Địa chỉ bán tượng phật bằng đồng đẹp uy tín tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp Lào, phía đông giáp biển Đông với bờ biển dài 137km. Hà Tĩnh được coi là địa phương có tiềm năng văn hóa, du lịch khá đa dạng Hà Tĩnh có một số loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống đặc sắc trong đó nổi bật nhất chính là Dân ca ví dặm. Đây là loại hình từng được Bộ VHTTDL chọn xếp vào danh sách các di sản văn hóa sẽ được lập hồ sơ đề nghị Unesco công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể thế giới và hiện tại vẫn ngày càng được phổ biến, nhân rộng, tạo nên sức hút ngày càng mạnh mẽ.
Xem nhanh nội dung

Địa chỉ bán tượng phật bằng đồng đẹp uy tín tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp Lào, phía đông giáp biển Đông với bờ biển dài 137km. Hà Tĩnh được coi là địa phương có tiềm năng văn hóa, du lịch khá đa dạng Hà Tĩnh có một số loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống đặc sắc trong đó nổi bật nhất chính là Dân ca ví dặm. Đây là loại hình từng được Bộ VHTTDL chọn xếp vào danh sách các di sản văn hóa sẽ được lập hồ sơ đề nghị Unesco công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể thế giới và hiện tại vẫn ngày càng được phổ biến, nhân rộng, tạo nên sức hút ngày càng mạnh mẽ.

Đến với mỗi ngôi chùa, tượng phât bằng đồng hay các vị la hán bằng đồng là hình ảnh quen thuộc mà mỗi ngôi chùa đều có. Để tạo ra một bức tượng đẹp, với đường nét chi tiết tinh xảo khắc họa được tính cách của các vị thần đều là nhờ đến đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Đồ Đồng Thành Phát với 5 năm kinh nghiệm kinh doanh và và hàng chục năm sản xuất đồ đồng, với 4 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tượng đồng được các nghệ nhân làm thủ công từng chi tiết sẽ khiến các bạn hài lòng nhất.

Một số sản phẩm tượng đồng của Đồ Đồng Thành Phát

Tượng phật mạ vàng

Tượng đồng Quán Thế Âm Bồ Tát đồng vàng với tư thế đứng trên đài sen cả bệ hai tầng

 Quán Thế Âm Bồ Tát với tư thế đứng tay phải của ngài cầm nhành dương liễu , tay trái cầm bình nước cam lộTưới mát cho chúng xanh, trên đỉnh đầu của ngài có hình ảnh tượng Phật ADi Da, với chất liệu đồng vàng, đồng thau nguyên chất tinh khiết tạo lên hình hài Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đồng. Tượng quán thế âm bồ tát thế đứng có chiều cao 47 cm, ngoài thế này ra chúng tôi còn có các kích thước
cao 47 cm, cao 61 cm, cao 68 cm, cao 81 cm, cao 108 cm thế đứng

 

Tượng Phật Di Lạc Mạ Vàng 9999

Tượng Phật Di lạc biểu tượng của sự may mắn, an lạc thịnh vượng với công nghệ mạ vàng tiên tiến áp dụng công nghệ mạ của bên quân đội với tiêu chuẩn cao. Bức tượng dài 62cm cao 26 cm

 

Tượng Tam Thánh Tây Phương Dát vàng 9999

Tượng phật bằng đồng tượng tam thánh diện đẹp có các kích cỡ : 61,68 , 81 , 108 cm. Dáng Tượng phật đồng thế ngồi trên dài sen kết già cao 48 cm, 51 cm, 61 cm, 68 cm bên tay trái là quan thế âm bồ tát, bên tay phải là đại thế chí bồ tát ở chính giữa là đức phật A Di Đa Tượng đồng có màu thau( Đồng vàng ) trà bóng phủ Pu chống o xi hóa.

 

Bồ Tát Thiên Thù Thiên Nhãn Mạ Vàng 24 k

Tượng phật mạ vàng 24 k Bồ Tát Thiên Thù Thiên nhãn cao 55 cm thế đứng diện đẹp với mẫu tượng trăm tay ngàn mắt đứng trên bệ vuông, tượng nguyên liệu đúc đồng thau đồng vàng tinh khiết, tượng thiên thù thiên nhãn đứng trên bệ vuông là mẫu tượng đứng Bồ Tát trăm tay ngàn mắt diện đẹp, thường được thờ tại gia hoặc tránh điện tam bảo nhỏ.

 

Tượng Phật Bằng Đồng Nhập Liết Bàn Dát Vàng 9999

Từng đường nét trên tượng phật đều được chạm khắc tỉ mỉ của các nghệ nhân nổi tiếng, làm cho bức tượng phật trở nên sống động và uy nghiêm hơn. Tượng được làm từ đồng thau đồng vàng nguyên chất

Tượng đồng phong thủy

 

Bàn Tay Phật Bằng Đồng vàng

Tuợng Phật Quan Thế Âm bằng đồng với tư thế ngồi thiền trên đài sen hai tay lồng vào nhau. Đức phật ngồi thiền ôm bình nước cam lộ với thế thiền định nghiêm trang, bức tượng phật quán thế âm bồ tát ngồi thiền được trở tre trên bàn tay phật, với bàn tay phật năm ngón biểu hiện cho ý nghĩa tương sinh ngũ hành, lòng bàn tây hướng lên trên với ý nghĩa hướng tới sự phất triển. Bức tượng đồng Quán Thế Âm Bồ Tát trên bàn tay phật này có chiều cao 18 cm, ngang 9 cm.

