Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Thành Phát - Thành Phát chuyên nhận, bán đúc tượng phật bằng đồng, đúc tượng đồng chân dung, đúc tượng bổn sư thích ca mâu ni đồng Gọi 0963514966
0963514966
Mã sản phẩm: Đức Tượng Phật Bằng Đồng Bồ Tát Địa Tạng Cao 1,55 m
Liên Hệ: 0963514966
Kích thước: Cao 1,55 m
Xuất sứ: Đúc Tượng Đồng Thành Phát
Tình trạng: Còn Hàng
Đặt hàng
Sản phẩm khác
Hệ thống cửa hàng đồ đồng Thành Phát
Địa chỉ 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ 2: Số nhà 23/9/105 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Địa chỉ 3: 59 Nguyễn Tri Phương - Phường Thanh Khê - Đà Nẵng
Địa chỉ 4: 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh
Pin It

Cơ Sở Đúc Tượng Phật Đồng Đẹp, Đúc Tượng Đồng, Đúc Tượng Phật, Đúc Tượng Bồ Tát Diện Đẹp Tại Sài Gòn, Đà Năng, Hà Nội

Nơi đúc tượng Phật, Bồ Tát bằng đồng - Cơ sở đúc tượng phật bằng đồng Thành Phát đúc tượng Bồ Tát Địa Tạng Bồ Tát nguyên liệu đúc tượng Bồ Tát bằng đồng bằng đồng đỏ tinh khiết, mẫu tượng phật đồng được tạc theo diện tượng ngồi trên bục cao tượng phật được đúc nguyên khối, Mẫu tượng phật bằng đồng được chúng tôi tạc dựa trên mẫu khách hàng yêu cầu dựa trên ảnh cung cấp, với sự tham gia góp ý từ phật tử cúng giường mẫu đã được hoàn thiện duyệt và cho vào đúc ra tượng đồng đỏ dưới đây, tượng bồ tát địa tạng cao 1,5 m, nặng 450 kg, tượng đồng hoàn thiện

địa chỉ đúc tượng phật đẹp uy tín tại sài gòn

Đúc tượng đồng Bồ Tát Địa Tạng Vương bằng đồng đỏ nguyên liệu tinh khiết tạo ra diện tượng đẹp

nơi đúc tượng phật bằng đồng diện đẹp

Diện tượng Bồ Tát Địa Tạng Vương Bằng Đồng diện đẹp mặt vuông chữ điền

đúc tượng bồ tát địa tạng bằng đồng đẹp uy tín

Đúc tượng phật bồ tát bằng đồng đúc nguyên khối ngồi bệ cực đẹp

nhận đúc tượng đồng đẹp uy tín hà nội

Đúc tượng đồng địa tạng vương bồ tát cao 1,5 m

mẫu tượng phật bằng đồng diện đẹp uy tín

 Nhà sưởng làm nguội trong quá trình hoàn thiện tượng đại tạng vương bồ tát với sưởng nguội rộng 300 m vuông. 20 nhân công làm việc

cơ sở đúc tượng phật bawngf đồng diện đẹp

Mặt sau tượng đồng Địa Tạng Vương Bồ Tát Đúc Đồng Đỏ Nguyên Chất Tinh Khiết

địa chỉ đúc tượng phật đẹp uy tín tại sài gòn

Thông Tin cần biết về Bồ Tát Đại Tạng Bổn Nguyên ?

Địa Tạng, Địa Tạng Vương (skt. क्षितिगर्भ, Kṣitigarbha; tiếng Trung: 地藏; bính âm: Dìzàng; Wade–Giles: Ti-tsang; jap. 地蔵, Jizō; tib. ས་ཡི་སྙིང་པོ, sa'i snying po, kor.: 지장, 지장보살, ji jang, ji jang bosal[1]) là một vị Bồ-tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả như một tỉ-khâu phương Đông. Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sanh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.[2] Trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là Bồ-tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Một số tranh tượng ở Trung Quốc và Việt Nam cũng khắc họa Địa Tạng Vương Bồ tát đội mũ thất phật và mặc cà sa đỏ - hình ảnh tu sĩ Phật giáo Bắc Truyền, hình tượng nhân vật Đường Tăng trong tiểu thuyết Tây Du Ký rất giống hình tượng của Đức Bồ Tát.

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. 5 vị còn lại là các Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn TĐịa Tạng, Địa Tạng Vương (skt. क्षितिगर्भ, Kṣitigarbha; tiếng Trung: 地藏; bính âm: Dìzàng; Wade–Giles: Ti-tsang; jap. 地蔵, Jizō; tib. ས་ཡི་སྙིང་པོ, sa'i snying po, kor.: 지장, 지장보살, ji jang, ji jang bosal[1]) là một vị Bồ-tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả như một tỉ-khâu phương Đông. Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sanh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.[2] Trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là Bồ-tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Một số tranh tượng ở Trung Quốc và Việt Nam cũng khắc họa Địa Tạng Vương Bồ tát đội mũ thất phật và mặc cà sa đỏ - hình ảnh tu sĩ Phật giáo Bắc Truyền, hình tượng nhân vật Đường Tăng trong tiểu thuyết Tây Du Ký rất giống hình tượng của Đức Bồ Tát.

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. 5 vị còn lại là các Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.hù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.( Nguồn: https://vi.wikipedia.org )

- Một số mẫu tượng đại tạng vương bồ tát bằng đồng diện tượng đẹp cao 48 cm, 51 cm, cao 62 Như hình.

tượng đồng đại tạng phần thô cao 1,5 m đồng đỏ -phohangdong.com

tượng địa tạng thế ngồi đồng đỏ -phohangdong.com

Đúc tượng đồng mạ vàng trên chất liệu đồng đỏ

 

nơ bán tượng phật bằng đồng diện đẹp

đại chỉ bán tượng địa tạng vương bồ tát bằng đồng

bán tượng đồng bồ tát đại tạng đẹp

nơ bán tượng phật bằng đồng diện đẹp

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

 

Lưu ýĐể đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội                                         
 • Showroom  Đà Nẵng: 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê - Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh: 139 Kinh Dương Vương - Phường  12 - Quận 6 - Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng -  Văn Lâm - Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình -  Bắc Ninh 
 • Xưởng sx 3: Ý Yên -  Nam Đinh 
 • Hotline0963.514.966 - 0963.523.786
 • Email: Mynghethanhphat@gmail.com
 • THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
  STK: 0011 00414 7709
  Chủ TK: Dương Văn Tầu
  Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
  STK: 2405 2050 78408
  Chủ TK: Dương Văn Lên

- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. 

- Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. 

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

  * Giao hàng tận nơi 

  * Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt 

  * Phục vụ 24/7 

  * Bảo hành dài lâu

 

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG