Chuyên sản xuất những mẫu tranh đồng treo tường, tranh đồng thuận buồm xuôi gió, tranh đồng vinh hoa phú quý, tranh đồng vinh quy bái tổ... những dòng tranh nghệ thuật tính sảo nhất năm 2018 được nhiều người chọn mua.
0963514966
Mã sản phẩm: Tranh Đồng Phong Thủy Thuận Buồn Xuôi Gió
Liên Hệ: 0963514966
Kích thước: Dài 2,31 m rộng 1,27 m
Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
Tình trạng: Còn Hàng
29
Đặt hàng
Sản phẩm khác
Hệ thống cửa hàng đồ đồng Thành Phát
Địa chỉ 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ 2: Số nhà 23/9/105 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Địa chỉ 3: 128 Nguyễn Tri Phương - Phường Thanh Khê - Đà Nẵng
Địa chỉ 4: 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh
Pin It

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng - Đồ Đồng Thành Phát

Là món quà có tính thẩm mỹ và giá trị cao trong phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió là sự lựa chọn của nhiều người để trang trí nội thất, món quà biếu tặng người thân, bạn bè, dịp lễ tết. Để hiểu đúng ý nghĩa và lưu ý khi treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà, người mua có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

bán tranh đồng phong thủy thuận buồn xuôi gió đẹp

Hình ảnh Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng 

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng được chạm khắc tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân của Đồ Đồng Thành Phát. Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng được chạm khắc từ tấm đồng vàng nhập khẩu dày từ 0,5 đến 1 ly dài 2m3 rộng 1m3. Bức tranh với khung được làm từ gỗ tự nhiên ( gỗ trò, gỗ dổi, gỗ gụ hoặc gỗ hương)  được phủ bì sáng bóng, sấy chống mối mọt và sơn màu cánh gián.

Giá tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng:

 Tranh được làm từ tấm đồng vàng tinh khiết, nếu khách hàng muốn lựa chọn dòng tranh cao cấp thì có thể lựa chọn những sản phẩm tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng khung gỗ gụ cao cấp.

bán tranh đồng thuận buồn xuôi gió đẹp

Hình ảnh Thuyền Buồm Căng Gió Lướt Trên Mặt Biển Của Bức Tranh

Chọn mua tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, chất lượng, uy tín.

Trên thị trường hiện nay, tranh đồng thuận buồm xuôi gió bằng đồng được ưa chuộng với hai kiểu khung tranh liền đồng và khung tranh liền gỗ. Dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân tranh đồng Thành Phát, những chi tiết thuyền buồm, sóng nước được họa lại tỉ mỉ và công phu. Khung gỗ tranh được làm từ trò, hương, gụ, dổi... được khắc thêm hoa văn và sơn màu tạo nên tổng thể hài hòa.  Ngoài kích thước phổ thông có sẵn, người chơi tranh đặt chất liệu, kích thước hoặc mạ vàng theo nhu cầu và mức giá tại cơ sở bán tranh.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió không chỉ là loại tranh trang trí mà còn là món quà giá trị phong thủy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng các dịp tân gia, doanh nghiệp, lễ khai trương...Khi chọn tranh, cần chú ý về bố cục, màu sắc, chất liệu và phong cách muốn hướng đến. Để tìm hiểu thực tế và tư vấn trực tiếp, người chơi tranh có thể đến trực tiếp cơ sở của đồ đồng Thành Phát để được hỗ trợ thêm.

Tranh phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng. Với kích thước dài 2,3m rộng 1,3m, đây là bức tranh cỡ đại phù hợp với nơi treo tranh rộng rãi hay phòng khách lớn. Ngoài ra Đồ Đồng Thành Phát nhận chế tác tranh đồng mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng, thiếp vàng lên bề mặt sản phẩm.

bán tranh đồng phong thủy thuận buồn xuôi gió đẹp

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa của tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió:

 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió khắc họa hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển, thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng xuất phát từ hình ảnh chiếu thuyền căng buồm ra khơi nhẹ nhàng lướt trên mặt nước băng băng tiến về phía trước. Trong phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho gió, một làn gió tốt sẽ đem lại cơ hội mới, mọi tính toán diễ ra thuận lợi tốt đẹp. Cho nên từ xưa hình ảnh thuyền buồm được các thương gia người Hoa ưa chuộng, sử dụng như một đồ vật phong thủy tốt đẹp. Tranh thuận buồm xuôi gió mang hành thủy, “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, “thủy” khởi vận tài lộc. Cho nên tranh thuận buồm xuôi gió còn có ý nghĩa kích tài lộc, mang lại may mắn cho gia đình, công việc, giao dịch được diễn ra thuận lợi, không gặp bất trắc xảy ra ngoài ý muốn.

