Ý Nghĩa Tranh Chữ Đức Bằng Đồng Biếu Tặng

Tranh đồng mạ vàng chữ đức bằng đồng khung gỗ mạ vàng 24k mẫu chữ việt dẻo thư pháp với mẫu chữ đẹp được cơ sở tranh đồng Thành Phát chạm 100 % thủ công với bàn tay người nghệ nhân cơ sở chạm tranh đồng lành nghề hoàn thiện, mẫu chữ đưc chữ thư pháp dẻo quốc ngữ được dùng làm món quà biếu tặng nhân dịp khai trương, về nhà mới, biếu thầy cô.
Pin It

CHỮ ĐỨC BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG 24 K - Ý NGHĨA TRANH ĐỒNG CHỮ ĐỨC BIẾU TẶNG !

Trong đời sống thường nhật đức độ của một con người được xem là một trong nhứng yếu tố căn nguyên lòng cốt. Vì vậy Tranh chữ Đức bằng đồng thường được mọi người xem như một món quà biếu tặng rất có ý nghĩa cho nhân vật được tặng trong những dịp tân gia, biếu tặng đối tác bạn bè người thân,..,

Dưới đây là chữ " Đức " bằng đồng khung gỗ mạ vàng 24 k chữ quốc ngữ thư pháp dẻo đẹp sắc nét tinh sảo được cơ sở tranh đồng mỹ nghệ Thành Phát nghiên cứu dựa trên nền chữ thư pháp quốc ngữ của ông đồ thời xưa tranh chữ đức bằng đồng mạ vàng cực đẹp với kích thước khổ tranh đồng 61 x 81 cm, 55 x 81 cm.

TRANH ĐỒNG CHỮ ĐỨC BIẾU TẶNG

                                            Chữ đức việt thư pháp quốc ngũ mạ vàng 24 k dài x rộng 61 x 81 cm,

Người có đức luôn được mọi người tôn trọng và kính nể, chữ đức gắn liền với phương châm sống của mỗi người. Mỗi chúng ta phải sống làm sao để tích đức, sống có ý nghĩa.

Cũng từ đó, tranh chữ đức được nhiều người lựa chọn để treo trang trí trong nhà đặc biệt tranh chữ đức bằng đồng, đây chính là biểu tượng của đạo đức. Chữ đức luôn là vấn đề quan trọng mà thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn chú ý đế hướng đến.

Vậy, tranh chữ đức bằng đồng có ý nghĩa như nào? Tranh có những kích thước ra sao? Làm sao để treo tranh chữ đức hợp phong thủy là câu hỏi của khá nhiều người.

tranh chữ đức bằng đồng đẹp thư pháp

                                   Chữ Đức Bằng Đồng Thư Pháp Dài 55 x 81 cm chữ việt thư pháp hán nôm đẹp tinh sảo

 

Ý nghĩa chữ đức và tranh chữ đức bằng đồng

-Chữ đức là đạo đức, là lòng nhiệt tình, những khát vọng chân thiện, mĩ… Người có đức biết tôn trọng và bảo vệ chân lí, dám đấu tranh với sai lầm, sẵn sàng hi sinh quyển lợi cá nhân cho quyền lợi của tập thể. Chữ Đức với mỗi người là sống thực với chính mình, luôn làm đúng với lương tâm của mình.

-Nói thì như vậy, nhưng thực hành thì không dễ chút nào. Bởi không phải ai cũng chịu hiểu chính xác chính con người mình và sống với con người thật của mình một cách thẳng thắn, đầy đủ.  Sống làm sao để có được nội tâm hài hòa, bao dung, tha thứ, quan hệ tốt với mọi người xung quanh..., đó cũng là những biểu hiện của chữ Đức.  

tranh chữ bằng đồng thư pháp biếu tặng

-Với hoa văn thúc bộ 100 % thúc tay tạo lên chữ đức quốc ngữ thư pháp đẹp sắc sảo, dùng làm quà biếu tặng bạn bè người thân

-Tranh chữ đức bằng đồng là một món quà ý nghĩa, rất được trân trọng trong cuộc sống. Cùng với tranh chữ tâm, tranh chữ phúc, bộ ba tranh này được mọi người tặng bạn bè người thâm trong các dịp lễ tết, hay các dịp quan trọng. Tranh chữ đức bằng đồng mang đến cho mỗi người một quan niệm sống tốt, tự dăn dạy bản thân mình sống sao cho ý nghĩa, có ích với xã hội.

bán tranh chữ bằng đồng đẹp

                Cánh mai trên một góc chữ Đức thư Pháp Quốc ngữ dài 55 x 81 cm khung gỗ bản 5 cm.

 

Kích thước tranh chữ đức bằng đồng

Tranh chữ đức bằng đồng có kích thước đa dạng, với nhu cầu của mỗi khách hàng có thể đặt các kích thước khác nhau. “Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát” luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về kích thước tranh của khách hàng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, kích thước phổ biến của tranh chữ đức bằng đồng là 55cm x 80cm hoặc khổ vuông 60cm.

