Ý nghĩa và cách treo Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công

Tranh đồng mã đáo thành công bằng đồng với tích 8 chú ngựa xuất trận trở về với khí thế hừng hực ăn mừng tin vui,.., với tích mã đáo thành công tranh đồng gồm 4 câu thờ " Mã thì ngàn rặm đường dài - đáo thương thân chủ miệt mài làm ăn - Thành gia có trí không lùi bước - Công thành danh toại vững ngày sau " bức tranh đồng mã đáo thành công thường được dùng vào việc biếu tặng, khai trương về nhà mới. quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi Tranh Đồng Thành Phát Hn: 136 Nguyễn Trí Thanh ĐỐng Đa Hn - 524 b an dương vương phường 9 quận 5 hcm - Đn: 128 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê Đà Năng.
Pin It

Tồng Hợp 10 + 1 Mẫu Tranh đồng “Mã Đáo Thành Công” - Món Quà Tài Lộc Mừng Tân Gia

tranh đồng mã đáo thành công đẹp cao cấp

Tranh đồng mã đáo

Nội Dung Chính Cho Bài Viết

1: Ý Nghĩa Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công
2: Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Nào
3: Cách Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Phong Thủy
4: Tổng Hợp Các Loại Tranh Mã Đáo Bằng Đồng
5:Phong Thủy Hợp Mệnh Tranh Mã Đáo
 

Làm sao để treo bộ tranh mã đáo thành công hợp tuổi, hợp phong thủy.

Tranh mã đáo thành công được giới kính doanh và trí thức yêu thích vì tác dụng phong thủy của nó. Vậy làm sao để chọn được bộ tranh ưng ý, hợp tuổi, treo hợp phong thủy để tránh lợi bất cập hại? Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

Tranh đồngmã đáo thành công”  từ lâu nay được chọn làm món quà biếu, tặng sang trọng trong các dịp:

-tân gia, khai trương, quà biếu , quà tặng cao cấp dành cho đối tác hay đơn giản là treo trong nhà. bức tranh mang ý nghĩa như một lời chúc máy mắn, thành công và lời chúc phát tài phát lộc.

Tranh đồng “mã đáo thành công”  được

Mẫu tranh đồng " mã đáo thành công " này được nấy từ tích cổ xưa trong kho tàng tranh phong thủy thời chiến quốc bức tranh đồng mã đáo thành công này khi được treo trong không gian phòng khách, trong phòng làm việc của cơ quan sẽ càng tôn được sự sang trọng cho không gian treo tranh.người thợ, người nghệ nhân lành nghề của Tranh ĐồngThành Phát chế tác vô cùng tinh xảo làm từ bàn tay của những người nghệ nhân tạo nên.

tranh đồng mã đáo thành công đẹp

Tranh đồng mã đáo thành công


1, Ý nghĩa tranh đồng mã đáo thành công

Ý nghĩa của câu "Mã đáo thành công" là " Kỳ khai đắc thắng- mã đáo thành công" có ý nghĩa:

" cờ phất ( làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công " Tranh “mã đáo thành công” có 8 con ngựa đang phi, theo tiếng Hán 8 là : BÁT có cùng âm với từ “ PHÁT” trong chữ phát tài, phát đạt.

Do vậy tranh “ mã đáo thành công”  mang  cùng ý nghĩa đó.  Bức tranh đồng bát mã với 8 ngựa phi nước đại còn tượng trưng cho “ sao bát bạch”, đây là ngôi sao  có nhiều vượng khí, đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu nó, ngoài ra còn mang ý nghĩa là sự trở về may mắn, sớm hoàn thành.

Nguyên bản của bức tranh mã đáo thành công là hình ảnh của 8 con ngựa cùng đang phi về một hướng với ý nghĩa cùng chung một chí hướng, quyết tiến lên.

mã đáo

Tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng

-Thành ngữ “mã đáo thành công” xuất phát từ điển tích người Trung Hoa Phương Bắc sinh sống trên thảo nguyên. Vào mùa xuân hàng năm, người ta thả ngựa nuôi (ngựa đã huấn luyện) về với thiên niên để dụ được những con ngựa hoang về đàn của mình. Khi này có hai trường hợp, hoặc là ngựa đi không trở lại hoặc là ngựa trở về dẫn theo đàn ngựa hoang khác. Nếu như trường hợp thứ hai xảy ra thì người nuôi ngựa đã thành công với mục đích ban đầu đặt ra. Điều này tương tự với công việc kinh doanh làm ăn “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Cho nên giới kinh doanh từ xưa tới nay đều rất ưa chuộng loại tranh mã đáo thành công này.