Ngoài ra, tranh thuận buồm xuôi gió còn rất tốt cho những người thường xuyên đi làm ăn xa gia đình chủ về bình an, yên ổn trong công việc.

Từ đó giải thích vì sao tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều người đặc biệt là giới kinh doanh đầu tư sử dụng trang trí, vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của mình.

bán tranh đồng thuận buồn xuôi gió đẹp

tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi nào?

Để xem tuổi nào hợp với tranh loại nào cần phải xem tính chất tranh và tuổi, mệnh của người treo tranh. Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, tuổi hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió là những người mệnh Mộc, bởi như đã nói ở trên tranh thuận buồm xuôi gió mang hành thủy, ngoài ra một số người mệnh kim cũng treo được; kỵ nhất những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ, không nên treo loại tranh này trong nhà.  

 Bức tranh phù hợp với người kinh doanh, buôn bán mang ý nghĩa sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh.

bán tranh đồng phong thủy thuận buồn xuôi gió đẹp

Quà tặng ý nghĩa- tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Lưu ý khi treo tranh thuận buồm xuôi gió

Việc treo tranh thuận buồm xuôi gió thường được đặt tại phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… không chỉ đem đến cho không gian mới mẻ, tạo ấn tượng mà nó còn là biểu tượng phong thủy tốt lành mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc.

Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, người chơi tranh cần chú ý một số điểm sau:

- Khi treo tranh cần chú ý hướng mũi thuyền đi vào nhà ý đón tài lộc đón may mắn, tránh hướng thuyền ra ngoài.

- Tranh thuận buồm xuôi gió thường được treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc chủ về cung Quan Lộc còn hướng Đông chủ về điều hòa nguồn năng lượng trong không gian phòng.

- Người chơi tranh tuyệt nhiên không treo tranh ở hướng Nam hành Hỏa gây bất lợi cho sự nghiệp, công việc gia chủ.

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Tổng hợp các dòng tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng trên thị trường ngày nay.

Loại 1: tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng khung gỗ chò chỉ bản đồng dày 3-5 dem.

-Đây là dòng tranh xuất hiện nhiều trên thị trường ngày nay, khung gỗ chò chỉ tự nhiên cứng cáp rắn chắc, bản đồng là nguyên  1 tấm đồng dầy từ 3 - 5 dem tùy kích thước tranh mà chọn bản đồng để thúc tay phù hợp.

-Kích thước: tranh đa dạng kích thước từ những khổ tranh lớn như 1,2mx2,3m; 1.27mx2,31m các kích thước bé như 60 x 80 cm, 90x1,7m; 75 x 1,55 m, 88 x 1,76 m...

Ngoài ra quý khách có thể đặt làm tranh đồng theo kích thước tường nhà quý khách liên hệ 096 351 4966 để được tư vấn trực tiếp.

-Chất liệu: khung gỗ chò chỉ tự nhiên cứng cáp trên khung có thể để trơn hoặc tiện hoa văn thêm nét sinh động.

Một vài hình ảnh cho dòng tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng.

-Giá bán tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng: tranh loại 1 nên thường được sử dụng với những kích thước nhỏ ( làm quà tặng trao tay) bức tranh thuận buồm xuôi gió kích thước 61x81 có giá 2tr3

tranh thuận buồm xuôi gió

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 1

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 2

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 3

Loại 2: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng Khung Gỗ Gụ, Gỗ Hương.

Là dòng tranh chế tác ra với mục đích cho tương lai đó là mạ vàng 24k cao cấp. Khung tranh được chọn lựa ngay từ lúc ban đầu ( khung gỗ gụ hoặc gỗ hương) hoàn toàn tự nhiên, khung để trơn hay tiện đục họa tiết xoán cườm hay 4 tứ quý trên khung tranh.

-Chất liệu: đồng vàng tấm bản dầy 1ly dầy cứng cáp chắc chắn, khung gỗ gụ hoặc gỗ hương 2 loại gỗ tự nhiên bền đẹp, cứng cáp chắc chắn. Gỗ gụ mảnh màu sắc nhẹ nhàng nhưng đầy cứng cáp, gỗ hương mịn, vân gỗ sáng rõ nét đẹp. 2 khung gỗ giá trị như nhau.

-Kích thước: Tranh đa dạng kích thước như loại 1, vẫn có thể đặt làm theo kích thước tường nhà quý khách nếu có yêu cầu.

