Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Phú Nhuân

Quận Phú Nhuận được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Tp.HCM. Cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Kinh tế phát triển là thế nhưng bên cạnh đó phải thấy rằng văn hóa nơi đây ngày một hoàn thiện. Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp tâm linh từ xưa ông cha ta truyền lại, và ngày nay phong tục đó chưa bao giờ bị phai mờ. Và đi cùng với phong tục tập quán đó trong phát triển văn hóa, là thiên hướng theo phật giáo của người Việt. Bởi vậy mà nhu cầu tượng phật bằng đồng ngày càng nhiều, đòi hỏi nhiều mẫu mã đa dạng hơn.
Pin It

 

ĐỊA CHỈ UY TIN BÁN TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG TẠI PHÚ NHUẬN

Quận Phú Nhuận được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Tp.HCM. Cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Kinh tế phát triển là thế nhưng bên cạnh đó phải thấy rằng văn hóa nơi đây ngày một hoàn thiện.

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp tâm linh từ xưa ông cha ta truyền lại, và ngày nay phong tục đó chưa bao giờ bị phai mờ. Và đi cùng với phong tục tập quán đó trong phát triển văn hóa, là thiên hướng theo phật giáo của người Việt. Bởi vậy mà nhu cầu tượng phật bằng đồng ngày càng nhiều, đòi hỏi nhiều mẫu mã đa dạng hơn.

Đồ Đồng Thành Phát đã cung cấp rất nhiều tượng phật bằng đồng tại quận Phú Nhuận. Uy tín của Đồ Đồng Thành Phát được đánh giá bằng chất lượng của sản phẩm, quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi- nơi có những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tư vấn tốn nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm tượng phật bằng đồng của chúng tôi:

Bồ Tát Địa Tạng Bổn Nguyện cao 50 cm

Bồ Tát Địa Tạng Bổn Nguyện cao 50 cm

Tượng Bồ Tát Địa Tạng Bổn Nguyện được đúc bằng đồng vàng, đồng thau tinh khiết, bên ngoài được dát vàng 9999. Với kích thước cao 50cm, pho tượng phù hợp với thờ tại gia. Bên cạnh đó, Đồ Đồng Thành Phát còn nhận đúc tượng phật theo yêu cầu kích cỡ của khách hàng.

Tượng Phật Bằng Đồng Điạ tạng Bồ Tát 48

Tượng Phật Bằng Đồng Điạ tạng Bồ Tát 48

Tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát với mẫu tượng phật ngồi thiền trên đài sen, tay cầm gậy tích trượng. Sản phẩm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn: cao 48 cm, Cao 39 cm, cao 51 cm, cao 68 cm. Pho tượng có màu sắc vàng tự nhiên từ nguyên liệu đúc là đồng vàng, bên ngoài được cha bóng phủ Pu chống oxi hóa.

Bộ Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Bằng Đồng

Bộ Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Bằng Đồng

Đức Phật Di lạc Cưỡi Trâu

Đức Phật Di lạc Cưỡi Trâu

Tượng Bồ Tát Mạ Vàng 24 k Để Ô Tô Sang Trọng

Tượng Bồ Tát Mạ Vàng 24 k Để Ô Tô Sang Trọng

Tượng Thiên Thù Thiên Nhãn Thiếp Vàng 9999

Tượng Thiên Thù Thiên Nhãn Thiếp Vàng 9999

Ngoài sản phẩm tượng phật bằng đồng, quý khách hàng có thể tham khảo sảm phẩm Đồ Đồng Mỹ nghệ khác của Đồ Đồng Thành Phát, như:

Đồ thờ cúng bằng đồng

Bộ Đồ Đồng Ngũ Sự Ngũ Sắc 45

Bộ Đồ Đồng Ngũ Sự Ngũ Sắc 45

tranh đồng mỹ nghệ

Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi Gió Hàng Thửa Đẹp

Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi Gió Hàng Thửa Đẹp

hoành phi câu đối

Bộ Cuốn Thư Cửu Huyền Thất Tổ 1,35 m

Bộ Cuốn Thư Cửu Huyền Thất Tổ 1,35 m

quà tặng bằng đồng

Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

vật phong thủy bằng đồng  

Cá Rồng Tài lộc Bằng Đồng

Cá Rồng Tài lộc Bằng Đồng

 

Mua Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Phú Nhuân ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Phú Nhuân tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786