-Ngoài ra theo quan niệm dân gian, ngựa còn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và năng động. Với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại trên thảo nguyên, sóng nước, mây trời đem lại vượng khí, tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trong kế hoạch dự kiến được diễn ra thuận lợi và thành công.

-Từ nguồn gốc “mã đáo thành công”, bộ tranh mã đáo thành công có ý nghĩa trong việc kinh doanh, tiền bạc và sự phát triển. Cho nên không chỉ là đồ vật trang trí, bộ tranh mã đáo thành công còn là món quà chúc tụng có nhiều ý nghĩa trong mỗi dịp khác nhau, đối với người kinh doanh thì có ý nghĩa đem lại tài lộc, đối với người đi xa thì có thể đem lại may mắn, công thành danh toại khi trở về...

tranh đồng mã đáo thành công đẹp

Bát mã thành công bằng đồng

- Ngày nay, bức tranh đồng mã đáo thành công vẫn những hình ảnh cũ nhưng được sáng tác thêm, những dị bản khác với những chi tiết thay đổi như: có một con ngựa thứ 4 hoặc thứ 5 quay đầy lại phía sau, hoặc đôi khi là con ngựa đầu đàn đang phi nhưng đầu quay lại phía những con ngựa phía sau.

-Được biết, với sự thay đổi này, các nghệ nhân của tranh đồng Thành Phát có ý nói lên việc những con ngựa phía trước cổ vũ, động viên những con ngựa phía sau cùng đi lên phía trước đoàn kết đồng lòng, đồng sức, nhất nhất một mục tiêu, một phương hướng đạt được mục tiêu ban đầu,...,

tranh bát mã thành công

Tranh đồng mã đáo thành công khung gỗ gụ

2, Tranh mã đáo thành công hợp với những tuổi nào.

-Khi chọn tranh, người mua tranh thường thắc mắc những về tuổi hợp treo tranh mã đáo thành công bởi không phải ai cũng phù hợp để treo loại tranh này trong nhà. Ngựa mệnh hỏa cho nên tranh mã đáo thành công thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ, Hỏa sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Ngoài ra, những người tuổi Dần, Thìn, Tuất, Hợi rất hợp và có lợi khi treo tranh mã đáo thành công.

tranh bát mã thành công 

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

-Những dịp như khai trương, mở hàng thì tặng tranh đồng “ mã đáo thành công” là thích hợp hơn cả để làm quà mừng.Theo phong thủy, người  được tặng tranh mã đáo nên giữ gìn cẩn thận bức tranh, kể cả khi đã thành công, cũng không nên đem tặng, cho lại hoặc vứt, hủy bức tranh đó.

-Cũng chính vì thế người ta thường lựa chọn Tranh đồng vì đảm bảo sự bền vững” suốt đời không hư hao” Đồ đồng Thành Phát 136 nguyễn chí thanh đống đa Hà Nội là địa chỉ uy tín cung cấp  tranh đồng mã đáo thành công, các loại tranh đồng treo phòng khách, treo phòng ngủ hoặc làm quà quý giá tặng trong các dịp quan trọng và đồ đồng phong thủy.

-Các sản phẩm đồ đồng phong thủy tại đây được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ, tinh xảo, gửi gắm những ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần cũng như văn hóa cho bức tranh.

tranh đồng mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công khung đồng


3. Cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy

-Là loại tranh phong thủy nên khi cách treo tranh mã đáo thành công như thế nào cũng cần phải chú ý. Khi treo tranh, gia chủ cần treo theo hướng ngựa quay đầu vào nhà tránh treo theo hướng ngược lại. Theo các chuyên gia phong thủy, điều nay đồng nghĩa với việc rướt tài lộc, may mắn vào nhà thay vì treo hướng ngược lại là rước ra ngoài.

-Khi treo tranh, gia chủ nên treo tranh bát mã theo hướng Đông Nam hoặc Tây Nam, tránh hướng Nam. Loại tranh này chỉ treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc, không treo tranh ở phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm.

-Trên đây là ý nghĩa cũng như một số lưu ý khi chọn lựa và treo tranh mã đáo phong thủy. Là món đồ có giá trị phong thủy, tranh đồng mã đáo thành công được giới kinh doanh trí thức yêu thích, thường được lựa chọn quà biếu tặng trong các dịp khai trương, tân gia...Nếu muốn tìm hiểu về các thể loại tranh đồng này, người mua có thể đến trực tiếp Đồ Đồng Thành Phát để tham khảo thực tế và chính xác nhất.

tranh đồng mã đáo thành công đẹp cao cấp

tranh đồng treo tường mã đáo thành công

Đồ đồng Thành Phát là sơ sở tranh đồng uy tín nhiều năm tại Hà Nội - và sài gòn, chuyên chế tác tranh đồng mã đáo thành công theo mọi kích thước theo yêu cầu, có hỗ trợ vận chuyển , lắp đặt trọn gói tại nhà và tư vấn treo tranh hợp phong . 

Giá của tranh đồng mã đáo thành công ngoài thị trường rất nhiều loại nên khách hàng lưu ý lựa  chọn sản phẩm có giá cả tương đương với chất lượng.

Giá tranh tại Đồ Đồng Thành Phát tùy theo kích thước, thường thì các bức tranh đồng thông thường có các kích thước dài 1,5 m, rộng 0,8 m, dài 1,7 m rộng 0,9 m, dài 2,3 m rộng 1,2 m,.., ngoài ra khi bài trí không gian  phòng khách còn phụ thược vào vị trí, kích thước khung tranh để trong ô âm bản mà có thể làm theo kích thước đã định của ngôi nhà khi thiết kế các bức tranh này không theo motip nào cả vì vậy chúng tôi có thể làm theo yêu cần, chỉ dẫn của khách hàng,.., với các mẫu mã và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

tranh đồng mã đáo thành công đẹp

Tranh đồng kính tặng mã đáo thành công

4: Tổng hợp tất cả các loại mẫu tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng ( tranh Bát Mã).

Dưới đây Tranh Đồng Thành Phát sẽ giúp quý khách hàng, bạn đọc hiểu rõ hết về tất cả những loại tranh Mã Đáo Thành Công đang có trên thị trường ngày nay, quý khách có thể lưu lại vì nó sẽ có ích cho nhu cầu mua tranh của mình ( tổng có 5 loại)

a, Loại 1: Tranh Đồng Bát Mã Khung Gỗ Chò Chỉ Tấm Đồng Vàng Dày 3,4,5dem

-Đây là loại tranh thông thường, thường được các hộ gia đình có nhu cầu mua tranh về với mục đích phong thủy, làm vật trang trí cho gian phòng nhà mình, khung tranh mà nhạt nhẹ nhàng thích hợp cho những không gian yên tĩnh. Bản đồng dày 5dem thúc đục thủ công họa tiết sắc nét từng chi tiết nhỏ. 

-Kích thước tranh: có nhiều kích thước có sẵn hợp lỗ ban đỏ kích thước chuẩn tại cơ sở như 0,88x1,47; 0,8x1,5; 1,06x1,67;1,07x1,97; 1,2x2,3; 1,27x2,31..... nếu kích thước trên không phù hợp quý khách có thể gọi đến chúng tôi qua 096 351 4966 và đặt làm tranh với kích thước phù hợp với không gian nhà bạn.

-Giá tranh đồng mã đáo thành công khung gỗ chò chỉ đồng vàng dày 3,5dem: đây là dòng tranh phổ thông nên giá tranh giao động không cao bức khổ lớn 1,2x2,3 giá từ 10tr5-12tr giá tranh đi theo kích thước nên để biết thông tin chi tiết liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

tranh đồng bát mã đẹp hà nội

Tranh đồng đẹp mã đáo thành công

Tranh đồng mã đáo thành công

tranh đồng bát mã thành công

Tranh đồng mã đáo thành công bằng đồng

b,Loại 2: Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công Khung Gỗ Hương Đồng Vàng Dày 5,6,7,8dem:

-Đây là dòng tranh cao cấp hơn tranh loại 1 với khung gỗ hương, một loại gỗ với màu sắc đẹp, vân gỗ đậm nét, sự bền chắc hơn gỗ chò chỉ, bản đồng dày 5dem cứng hơn bản 3,5 nên đòi hỏi sự tỉ mỉ cao cũng như tay nghề các nghệ nhân phải có kinh nghiệm cao khi làm tranh.

-Kích thước tranh: Giống như tranh loại 1 loại 2 cũng có nhiều kích thước có sẵn hợp lỗ ban đỏ kích thước chuẩn tại cơ sở như 0,88x1,47; 0,8x1,5; 1,06x1,67;1,07x1,97; 1,2x2,3; 1,27x2,31..... nếu kích thước trên không phù hợp quý khách có thể gọi đến chúng tôi qua 096 351 4966 và đặt làm tranh với kích thước phù hợp với không gian nhà bạn.

-Giá tranh đồng mã đào thành công khung gỗ hương bản dày 5 dem kích thước 1,27x2,31 với giá hiện tại là 25tr-27tr tranh sắc nét đẹp đảm bảo quý khách hài lòng khi chọn mua tranh bên tôi.

tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng

Tranh mã đáo thành công bằng đồng khung gỗ hương cao cấp ( 1,27x2,31)

c,Loại 3: Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công Khung Gỗ Gụ Bản Đồng dày 5,7,8 dem:

-Giống như tranh loại 2 tranh loại 3 khác khung đó là gỗ gụ, màu sắc nhạt hơn gỗ hương, vân gỗ khong sắc nét bằng gỗ hương nhưng khung tranh toát lên sự mảnh mai nhưng đầy cứng cáp, gỗ hương toát lên cái mịn màng, tùy vào nhu cầu sở thích mỗi người sẽ có 1 lựa chọn khác nhau cho thẩm mỹ của mình.

-Kích thước tranh:cũng có nhiều kích thước có sẵn hợp lỗ ban đỏ kích thước chuẩn tại cơ sở như 0,88x1,47; 0,8x1,5; 1,06x1,67;1,07x1,97; 1,2x2,3; 1,27x2,31..... nếu kích thước trên không phù hợp quý khách có thể gọi đến chúng tôi qua 096 351 4966 và đặt làm tranh với kích thước phù hợp với không gian nhà bạn.

-Giá bán tranh đồng mã đáo thành công: tranh khung gỗ gụ cũng giống như gỗ hương nên giá 2 tranh bằng nhau chỉ phụ thuộc vào kích thước khác nhau tranh có giá khác nhau.

 

tranh đồng mã đáo thành công bằng đồng đẹp

Tranh đồng bát mã khổ nhỏ

địa chỉ bán tranh mã đáo thành công bằng đồng

Tranh bát mã bằng đồng khung gỗ gụ kích thước 1,07x1,97

d,Loại 4: Dòng Tranh Đồng Cao Cấp Mã Đáo Thành Công ( Bát Mã Thành Công) Mạ Vàng 24k Khung Gỗ Gụ, Gỗ Hương.

-Đây là dòng tranh cao cấp nhất trong các loại tranh mã đáo thành công hiện nay tại cơ sở chúng tôi. Khung tranh được chọn kĩ càng nhất ( chỉ chọn gỗ gụ hoặc gỗ hương) tranh cao cấp ngay từ khâu đầu chọn khung tranh. Nền tranh bản dầy 1 ly thúc đục một các tỉ mỉ từng công đoạn, từng chi tiết nhỏ nhất làm toát lên vể sang trọng của bức tranh.

-Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k là dòng tranh cao cấp phù hợp cho những người có nhu cầu chơi tranh mỹ nghệ cao cấp, một ngôi nhà mới được treo dòng tranh cao cấp này vào sẽ xứng tầm kiệt tác với không gian nhà.

-Kích thước: vì là dòng tranh cao cấp nên tranh vẫn có các kích thước phù hợp trên, nhưng linh động hơn đó là việc đặt làm tranh theo kích thước tường nhà quý khách.

-Giá bán tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng 24k khung gỗ gụ, gỗ hương: dòng tranh này giá khá cao ( khung tranh chọn kỹ, bản đồng dày, mạ vàng 24k...) tranh vẫn tính theo giá đi liền kích thước tranh. Bản tranh mã đáo thành công khung gỗ hương mạ vàng 24k kích thước 1,27x2,31 có giá hiện tại là 50tr-55tr

-Vì là dòng tranh cao cấp nên cơ sở bên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt để nó có thể hoàn hảo nhất khi tới tay quý khách hàng.

 

tranh mã đáo thành công mạ vàng 24 k

Tranh Đồng mã đáo thành công mạ vàng 24k khung gỗ gụ

nơi bán tranh mã đáo thành công mạ vàng 24 k

Bát mã thành công bằng đồng mạ vàng

tranh mã đáo thành công bằng đồng

Tranh đồng bát mã thành công

địa chỉ bán tranh mã đáo thành công mạ vàng 24 k

Bát mã đáo bằng đồng mạ vàng

 

tranh đồng mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k khung gỗ hương ( 2,31x1,27m)

tranh mã đáo thành công dát vàng

Mã đáo thành công mạ vàng 24k khung gỗ hương

tranh mã đáo mạ vàng

Mã đáo thành công mạ vàng khung gỗ hương

e,Loại 5:Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công Khung Đồng Bao Quanh 

-Đây là dòng tranh nhẹ nhàng bới khung tranh là inox được bo nhẹ bằng tấm đồng liền với bản tranh, khung tranh được thúc các họa tiết như hoa mai, tranh tứ quý... bản tranh dày 8 dem tranh này thường được khách hàng đặt làm và mạ vàng luôn khi nhận tranh.

