghệ nhân Thành Phát chà bóng tỉ mỉ và được mạ vàng 24k cao cấp.
- Kích thước: cao 39 cm.

- Màu sắc: màu vàng tự nhiên của đồng cát tút đẹp, mạ vàng 24k sáng bóng.

- Cơ sở sản xuất: tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

tượng bồ tát bằng đồng

Mẫu Tượng Đồng Bồ Tát Thế Chí Ngồi Thiền Trên Đài Sen.

Tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi có rất nhiều các kích thước, kiểu mẫu tượng bồ tát Đại Thế Chí thờ tại gia khác nhau như tượng bồ tát Đại Thế Chí ngồi trên đài sen, tượng bồ tát thế đứng trên đài sen. Các kích thước tượng phật nhỏ thường được thờ tại gia như là cao 13cm, 16cm, 23cm, 26cm, 39cm...

tượng phật mạ vàng

Cơ Sở Nhận Đúc Tượng Phật Bằng Đồng.

Thành Phát không chỉ sản xuất mẫu tượng phật thờ tại gia mà còn nhận đúc tượng phật cỡ đại cung tiến đình chùa, đến miếu theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi năm chúng tôi nhận đặt đúc rất nhiều đơn đúc tượng phật cho đền, đình chùa của quý phật tử trên cả nước. Nếu khách hàng muốn đặt đúc tượng bồ tát Đại Thế Chí thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ- tư vấn tốt nhất: 0963.514.966

- Bạn đọc tham khảo thêm Tượng Phật Mạ Vàng 24K tại đồ đồng Thành Phát.

bồ tát đại thế chí mạ vàng

Tìm hiểu về bồ tát Đại Thế Chí:

Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ tát, Vô Biên Quang Bồ tát,Linh Cát Bồ tát,… hay vắn tắt là Thế Chí. Đại Thế Chí Bồ Tát là một vị đại Bồ tát thể hiện ánh sáng trí tuệ trong Phật giáo Đại Thừa, là bậc đại sĩ trợ tuyên chánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây phương Cực Lạc.

Trong "Tây Phương Tam Thánh", Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen màu xanh đứng bên tay phải Ðức Phật A Di Ðà, bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Trong kinh sách hai vị Bồ Tát hiện thân cư sĩ nữ hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng Từ Bi và Trí Tuệ.

Theo kinh Quán vô lượng thọ, Bồ tát thân cao tám mươi muôn ức na do tha do tuần, da màu vàng tử kim, trong thiên quang của Bồ tát có 500 hoa báu, mỗi một hoa báu có 500 đài báu, trong mỗi đài đều hiện quốc độ tịnh diệu của mười phương chư Phật, nhục kế như hoa Bát đầu ma, giữa nhục kế có một hình báu, khác hình tượng Quan thế âm Bồ tát.

Theo phẩm A lợi đa la đà la ni a lỗ lực, hai Bồ tát đều toàn thân màu vàng, phóng hào quang trắng, tay phải cầm phất trần trắng, tay trái cầm hoa sen, thân hình Bồ tát Đại thế chí nhỏ hơn Quán Thế Âm. Còn trong Hiện đồ mạn đồ la thai tạng giới của Mật tông, ngài là vị thứ hai ở phương trên trong viện Quan âm, ngồi trên hoa sen đỏ, thân màu trắng, tay trái cầm hoa sen mới nở, tay phải co ba ngón giữa đặt trước ngực. Mật hiệu là Trì luân kim cương, hình Tam muội da là hoa sen mới nở.

Xem video mẫu tượng đại thế chí bồ tát tại cơ sở chúng tôi:

 

- Bài viết trước đó Tượng Danh Nhân Bác Hồ Ngồi Ghế Mây Đọc Báo Mạ Vàng 24k

- Bài viết tiếp theo Tượng Phật A Di Đà Bằng Đồng Mạ Vàng 24k

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa