💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Đức Tượng Phật Bằng Đồng Bồ Tát Địa Tạng Cao 1,55 m
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 1,55 m
🏭 Xuất sứ: Đúc Tượng Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Cơ Sở Đúc Tượng Phật Đồng Đẹp, Đúc Tượng Đồng, Đúc Tượng Phật, Đúc Tượng Bồ Tát Diện Đẹp Tại Sài Gòn, Đà Năng, Hà Nội

Nơi đúc tượng Phật, Bồ Tát bằng đồng - Cơ sở đúc tượng phật bằng đồng Thành Phát đúc tượng Bồ Tát Địa Tạng Bồ Tát nguyên liệu đúc tượng Bồ Tát bằng đồng bằng đồng đỏ tinh khiết, mẫu tượng phật đồng được tạc theo diện tượng ngồi trên bục cao tượng phật được đúc nguyên khối, Mẫu tượng phật bằng đồng được chúng tôi tạc dựa trên mẫu khách hàng yêu cầu dựa trên ảnh cung cấp, với sự tham gia góp ý từ phật tử cúng giường mẫu đã được hoàn thiện duyệt và cho vào đúc ra tượng đồng đỏ dưới đây, tượng bồ tát địa tạng cao 1,5 m, nặng 450 kg, tượng đồng hoàn thiện

địa chỉ đúc tượng phật đẹp uy tín tại sài gòn

Đúc tượng đồng Bồ Tát Địa Tạng Vương bằng đồng đỏ nguyên liệu tinh khiết tạo ra diện tượng đẹp

nơi đúc tượng phật bằng đồng diện đẹp

Diện tượng Bồ Tát Địa Tạng Vương Bằng Đồng diện đẹp mặt vuông chữ điền

đúc tượng bồ tát địa tạng bằng đồng đẹp uy tín

Đúc tượng phật bồ tát bằng đồng đúc nguyên khối ngồi bệ cực đẹp

nhận đúc tượng đồng đẹp uy tín hà nội

Đúc tượng đồng địa tạng vương bồ tát cao 1,5 m

mẫu tượng phật bằng đồng diện đẹp uy tín

 Nhà sưởng làm nguội trong quá trình hoàn thiện tượng đại tạng vương bồ tát với sưởng nguội rộng 300 m vuông. 20 nhân công làm việc

cơ sở đúc tượng phật bawngf đồng diện đẹp

Mặt sau tượng đồng Địa Tạng Vương Bồ Tát Đúc Đồng Đỏ Nguyên Chất Tinh Khiết

địa chỉ đúc tượng phật đẹp uy tín tại sài gòn

Thông Tin cần biết về Bồ Tát Đại Tạng Bổn Nguyên ?

Địa Tạng, Địa Tạng Vương (skt. क्षितिगर्भ, Kṣitigarbha; tiếng Trung: 地藏; bính âm: Dìzàng; Wade–Giles: Ti-tsang; jap. 地蔵, Jizō; tib. ས་ཡི་སྙིང་པོ, sa'i snying po, kor.: 지장, 지장보살, ji jang, ji jang bosal[1]) là một vị Bồ-tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả như một tỉ-khâu phương Đông. Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sanh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.[2] Trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là Bồ-tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Một số tranh tượng ở Trung Quốc và Việt Nam cũng khắc họa Địa Tạng Vương Bồ tát đội mũ thất phật và mặc cà sa đỏ - hình ảnh tu sĩ Phật giáo Bắc Truyền, hình tượng nhân vật Đường Tăng trong tiểu thuyết Tây Du Ký rất giống hình tượng của Đức Bồ Tát.

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. 5 vị còn lại là các Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn TĐịa Tạng, Địa Tạng Vương (skt. क्षितिगर्भ, Kṣitigarbha; tiếng Trung: 地藏; bính âm: Dìzàng; Wade–Giles: Ti-tsang; jap. 地蔵, Jizō; tib. ས་ཡི་སྙིང་པོ, sa'i snying po, kor.: 지장, 지장보살, ji jang, ji jang bosal[1]) là một vị Bồ-tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả như một tỉ-khâu phương Đông. Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sanh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.[2] Trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là Bồ-tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Một số tranh tượng ở Trung Quốc và Việt Nam cũng khắc họa Địa Tạng Vương Bồ tát đội mũ thất phật và mặc cà sa đỏ - hình ảnh tu sĩ Phật giáo Bắc Truyền, hình tượng nhân vật Đường Tăng trong tiểu thuyết Tây Du Ký rất giống hình tượng của Đức Bồ Tát.

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. 5 vị còn lại là các Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.hù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.( Nguồn: https://vi.wikipedia.org )

- Một số mẫu tượng đại tạng vương bồ tát bằng đồng diện tượng đẹp cao 48 cm, 51 cm, cao 62 Như hình.

tượng đồng đại tạng phần thô cao 1,5 m đồng đỏ -phohangdong.com

tượng địa tạng thế ngồi đồng đỏ -phohangdong.com

Đúc tượng đồng mạ vàng trên chất liệu đồng đỏ

 

nơ bán tượng phật bằng đồng diện đẹp

đại chỉ bán tượng địa tạng vương bồ tát bằng đồng

bán tượng đồng bồ tát đại tạng đẹp

nơ bán tượng phật bằng đồng diện đẹp