-Kích thước giống như các dòng tranh trên linh hoạt việc đặt tranh

-Giá tranh đồng mã đáo thành công khung đồng mạ vàng 24k: giá tranh vẫn theo kích thước tranh mà có giá khác nhau, bức tranh mã đáo thành công khung đồng kích thước 1,5mx1,8m giá 13tr. Quý khách có thể liên lạc để có giá cụ thể nhất định.

tranh đồng mỹ nghệ tranh bát mã khung gỗ tự nhiên đẹp

Tranh đồng mã đáo thành công khung nền đồng ( 1,5x1,8m)

tranh đồng mũ nghệ

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k ( 1,76x3,2m)

5: Tư Vấn Phong Thủy Cho Dòng Tranh Mã Đáo Phù Hợp Với Mệnh Khi Có Nhu Cầu Mua Tranh

-Tranh  mã đáo thành công là dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa sự nhanh nhậy khỏe khoắn, sự vươn trải, va vấp, sự tung hoành ngang dọc bất chấp gian lao vẫn đi tới cùng.

-Tranh mã đáo thành công phù hợp cho những người giới kinh doanh, những người làm ăn buôn bán có sự cầu tiến thanh danh thì tranh mã đáo thành công có thể nói là một thứ không thể thiếu với họ.

-Ngoài ra những người không đi theo kinh doanh nhưng tuổi Ngọ họ cũng có thể dùng tranh mã đáo thành công treo trong gian nhà của mình.

Về Phong Thủy: 

-Tranh mã đáo thành công thường có 2 màu nền chủ đạo đó là màu nền đen và màu nền đỏ. 

+Màu nền đen: Hợp mệnh thủy những người có mệnh thủy nên ưu tiên khi chọn lựa tranh bát mã nền đen, người xưa có câu thuận phong thủy mọi chuyện dễ dàng, thuận phong thủy làm ăn phát đạt.

+Màu nền đỏ: Hợp cho những doanh nhân có mệnh hỏa, trái với màu đen màu đỏ toát lên sự khỏe khoắn. Xem qua bạn mệnh gì  khi có nhu cầu chọn mua tranh phù hợp với mệnh mình nhé.

tranh đồng mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k nền đen 

tranh phủ vàng ròng 999 cực đẹp đẳng cấp

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k khung gỗ gụ cao cấp nền đỏ nổi bật

tranh mã đáo thành công mạ vàng 24 k

Tranh đồng mã đáo thành công khung gỗ gụ mạ vàng nền đen 

 

Hot với những chương trình khuyễn mãi cuối năm nhân dịp mừng tân gia năm mới cho những quý khách hàng ghé mua hàng tại cơ sở chúng tôi:

-Khuyễn mãi giảm giá 10% cho các mặt hàng tranh đồng các loại 1-5

+Tranh loại 1: giá tranh trước khuyến mãi là 10tr5-12tr giảm còn 8tr8-10tr

+Tranh loại 2: tranh khung gỗ hương bản đồng dày 1ly kích thước 1,27mx2,31m có giá hiện tại 25tr giảm còn 23tr hỗ trợ vẫn chuyển lắp đặt

+Tranh loai 3: với khổ tranh lớn 1,27mx2,31m giá sau khuyến mãi còn 48,5tr hỗ trợ vận chuyển lắp đăt.

Liên hệ ngay 096 351 4966 để có thêm thông tin chi tiết nhất

-Xem video trực tiếp cho một mẫu tranh đồng mã đáo thành công tại cơ sở chúng tôi:

 

-Thông tin chi tiết cho bức tranh mã đáo mạ vàng nền đỏ. Xem Ngay

-Thông tin chi tiết cho bức tranh mã đáo nền đen. Xem Ngay

====> Xem trực tiếp: 10 mẫu tranh Đồng Phủ vàng Ròng Cao cấp

 

Mua Ý nghĩa và cách treo Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Ý nghĩa và cách treo Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786