đại chỉ bán tranh đồng chữ đức biếu tặng

Trên chữ Đức Thư pháp gồm 2 câu thơ chữ dẻo quốc ngư như sau:

" Phúc ân Ngàn Đời Cây Trổ Lộc - Đức Dầy Muôn Thủa Nhánh Đơm Hoa " hai câu thơ rất ý nghĩa dăn dậy người sau phải gìn giữu chữ " Đức "

tranh chữ đức bằng đồng

- Dưới đây là chữ đức thư pháp quốc ngữ dẻo mạ vàng 24 k khổ khung chữ dài 81 cm rộng 61 cm.

Cách treo tranh chữ đức hợp phong thủy

-Cách treo tranh chữ đức đẹp nhất không cố định theo cách nào cả. Mỗi chúng ta cần mở rộng trí tưởng tượng của mình, đừng để bị đóng khung trong những phong cách nhất định đã có. Bên cạnh đó cần lưu ý:

-Khi treo tranh chữ đức bằng đồng cần treo những vị trí phù hợp trong nhà, sang trọng và ở độ cao phù hợp. Không nên treo quá cao mà mọi người trong nhà khó có thể ngắm được tranh, ngược lại, nếu như treo quá thấp các nội thất trong nhà sẽ che mất sự sang trọng của bức tranh.

-Lựa chọn vị trí treo tranh phải phù hợp với nội thất trong phòng: Sự hài hòa giữa nội dung bức tranh với nội thất trong nhà khá quan trọng. Giả sử, một bức tranh hiện đại được treo trong một căn phòng theo phong cách hiện đại và ngược lại.

-Không nên treo tranh chữ phúc để lấp đầy khoảng trống: Treo tranh để tạo nên sự đặc biệt cho ngôi nhà, nó có ý nghĩa giáo dục. Do đó, cần phải chọn chỗ treo tranh phù hợp chứ không chọn một vị trí đang thấy trống, treo tranh vào để lấp đầy khoảng trống đó. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là: Những khoảng trống như thế nào được coi là hợp lý? Ở đây chính là các khoảng tường trống xung quanh làm cho bức tranh bật và thu hút hơn.

-Trên đây là một số điểm lưu ý về ý nghĩa và cách treo tranh chữ Đức bằng đồng, để tìm hiểu và tư vấn kỹ hơn, người chơi tranh có thể đến các cơ sở của Đồ Đồng Thành Phát trên cả nước.

TRANH ĐỒNG CHỮ ĐỨC BIẾU TẶNG

Ý Nghĩa Tranh Đồng Chữ đức trong đời sống thường Ngày.

 -Chữ Đức được kết hợp từ ba bộ chữ là chữ sách, chữ trực và chữ tâm.
Trong đó, chữ sách có nghĩa là bước đi, hành động; chữ trực nghĩa là ngay thẳng, chính trực; chữ tâm mang ý nghĩa về sự suy tư, về ý nghĩ, tư duy. Như vậy có thể hiểu một cách khái quát: Chữ Đức nghĩa là sống thực với chính mình, làm đúng với lương tâm mình.
Nói thì như vậy, nhưng thực hành thì không dễ chút nào. Bởi không phải ai cũng chịu hiểu chính xác chính con người mình và sống với con người thật của mình một cách thẳng thắn, đầy đủ.  Sống làm sao để có được nội tâm hài hòa, bao dung, tha thứ, quan hệ tốt với mọi người xung quanh..., đó cũng là những biểu hiện của chữ Đức.  


-Người xưa có câu: “Tiên tích đức, hậu tầm long” nghĩa là trước phải có đức, phải tu nhân tích đức, sau mới nghĩ đến chuyện tìm sự giàu sang  phú quý (tầm long nghĩa là tìm long mạch tốt để tạo sự phát đạt, giàu sang). Lại có câu: “Có đức mặc sức mà ăn” cũng với ý nghĩa tương tự. Chữ Đức, hay nói đúng hơn, ăn ở có Đức là điều rất quan trọng. Cho nên trong Tử vi, mặc dù đặc biệt coi trọng “số phận” con người, nhưng vẫn có câu: “Đức năng thắng số’’, cũng là nhằm nhắc nhở người đời hãy biết lấy Đức làm trọng, vừa giúp ích cho xã hội, vừa tạo nên “số phận” tốt hơn cho chính mình.


- Nói về chữ Đức, thiết nghĩ cũng nên nói về quan niệm của Đạo Phật về Đức. Phật giáo coi Đức chính là hành động thiện, lời nói thiện, suy nghĩ thiện... để từ đó có được sự từ bi, hỷ xả, mang điều tốt đẹp đến cho mọi người. Hơn nữa, Đạo Phật còn có quan niệm về sự luân hồi, nghĩa là có sự nối tiếp nhân quả của Đức từ tiền kiếp trong quá khứ. Vì vậy mới có lời khuyên rằng: Ăn ở hiền lành để phúc cho con; hoặc có lời răn: Đời cha ăn mặn, đời con khát nước... Mỗi khi ta đến chùa tụng kinh niệm Phật là đến với cõi tâm linh mà cái Chân, cái Thiện, cái Mỹ là điều ta hướng tới. Bởi Đức Phật Thích Ca có ba đức là Bi đức, Trí đức và Tịnh đức. -Trong đó, Bi đức là tình thương bao la, là lòng trắc ẩn; Trí đức là trí tuệ cao khó có gì sánh bằng; Tịnh đức là dù ở trước mặt hay sau lưng thì tâm Phật đều vậy, không đổi thay. Như thế, tình thương, trí tuệ và sự chân thật ở con người là cốt lõi của Đức.


-Trong Phật giáo, những người xuất gia thọ giới tỳ kheo 10 năm, 20 năm trở lên có đạo hạnh gọi là Đại đức (có thể hiểu là người có thời gian ít nhất 10 năm liền tu hành, khổ luyện); nếu có 25 năm xuất gia thọ giới, công phu tu hành, 45 năm tuổi đời thì gọi là Thượng tọa. Hòa thượng là các vị có 45 năm tu hành khổ luyện, 65 năm tuổi đời – Theo quan niệm ấy, Hòa thượng  là những vị mà phúc đức thật vô cùng...


-Mặt khác, ngay bản thân những người “trong đạo Phật” cũng được Đức Phật rèn luyện từ những hành động bình thường nhất. Ta vẫn thường thấy  các nhà sư đi khất thực ôm bình bát xin ăn, đó không phải là vì nhà sư thiếu đói, mà chính là để giúp cho tất cả mọi người có dịp thể hiện một phần trong cái đức của mình, gieo duyên bố thí cúng dường. Đồng thời cũng  qua đó Đức Phật muốn những người tu hành thực hiện hạnh tu, bỏ đi tính tự cao tự đại, có như vậy mới thành chính quả được. Và, đó cũng là một hình thức tiếp độ cho chúng sinh. Âu cũng là vì Đức cả.


-Đối với Kitô hữu (Công giáo): đức là lòng đạo đức và ơn Chúa, là kính mến Thiên Chúa và yêu thương mọi người,  là đức tin, đức cậy và đức mến,  Thiên Chúa là tình yêu, con người kính mến Thiên Chúa để yêu thương mọi người,...


-Khổng Tử :  một Nhà tư tưởng, Nhà triết học xã hội nổi tiếng ở nước Trung Hoa xưa, cũng đặc biệt đề cao cái Đức ở con người. Trong đó, ông đề cao đức “hiếu”, bởi ông cho rằng làm người trước tiên phải có lòng kính yêu cha mẹ và người thân trong gia đình mình  thì rồi mới biết yêu thương người ngoài, yêu thương đồng loại, mới làm nhiều việc tốt được. Và, làm người theo Khổng Tử trước hết phải biết tu dưỡng “đức” rồi mới học “văn”. Hiếu đức ở đây không phải chỉ là nuôi dưỡng cha mẹ một cách đơn thuần mà là chăm sóc, nuôi dưỡng cha mẹ với sự thành kính, sự yêu thương thật sự.


-Như vậy, chữ Đức xem ra cũng thật sâu xa và cũng thật mênh mông, rộng lớn; bao hàm rất nhiều điều mà con người nên có, cần có. Và, Đức không đơn thuần chỉ là một cách sống, hay một điều có để cho...đẹp; mà Đức làm nên sức mạnh thực sự đối với người có Đức.

TRANH ĐỒNG CHỮ ĐỨC BIẾU TẶNG

- Xem thêm tranh chữ bằng đồng tranh đồng chữ phúc mạ vàng 24 k kích thước bức tranh đồng này cũng có kích thước như chữ đức

dài x rộng 81 x 61 cm, 81 x 55 cm khung gỗ tự nhiên, tranh chữ thư pháp đẹp. ngoài ra quý khách cần một số loại tranh chữ bằng đồng khác nhau như tranh chữ phúc bằng đồng, tranh chữ lộc bằng đồng.

         Chữ phúc bằng đồng mạ vàng 24 k dài 81 cm, rộng 55 cm chữ quốc ngữ thư pháp đẹp cao cấp

                       Chữ phúc bằng đồng mạ vàng 24 k dài 81 cm, rộng 61 cm khung gỗ trò tự nhiên đẹp

 Đại chỉ bán tranh chữ đức bằng đồng ở đâu Hà Nội?

Chúng tôi Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát chuyên sản xuất bán tranh bằng đồng Đẹp

nhận làm tranh theo yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi có các cơ sở trên tòan quốc 

 

Xem video trực tiếp cho một mẫu chứ Đức tại cơ sở chúng tôi:

 

 

Mua Ý Nghĩa Tranh Chữ Đức Bằng Đồng Biếu Tặng ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Ý Nghĩa Tranh Chữ Đức Bằng Đồng Biếu Tặng tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786