 

Tượng Đồng Ông Địa, Ông Tài

Tượng đồng ông địa, ông tài thờ ban thần tài cửa hàng, cửa hiệu, an lành tài lộc được làm từ chất liệu đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết. Kích thước tượng ôngTài, Lộc bằng đồng tượng để ban thần tài, trưng bầy cửa hàng cửa hiệu.  Dáng tượng ông Tài ngồi cầm quạt trên bệ cao 26 cm, có màu sắc: tượng đồng thau( Đồng vàng ) trà bóng phủ Pu chống o xi hóa.

Tượng đồng mỹ nghệ đẹp quan công cao 62 cm

Với chiều cao tới chỏm đầu của tượng đồng, tượng quan công cao 62 cm với thế đứng hiên ngang oai hùng tay trái vuốt dâu, tay phải cầm thanh đao với phong thái của một võ tướng quân suất chúng có một không hai thời tam quốc giao tranh, một người anh em của lưu bị và trương phi. Ông là một võ tướng có tài tính cách thẳng thắn không chịu khuất phục trước gian kẻ thù

Tượng Phật đồng để ô tô

Tượng Bổn Sư Thích Ca Để Ô Tô

Tượng doanh nhân

 

Tượng chân dung bác Hồ

Đúc Tượng Đồng bác Hồ bán thân cao 18 cm, đồng vàng, đồng thau đúc liền khối với mẫu tượng bán thân khi bác có thần thái đẹp, tượng được trà bóng chống oxi hóa. Tượng Bác cao 18cm.

Tượng Đồng Đỏ Trần Quốc Tuấn

Tượng đồng đỏ nguyên chất trần hưng đạo cao 70 cm cả đế là bức tượng để phòng khách trên ghế hoặc đôn rất đẹp, bức tượng chân dung toàn thân Hưng Đạo Đại Vương có trong nhà có rất nhiều ý nghĩa đối với phong thủy dùng để trừ tà khí, ngoài ra bức tượng còn bao hàm ý nghĩa của nhân chứng lích sử dựng giữ nước của dân tộc việt nam ta cho con cháu học tập

Tượng chân dung bán thân cao 36 cm

Ngoài những tượng đồng được đúc sẵn chúng tôi còn nhận đúc tượng những người thân của khách hàng. Chỉ cần những bức ảnh trước sau, ngang của hình ảnh người thân của khách hàng, Đồ Đồng Thành Phát sẽ biến những cục đất vô tri vô giác thành những bức tượng chân dung bán thân vô cùng có hồn

Tượng phật bằng đồng

Tượng Phật Bổn Sư Khảm Vàng Ròng

Tượng phật Bổn Sư chắp ấn khảm ngũ sắc cực đpẹ cao 81cm, tượng được các nghệ nhân làm bằng thủ công  khảm rất chi tiết với những viền hoa. Chi tiết áo được nghệ nhân khảm vô cùng đẹp.

 

Tượng tây Phương Tam Thánh Bằng Đồng Đẹp

Tượng phật bằng đồng Tam Thánh Tây Phương diện đẹp có các kích cỡ : 61, 68, 81, 108 cm. Dáng Tượng phật đồng đứng trang nghiêm sau có lá bồ đề , ở giữa là đức phật a di đà tiếp dẫn, bên tay trái là quan thế âm bồ tát , bên tay phải là đại thế chí bồ tát .

Tượng Phật Bằng Đồng Phổ Hiền Bồ tát

 Bồ Tát bằng đồng, tượng phật đồng " Phổ Hiền Bồ tát "  với chất liệu đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết  có kích thước Tượng Phồ Hiền bồ tát cao 43 cm  có trọng lượng gần 10 kg đồng phôi đúc đẹp không tỳ vết không sộc rỗ . Dáng Tượng phật, bồ tát văn thù, phổ hiền phật giáo đại thừa thường được thờ tại gia.

Ngoài ra còn có các sản phẩm tại đơn vị Đồ Đồng Thành Phát

Đồ thờ cúng bằng đồng

Bộ Đồ Thờ Ngũ Sắc

Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng

Đồ Đồng Mỹ Nghệ

Đỉnh Đồng - Lư Hương

Bộ Tam Sự Bằng Đồng

Lọ Lục Bình Bằng Đồng

Bát Nhang Đồng

Ống Hương Đồng

Bóng Đồng

Hạc Đồng

Đèn Đồng Thờ cúng

Tranh đồng

Tranh Đồng Phong Thủy

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng

Tranh Đồng Quê Bằng Đồng

Tranh Quạt Đồng Phong Thủy

Tranh Thuận Buồn Xuôi Gió

Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mặt Trống Bằng Đồng

Tranh Chữ Bằng Đồng

Đồ đồng phong thủy

VẬT PHONG THỦY BẰNG ĐỒNG

Đồ Vật Phong Thủy

Quà tặng bằng đồng

QUÀ TẶNG BẰNG ĐỒNG

Cột Cờ Bằng Đồng

Trống Đồng Quà tặng

Quà Tặng Mạ Vàng

 

- Bài viết trước đó Địa Chỉ Uy Tín bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Quận Gò Vấp

- Bài viết tiếp theo Địa chỉ bán tượng phật bằng đồng đẹp uy tín tại Hải Phòng

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.129.283

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa