💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Bài Vị Thờ Cúng Gia Tiên Bằng Đồng
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 46 cm, rộng 25 cm
🏭 Xuất sứ: Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Cửa Hàng Bán Bài Vị Thờ Cúng Bằng Đồng Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn - Đồng Thành Phát

mẫu bài vị thờ cúng gia tiên bằng đồng

Bài Vị Thờ Cúng là một trong những vật phẩm thờ cúng mạng đậm tín ngưỡng á đông, bài vị thường được khắc lên trên đó một số thông tin theo đúng quy định tín ngưỡng của từng vùng và thường thông tin này theo một chuẩn mực rất rõ ràng bằng chữ hán hoặc chữ quốc ngữ.

Bài Vị Thờ Bằng Đồng của đồ đồng Thành Phát được làm từ chất liệu đồng vàng thau đẹp cao cấp, sản phẩm được trạm khắc thủ công tinh sảo trên từng chi tiết. Bài vị được chúng tôi giữ màu hoàn toàn tự nhiên của màu đồng vàng.

cửa hàng bán thờ cúng bằng đồng

Mua bài vị thờ bằng đồng tại Hà Nội.

Bài vị bằng đồng vàng này có kích thước cao 46 cm, rộng 25 cm, phù hợp khi đặt tại ban thờ gia tiên có kích thước ban thờ cao 1,81 m, ngang 1,87 tới 2,2 m hoặc hoặc phù hợp đặt tại ban thờ nhà thờ họ.

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu bài vị có kích thước khác tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi như cao 58cm ngang 23cm và cao 36cm ngang 23cm,..quý khách muốn có bài vị bằng đồng có kích thước, màu sắc như quý vị mong muốn thì có thể đặt làm bài vị thờ gia tiên tại đồ đồng Thành Phát

mẫu bài vị thờ cúng gia tiên bằng đồng

Mẫu bài vị thờ cúng đẹp tại Hà Nội.

Đồ đồng Thành Phát chuyên nhận làm bài vị thờ cúng tổ tiên, gia tiên bằng đồng, hàng chạm thủ công mỹ nghệ cực đẹp, chạm chữ, khắc tên theo yêu cầu, nhận mạ vàng 24k, phủ vàng ròng lên bài vị thờ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận chế tác ngai thờ bằng đồng, khám thờ bằng đồng theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất trên thị trường đồ đồng ngày nay.

Xem thêm các mẫu ngai khám thờ bằng đồng khác Xem Ngay