💰 0963514966 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Tượng Đồng Tam Tòa Thánh Mẫu
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 1,08 m
🏭 Xuất sứ: Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Nơi Đúc Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu Bằng Đồng Tượng Diện Đẹp - Đúc Tượng Đồng Thành Phát

đúc tượng đồng tam toa thánh mẫu bằng đồng

Bộ Tượng Tam Tòa Thành Mẫu Cao 1,08m

Trong Đạo Mẫu nói chung và ở hầu hết các đền, điện, phủ của tín ngưỡng thờ Mẫu Tam – Tứ phủ, ta thường thấy có tôn tượng của “Tam Tòa Thánh Mẫu”. Tam Tòa Thánh Mẫu mà ta thường thấy trên các ban thờ gồm 3 ngôi của 3 vị Thánh Mẫu khác nhau, gồm có: Đệ Nhất Thượng Thiên, Đệ Nhị Thượng Ngàn và Đệ Tam Thoải Phủ.

Bộ Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu Bằng Đồng được nhiều khách hàng đặt đúc tại xưởng đúc đồng Thành Phát để cúng tiến, phục vụ cho việc thờ cúng của mọi người. 

Tượng đồng Tam Tòa Thánh Mẫu do nghệ nhân Thành Phát chế tác, được áp dụng phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống, chất liệu mà chúng tôi lựa chọn đúc là đồng vàng thau nguyên khối đẹp. Bề mặt tượng đồng sáng bóng, không sộc rỗ là bởi vì được chà bóng tỉ mỉ rồi sau đó phủ Pu giúp đồng sáng, bền đẹp qua thời gian. Màu sắc của tượng được nghệ nhân kết hợp màu tinh tế tạo cho sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, trong đó màu vàng tự nhiên của đồng vẫn giữ chủ đạo.

Quý khách hàng tham khảm Quy trình đúc tượng phật bằng đồng tại đồ đồng Thành Phát bao gồm: 

  • điêu khắc tạo mẫu tượng bằng đất sét ( khách hàng gửi ảnh tượng phật cần đúc: ảnh chính diện, ảnh chụp 2 bên và có ảnh đằng sau của tượng phật càng tốt)
  • tinh chỉnh mẫu tượng đất sét ( ở bước này, chúng tôi sẽ gửi ảnh mẫu tượng đất sét do nghệ nhân tạc trước, nếu khách hàng ưng ý mới tiếp tục các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ tinh chỉnh mẫu đất sét cho đến khi khách hàng ưng ý)
  • tạo vỏ khuôn và rót đồng vào khuân đúc.
  • tháo dỡ, làm nguội và hoàn thiện tượng phật.

Mỗi xưởng đúc tượng đồng lại có những giá đúc tượng phật bằng đồng khác nhau, nhưng chỉ có những địa chỉ đúc tượng đồng uy tín như cơ sở đúc đồng Thành Phát mới mang đến cho quý khách hàng những pho tượng đồng chất lượng mà giá cả hợp lý. Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở đúc tượng đồng mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu đúc tượng đồng.

- Bạn đọc tham khảo thêm các công trình đúc tượng phật lớn bằng đồng do chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng TẠI ĐÂY.

Đồ Đồng Thành Phát chúc quý khách một ngày an lành!