💰 0963514966 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Tượng Phật Bằng Đồng Cao 61 cm
Thông số kỹ thuật: Cao 61 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng:
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Xem nhanh nội dung

Bộ Tượng Văn Thù Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni Cao 61cm - Đúc Tượng Thành Phát

đức tượng phật bằng đồng

Bộ Tượng Phật Thích Ca Tam Tôn Bằng Đồng Diện Đẹp.

Bộ tượng đồng Thích Ca Tam Tôn của đồ đồng Thành Phát gồm có tượng Thích Ca Mâu Ni ở giữa, bồ tát Phổ Hiền đứng bên phải và bồ tát Văn Thù đứng bên trái. Bộ tượng phật cao 61cm được khách hàng đặt đúc trực tiếp tại cơ sở đúc đồng Thành Phát để cúng tiến đền chùa.

Bộ tượng Thích Ca Tam Tôn đồng đỏ do nghệ nhân Thành Phát chế tác, bộ tượng được có chất liệu từ khối đồng đỏ cáp điện đẹp, chuẩn đồng chất lượng, tượng phật bằng đồng được sản xuất theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống làng nghề. Tượng đồng sau khi hoàn thành quy trình đúc tượng được gia công sửa nguội, chà mịn, bề mặt tượng đồng không sộc rỗ được phủ bóng giúp chất liệu đồng bền đẹp qua thời gian. Màu sắc tượng đồng được để màu đồng đỏ tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.

nơi bán tượng đồng bổn sư thích ca mâu ni bằng đồng

Đúc Bộ Tượng Phật Thích Ca Tam Tôn Đồng Đỏ Đẹp.

Mẫu tượng phật Thích Ca ngồi thiền trên đài sen cao 70cm, để có tượng phật bằng đồng diện đẹp theo đúng như mong muốn của khách hàng đặt đúc, nghệ nhân Thành Phát đã tỉ mỉ trong từng công đoạn đúc tượng cũng như cẩn thận trong quá trình gia công hoàn thiện. 

Sơ lược về Phật Thích Ca Mâu Ni: 

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật. Ngài được xác nhận là có thật trong lịch sử: là hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca - thuộc Ấn Độ ngày nay, sinh vào khoảng năm 624 TCN. Tên Ngài nói đủ là Kiều Tất La Thích Ca Tất Đạt Đa. Còn Mâu Ni là đức tính trong sạch, vắng lặng của Ngài, chỉ là để khen ngợi.

Ngài là con vua Tịnh Phạn nước Ca tỳ la vệ, mẹ Ngài là Hoàng hậu Ma da. Ngài được hạ sinh vào lúc mặt trời vừa mọc ngày Trăng tròn tháng hai Ấn Độ.

Sau khi nhìn thấy cảnh khổ đau của những người già, bệnh tật và qua đời cùng vẻ ung dung thanh thản của 1 vị tu sĩ, thái tử Tất Đạt Đa phát tâm rời khỏi hoàng cung, tu học Phật quả.

Phật Thích Ca là giáo chủ cõi Ta Bà (đau khổ)- là thế giới mà chúng ta đang sống. Hình dáng đặc trưng: Tóc Phật Thích Ca có thể búi tó hoặc có các cụm xoắn ốc. Phật Thích Ca mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ màu vàng hoặc nâu, nếu có hở ngực thì trước ngực không có chữ "vạn". Phật có thể ngồi trên tòa sen, nhục kế trên đỉnh đầu, đôi mắt mở ba phần tư. 

Vị trí thờ cúng: Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni luôn được đặt giữa chánh điện để người dân thờ cúng và thể hiện tấm lòng thành kính đến Phật

đúc tượng đồng thành phát

Cửa Hàng Bán Bộ Tượng Đồng Thích Ca Tam Tôn.

Tượng bồ tát Văn Thù Sư Lợi cao 61cm.

