ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Quận Tân Phú được thành lập năm 2003, được tách ra từ quận Tân Bình- TP.HCM. Với đặc điểm kinh tế đang phát triển, quận Tân Phú có nhiều cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác. Tuy mới được thành lập hơn chục năm, nhưng những đóp góp cho sự phát triền kinh tế thành phố là không nhỏ.
Pin It

ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

 

Quận Tân Phú được thành lập năm 2003, được tách ra từ quận Tân Bình- TP.HCM.  Với đặc điểm kinh tế đang phát triển, quận Tân Phú có nhiều cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác.  Tuy mới được thành lập hơn chục năm, nhưng những đóp góp cho sự phát triền kinh tế thành phố là không nhỏ.
Kinh tế thay đổi, mọi lĩnh vực đều phát triển, đời sống con người nơi đây được cải thiện, nhưng có duy nhất một thứ không thay đổi, đó là đời sống tâm linh. Bởi vì đã là tín ngưỡng tôn giáo thì nó ăn sâu bám dễ vào suy nghĩ của họ. Chính vì vậy đồ thờ cúng luôn là những vật phẩm cần thiết của mỗi gia đình và đồ thờ bằng đồng được ưu tiên lựa chọn hơn cả.
Công ty TNHH Đồ Đồng Thành Phát đã cung cấp rất nhiều bộ đồ thờ cúng tại quận Tân Phú cho các nơi thờ cúng thiêng liêng như đình, chùa, nhà thờ họ…Đồ Đồng Thành Phát là doanh nghiệp hàng đầu chuyện cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp trên toàn quốc,  luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất chinh phục những khách hàng khó tính nhất của chúng tôi.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng ở đâu? Bạn đang ở Tân Phú hay các quận lân cận, thì chúng tôi – Đồ Đồng Thành Phát là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tại Tân Phú với những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ- tư vấn tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin cơ sở của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo:
Hình ảnh bộ ngũ sự bằng đồng 
Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Hun Lâu Giả Cổ

Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Hun Lâu Giả Cổ 

Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Hun Lâu Giả Cổ gồm có 1 đỉnh đồng, đôi hạc, đôi chân nến đồng. Sản phẩm này có chiều cao 56 cm trên cổ đỉnh đồng có 3 chữ

Hán nôm thư pháp đẹp " Phúc + Lộc + Thọ " nằm chính diện mặt tiền của đỉnh đồng thờ cúng gia tiên.

Hình ảnh bộ tam sự bằng đồng

Bộ Đồ Thờ Cúng Đồng Tam Sự Đỉnh Hạc

Bộ đồ thờ cúng Tam Sự Đỉnh Hạc 70

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc 70 gồm có 1 đỉnh đồng, đôi hạc; Với chất liệu là đồng vàng( đồng thau cát túi), sản phẩm cao 70cm,nặng gần 40kg đồng.


Hình ảnh lọ lục bình bằng đồng
Lọ Lục Bình Long Phụng Khảm Tam Khí

Lọ Lục Bình Khảm Tam Khí cao 42 cm

Lọ Lục Bình Khảm Tam Khí cao 42cm với chất liệu đồng đỏ cáp điện pha nồi hè dát Bạc 9999, đồng thau. sản phẩm được phủ màu rêu xanh chống oxi hóa.

Hình ảnh bát nhang đồng

Bát Hương Thờ Cúng Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc

Bát hương thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc

Bát nhang đồng khối trụ ống đẹp cao cấp với màu sắc tự nhiên của đồng đỏ, mầu vàng, đồng mộc nhẵn mịn.

Hình ảnh ống hương đồng
 Đôi Ống Hương Cổ vương Mạ Vàng

Đôi ống hương cổ vương mạ vàng 24k 

Ngoài đồ thờ cúng bằng đồng, Đồ Đồng Thành Phát còn mang tới thị trường tiêu thụ những sản phẩm mỹ nghệ cùng các kích thước khác nhau như:
Hoành phi câu đối

Bộ Cuốn Thư Câu Đối Đồng Vàng Nền Đen

Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng nền đen


Tượng đồng

Tượng Phật A Di Đa Mạ Vang

Tượng phật a di đà mạ vàng


Tranh đồng

 Tranh Đồng Phong Thủy Cặp Vợ Trồng Công

Tranh đồng phong thủy cặp vợ chồng công


Vật phong thủy bằng đồng

 Gia Đình Gà Phong Thủy Đẹp

Gia đình gà phong thủy đẹp


Quà tặng bằng đồng 

Trống Đồng Quà Tặng Mạ Vàng

Trống đồng quà tặng bằng vàng

 

Mua ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786