-Giá bán: dòng tranh thứ 2 hơn hẳn dòng tranh thứ 1 ở chất liệu đồng lẫn khung nên giá tranh khá cao. Bức tranh khổ lớn 1,27x2,3m khung gỗ hương có giá 22tr-23tr.

-Hình ảnh cho các mẫu tranh dòng 2.

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 4

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 5

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 6

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 7

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 8

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 9

địa chỉ bán tranh bằng đồng tại hà nội

Loại 3: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Khung Gỗ Gụ, Gỗ Hương.

-Đây là dòng tranh cao cấp nhất trên thị trường ngày nay cao cấp ngay từ công đoạn chọn khung đến khi hoàn thành tranh. Mọi thứ đều được cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để hoàn thành sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

-Chất liệu: khung vẫn được chọn lựa đó là gỗ gụ hoặc gỗ hương 2 loại gỗ đi liên với dòng tranh mạ vàng hiện nay. Tranh được thúc đục từ tấm đồng vàng dày 1ly  nhập khâu bên hàn quốc.

-Kích thước: giống loại 1 và 2.

-Mạ vàng toàn bộ bề mặt tranh theo phương pháp điện phân phân một phương pháp giúp vàng bám vào bề mặt tranh một cách bền chắc chắn không bị bong tróc.

Một vài hình ảnh cho dòng tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng;

địa chỉ bán tranh bằng đồng tại hà nội, đà nẵng

địa chỉ bán tranh bằng đồng tại sài gòn

ý nghĩa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Loại 4: Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng khung đồng vàng.

-Loại 4 thường là những dòng tranh được hoàn thành theo nhu cầu đặt làm tranh của quý khách.

-Chất liệu: tranh làm bằng đồng tấm 100% khung sau inox cứng cáp chống han gỉ.

-Kích thước: linh động theo kích thước quý khách cung cấp

-Tranh mạ vàng toàn bộ bề mặt tranh bằng phương pháp điện phân

-Hình ảnh cho dòng tranh đồng loại 4:

địa chỉ bán tranh bằng đồng tại hà nội 1

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng

tranh đồng mã đáo mạ vàng

địa chỉ bán tranh bằng đồng tại hà nội 2

địa chỉ bán tranh bằng đồng tại hà nộ3

Khuyến mãi dành cho quý khách khi mua những sản phẩm tranh đồng bên chúng tôi

+ Vận chuyển free với những đơn hàng nội thành quanh cơ sở chúng tôi

+Hỗ trợ vận chuyển xe với những đơn hàng xa

+Hỗ trợ vận chuyển cùng lắp đặt cho những đơn hàng giá trị lớn

+Bảo hành 10 năm cho dòng sản phẩm.

 

Hot với những chương trình khuyễn mãi cuối năm nhân dịp mừng tân gia năm mới cho những quý khách hàng ghé mua hàng tại cơ sở chúng tôi:

-Khuyễn mãi giảm giá 10% cho các mặt hàng tranh đồng các loại 1-5

+Tranh loại 1: giá tranh trước khuyến mãi là 10tr5-12tr giảm còn 8tr8-10tr

+Tranh loại 2: tranh khung gỗ hương bản đồng dày 1ly kích thước 1,27mx2,31m có giá hiện tại 25tr giảm còn 23tr hỗ trợ vẫn chuyển lắp đặt

+Tranh loai 3: với khổ tranh lớn 1,27mx2,31m giá sau khuyến mãi còn 48,5tr hỗ trợ vận chuyển lắp đăt.

Liên hệ ngay 096 351 4966 để có thêm thông tin chi tiết nhất

 

-video trực tiếp sản phẩm tranh đồng thuận buồm xuôi gió:

Ngoài ra có thể tham khảo các mẫu tranh đồng khác như vinh hoa phú quý, bát mã thành công, vinh quy bái tổ.... truy cập nhanh trực tiếp Tại Đây

 

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
 
Lưu ýĐể đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
 • Showroom Hà Nội : 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội 
 •                                         202 - Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê - Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 37 A Kinh Dương Vương P12 - Q6 - Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng -  Văn Lâm - Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình -  Bắc Ninh 
 • Xưởng sx 3: Ý Yên -  Nam Đinh 
 • Hotline0963.514.966 - 0963.523.786
 • Email: Mynghethanhphat@gmail.com
 • THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
  STK: 0011 00414 7709
  Chủ TK: Dương Văn Tầu
  Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
  STK: 2405 2050 78408
  Chủ TK: Dương Văn Lên
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. 
- Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. 
ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 
  * Giao hàng tận nơi 
  * Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt 
  * Phục vụ 24/7 
  * Bảo hành dài lâu

Danh Mục Tham Khảo. 

 •  

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG