💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: KAT-52
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Cao 52 cm, rộng 42 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 1917
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Cơ Sở Bán Khung Ảnh Thờ Bằng Đồng Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn - Đồ Đồng Thành Phát

khung ảnh thờ cúng bằng đồng

Khung Ảnh Thờ Bằng Đồng do nghệ nhân Thành Phát chế tác, được bán tại các cửa hàng đồ đồng của Thành Phát trên toàn quốc, tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Khung ảnh thờ được chế tác thủ công hoàn toàn bằng đồng vàng nguyên chất. Các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt đồng tạo đường nét trơn mềm, tinh sảo. Màu sắc bên trong và bên ngoài đồng nhất của đồng nguyên chất, bên ngoài được chúng tôi phủ lớp bóng để bảo vệ màu, giúp cho khung ảnh luôn sáng bóng.

bán khung ảnh bằng đồng

Khung ảnh thờ trên ban thờ gia tên.

Sản phẩm này có kích thước cao 52cm, rộng 42cm. Khách hàng có nhu cầu đặt làm khung thờ bằng đồng có kích thước, chất liệu mà mình mong muốn hay mạ vàng 24k thì có thể đặt làm tại đồ đồng Thành Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách theo đúng yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, cũng như kích thước cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

bán khung ảnh thờ cúng bằng đồng

Khung ảnh thờ bằng đồng vàng cao cấp.

Trên bàn thờ gia tiên, khung ảnh thờ mang di ảnh của những người thân đã khuất như ông bà, cha mẹ...Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu mua khung ảnh thờ thì không thể lựa chọn sản phẩm qua loa, mà phải có sự lựa chọn kĩ lưỡng, chọn chất liệu nào thì khung ảnh thờ có thể bền đẹp mãi qua thời gian.

khung ảnh thờ cúng bằng đồng

Đặt làm khung ảnh thờ bằng đồng.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ cúng nói chung và khung ảnh thờ nói riêng. Tuy nhiên, để chọn được cơ sở bán khung ảnh thờ vừa đẹp, tinh xảo, có chất lượng tốt và giá cả phù hợp thì cũng không phải là điều dễ dàng gì. Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên chế tác và cung cấp sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, khách hàng có thể tận các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi để tìm kiếm các sản phẩm về đồ đồng mà quý khách ưng ý.

- Bạn đọc tham khảo thêm các mẫu ngai thờ, khám thờ bằng đồng của chúng tôi.