Kinh nghiệm chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng loại tốt

Hoành phi câu đối đồng hiện nay có nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau. Vì vậy, để chọn được bộ hoành phi câu đối bằng đồng tốt không hề đơn giản, dodongthanhphat.com chia sẻ đến quý gia chủ kinh nghiệm chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng loại tốt
Pin It

Trên thị trường, hoành phi câu đối bằng đồng hiện nay có rất nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau. Vì vậy, để chọn được bộ hoành phi câu đối bằng đồng tốt không hề đơn giản, dodongthanhphat.com chia sẻ đến quý gia chủ kinh nghiệm chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng loại tốt mà tiết kiệm chi phí cho quý gia chủ.

Kinh nghiệm chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng loại tốt, quý gia chủ cần lưu ý đến 4 điều sau đây:

Điều đầu tiên, quý gia chủ cần làm chính là xác định mẫu nào sẽ phù hợp với không gian thờ tự nhà mình nhất bằng việc đo diện tích phòng thờ để cân đối với kích thước bộ hoành phi câu đối. Chính bởi tính linh thiêng và tôn nghiêm, khi đã treo cố định trên bàn thờ thì sẽ rất hạn chế tháo dỡ, di chuyển.

Điều thứ hai, quý gia chủ nên tìm hiểu về các nhà cung cấp hoành phi câu đối hay đồ thờ cúng uy tín trên thị trường. Trong đó, phải kể đến cơ sở đúc đồng thủ công mỹ nghệ Thành Phát (Văn Lâm – Hưng Yên).

Các mẫu hoành phi câu đối được làm thủ công hết sức tinh sảo. Những người nghệ nhân có kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực này nên am hiểu được thị hiếu của người Việt mà chạm khắc ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Điều thứ ba, khi mua hoành phi câu đối đồng quý gia chủ đã xác định được chất liệu nhưng cần biết thêm chủng loại và giá tiền. Hoành phi câu đối đồng nhìn có vẻ giống nhau nhưng lại xuất phát điểm rất khác nhau, có loại được làm bằng nguyên hợp kim đồng có độ bền không cao mặc dù màu sắc khá nổi bật, có loại được đúc bằng đồng vàng…bền theo thời gian.

Điều thứ tư, khi chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng quý gia chủ cũng nhớ chú ý đến chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Việc này khá quan trọng bởi chỉ với những đơn vị sản xuất uy tín mới có chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm của họ, thậm chí bảo hành trọn đời.

Nắm chắc được 4 điều trên đây, quý gia chủ hoàn toàn yên tâm khi đi mua sắm cho gia đình mình những bộ hoành phi câu đối bằng đồng loại tốt.

Mua Kinh nghiệm chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng loại tốt ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Kinh nghiệm chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng loại tốt tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786