Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành nằm ở Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh, một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của thành phố. Tuy phát triển mạnh về kinh tế, đời sống xã hội nhưng những con người nơi đây vẫn giữ gìn được nét văn hóa tâm linh thờ cúng và thiên hướng phật giáo của người Việt, nhu cầu mua sắm đồ thờ cúng, tượng phật, tượng thờ bằng đồng ngày càng cao.
Pin It

ĐỊA CHỈ UY TIN BÁN TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Tân Bình là một quận nội thành nằm ở Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh, một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của thành phố. Tuy phát triển mạnh về kinh tế, đời sống xã hội nhưng những con người nơi đây vẫn giữ gìn được nét văn hóa tâm linh thờ cúng và thiên hướng phật giáo của người Việt, nhu cầu mua sắm đồ thờ cúng, tượng phật, tượng thờ bằng đồng ngày càng cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tượng phật bằng đồng, nhưng không biết địa chỉ bán nào uy tín? Bạn đang ở Tân Bình, thì hãy đến với chúng tôi- Đồ Đồng Thành Phát với những nghệ nhân giỏi nhất của làng nghề luôn mang đến những sản phẩm tượng phật đồng đẹp nhất- tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm tượng phật bằng đồng của chúng tôi:

Tượng Phật DI Đà Cao 68 Cm

Tượng Phật DI Đà Cao 68 Cm

Tượng phật A Di Đà với mẫu tượng phật ngồi thiền trên đài sen được đúc bằng đồng vàng cát túi chọn lọc, pho tượng cao 68cm tới lá bồ đề sau tượng, nặng gần 30kg phù hợp với thờ tại gia hoặc chánh điện của chùa.

Bộ Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Bằng Đồng

Bộ Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Bằng Đồng

Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh gồm 3 pho: Tượng Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen đứng bên tay trái, Tượng Phật A Di Ðà  đứng giữa, bên tay phải là hình Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Sản phẩm không tỳ vết, không sộc rỗ, được đúc bằng đồng vàng, đồng thau tinh khiết, bên ngoài phủ Pu chống oxi hóa. Mỗi pho tượng cao 61cm, nặng gần 10kg đồng.

Bồ Tát Địa Tạng Bổn Nguyện cao 50 cm

Bồ Tát Địa Tạng Bổn Nguyện cao 50 cm

tượng bồ Tát Bổn Nguyện Địa Tạng Vương có chất liệu là đồng vàng, bên ngoài được dát vàng 9999.

Tượng Quan Công Võ Ngựa Truy Phong

Tượng Quan Công Võ Ngựa Truy Phong

Tượng Phổ Hiền Mạ Vàng 24 k Để Ô Tô

Tượng Phổ Hiền Mạ Vàng 24 k Để Ô Tô

Ngoài sản phẩm tượng phật bằng đồng, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của đồ đồng thành phát, như:

Đồ thờ cúng bằng đồng

Lọ Lục Bình Long Phụng Khảm Tam Khí cao 42 cm

Lọ Lục Bình Long Phụng Khảm Tam Khí cao 42 cm

tranh đồng mỹ nghệ

Tranh Mã Đáo Thành Công Biếu Tặng

Tranh Mã Đáo Thành Công Biếu Tặng

hoành phi câu đối

Hoành Phi Câu Đối Đồng Thờ Gia Tiên

Hoành Phi Câu Đối Đồng Thờ Gia Tiên

quà tặng bằng đồng

 Cặp Gà Trống Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

Cặp Gà Trống Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

vật phong thủy bằng đồng

Cặp Tuần Lộc Phong Thủy

Cặp Tuần Lộc Phong Thủy

 

Mua Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Tân Bình ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Tân Bình tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786