Tìm hiểu về Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát:

Văn Thù Sư Lợi dịch âm là Mạn thù thất lỵ, thường được gọi tắt là Văn Thù, dịch là Diệu Đức, Diệu Cát Tường, cũng có lúc được gọi là Diệu Âm. Diệu Đức được hiểu là mọi đức đều tròn đầy.
Là vị Bồ tát tiêu biểu cho trí tuệ, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát thường được miêu tả với dáng dấp trẻ trung ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen. Biểu tượng đặc thù của Ngài là trên tay phải, dương cao lên khỏi đầu, là một lưỡi gươm đang bốc lửa. Nó mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận và đưa con người đến trí tuệ viên mãn.
Văn Thù Bồ tát thường ngồi trên lưng sư tử. Ở đây, hình ảnh sư tử là biểu thị cho uy lực của trí tuệ. Vì sư tử vốn là loài thú chúa ở rừng xanh, có sức mạnh và uy lực hơn tất cả các loài thú khác. Cho nên, lấy hình ảnh sư tử để biểu trưng cho năng lực vô cùng của trí tuệ. Đó cũng là trí của Phật. Bồ tát Văn Thù nhờ trí này nên đã chuyển hóa những vô minh, phiền não, những ý niệm chấp ngã, pháp trở về vô lậu và chứng chân thật tính.

đúc tượng đồng

Giá Bán Bộ Tượng Phật Thích Ca Tam Tôn Bằng Đồng Đỏ.

- Hình ảnh chụp pho tượng đồng bồ tát Phổ Hiền.

Tìm hiểu về Phổ Hiền Bồ Tát:

Phổ Hiền Bồ tát dịch âm là Tam mạn đà bạt đà la hoặc Tam mạn đà bạt đà. Phổ là biến khắp. Hiền là Đẳng giác Bồ tát. Phổ Hiền là vị Bồ tát Đẳng giác có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới, tùy mong cầu của chúng sinh mà hiện thân hóa độ. Ngài là một trong những vị Bồ tát quan trọng trong Phật giáo Đại thừa.
Phổ Hiền Bồ tát được xem là người hộ vệ của những ai tuyên giảng đạo pháp và đại diện cho “Bình đẳng tính trí” tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt. Ngài dùng đại hạnh hóa độ chúng sinh, đưa họ từ bờ mê đến bến giác.
Bồ tát ngồi trên voi trắng sáu ngà. Voi trắng tượng trưng cho trí huệ vượt chướng ngại, sáu ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu giác quan. Voi sáu ngà là tượng trưng cho Lục độ: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định và Trí huệ.
Tùy khí của Ngài chính là viên bảo châu mà Ngài thường cầm nơi tay trái hoặc tay phải cầm hoa sen, trên đóa hoa là viên bảo châu.

đức tượng phật bằng đồng

Tại sao tượng bồ tát Phổ Hiền và Văn Thù Sư Lợi đứng cạnh tượng phật Thích Ca?

Phổ HiềnVăn Thù là hai đại Bồ tát được nói đến nhiều trong kinh Hoa Nghiêm. Phổ Hiền là Đại Hạnh và Văn Thù là Đại Trí. Ngài Phổ Hiền tượng trưng cho CHÂN LÝ, còn Văn thù tượng trưng cho CHÂN TRÍ, lý trí dung thông. Phổ Hiền tượng trưng cho tam muội, còn Văn Thù tượng trưng cho Bát Nhã. Phổ Hiền tượng trưng cho hạnh, còn Văn Thù tượng trưng cho giải. Phổ Hiền tượng trưng cho từ bi, còn Văn Thù tượng trưng cho trí tuệ. Do đó, đức Phật dùng chân trí thâm đạt chân lý hoặc dùng Bi, Trí viên mãn cho nên hai Ngài thường có mặt bên phải và bên trái đức Phật Thích Ca. 

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở đồ đồng uy tín chuyên sản xuất và bán các mẫu tượng phật thờ tại gia, tượng phật bằng đồng cúng tiến đình chùa. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng từ chất liệu đồng, kích thước tượng cho đến màu sắc của tượng phật. Quý khách, quý phật tử có nhu cầu đúc tượng phật bằng đồng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt 0963.514.966 để được tư vấn trực tiếp.

- Xem thêm tượng phật bằng đồng thờ tại gia của đồ đồng Thành Phát TẠI ĐÂY.

Xem video một bộ tôn tượng bằng đồng mạ vàng tại cơ sở chúng tôi:

- Bài viết trước đó Nơi Bán Tượng Bồ Tát Văn Thù Bằng Đồng đỏ Cao 61 cm

- Bài viết tiếp theo Nơi Bán Tượng Chuẩn Đề Bằng Đồng Đỏ Cao 68 cm Tại Hội An, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa